Ban nhạc tân binh Xdinary Heroes (XH) của JYP Entertainment sẽ tổ chức một buổi biểu diễn trực tiếp đặc biệt trước khi phát hành album mới và lần đầu tiên công bố sân khấu của tất cả các bài hát mới.

Xdinary Heroes là ban nhạc rock Hàn Quốc gồm sáu thành viên Gunil, Jungsu, Gaon, O.de, Jun Han và Jooyeon. Nhóm thuộc công ty giải trí của JYP Entertainment, debut vào ngày 6 tháng 12 năm 2021. Với đĩa đơn ra mắt Happy Death Day và tiếp tục comeback với Test Me, Hair Cut, Xdinary Heroes đã thể hiện màu sắc âm nhạc độc đáo cùng kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của mình. Nhóm đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi phong cách âm nhạc đậm chất “Xdinary Heroes”. Là ban nhạc đàn em của DAY6, Xdinary Heroes được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành tích mà tiền bối đã đạt được. Ban nhạc tân binh nhà JYP đã xuất sắc giành giải “Ban nhạc xuất sắc nhất” và “Tân binh nam của năm” tại lễ trao giải MAMA 2022.

Nhóm nhạc Xdinary Heroes (nguồn: internet)
Nhóm nhạc Xdinary Heroes (nguồn: internet)

Mới đây, Xdinary Heroes đã thông báo sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc cho thế hệ fan đầu tiên Villains tại Blue Square Mastercard Hall ở Yongsan-gu, Seoul vào ngày 22 và 23 trước khi phát hành chính thức mini album thứ 3 – Deadlock – vào ngày 26 tháng 4. Đây là một buổi biểu diễn trực tiếp đặc biệt được tổ chức cùng người hâm mộ để đánh dấu sự trở lại của nhóm.

Sáu thành viên Gunil, Jeongsu, Gaon, O.de và Junhan bắt đầu biểu diễn từ ca khúc chủ đề Freakin’ Bad cho đến Come Into My Head, Bicycle, Checkmate, Man In The Box, Dear H – tất cả đều có sự góp mặt sáng tác của các thành viên. Trong buổi live đặc biệt này, các chàng trai nhà JYP Entertainment sẽ thể hiện trước sân khấu live đầy đủ các ca khúc b-side trong album mới đồng thời cho thấy âm nhạc được nâng tầm của Xdinary Heroes.

Ban nhạc tân binh nhà JYP sắp ra album mới trong tháng 4 này (nguồn: internet)
Ban nhạc tân binh nhà JYP sắp ra album mới trong tháng 4 này (nguồn: internet)

Hoạt động quảng bá độc đáo, biểu diễn cả 7 ca khúc mới đếm ngược 3 ngày trước khi comeback, chứa đựng sự tự tin chắc chắn của “siêu ban nhạc K-pop thế hệ tiếp theo”. Xdinary Heroes, 6 thành viên bao gồm tay trống Gunil đến từ Berkeley College of Music, đã tích cực tham gia viết và soạn lời cho mini album thứ 1 Hello, World! và mini album thứ 2 Overload đồng thời bộc lộ tiềm năng âm nhạc của mình. Ngoài ra, vào tháng 12 năm 2022, họ đã hoàn thành thành công buổi hòa nhạc solo đầu tiên Xdinary Heroes Stage ♭: Overture (Xdinary Heroes Stage Flat: Overture) trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, thể hiện đúng sức hút của toàn ban nhạc tới từ công ty giải trí hàng đầu JYP Entertainment.

Nhóm được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt trong lần comeback này (nguồn: internet)
Nhóm được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt trong lần comeback này (nguồn: internet)

Tiếp nối những thành công trước đó, ban nhạc tân binh nhà JYP Entertainment Xdinary Heroes sẽ phát hành album đầu tiên Deadlock và ca khúc chủ đề Freakin’ Bad vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 lúc 6:00 chiều. Người hâm mộ kỳ vọng đây sẽ là một album mang đậm phong cách độc đáo của nhóm, giúp các chàng trai được người hâm mộ trên toàn thế giới biết đến yêu mến hơn. Một số ảnh cá nhân của các thành viên, số lượng bài hát có trong album, lời bài hát chủ đề và poster chung của ban nhạc đã được đăng tải trên trang mạng xã hội của nhóm và công ty càng làm tăng thêm sức hút và sự kỳ vọng cho đợt comeback lần này.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận