Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, GOT7 BamBam đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ, giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ và nói về tương lai của GOT7.

BamBam là thành viên của nhóm nhạc GOT7 được thành lập bởi công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên: JB, Jinyoung, Jackson, Mark, YoungJae, BamBam và Yugyeom. Sau khi 7 thành viên rời công ty chủ quản và ký hợp đồng với các công ty mới, họ vẫn giữ tên GOT7, không tan rã và hứa với người hâm mộ sẽ tái hợp trong tương lai.

BamBam GOT7 (Ảnh: Internet)
BamBam GOT7 (Ảnh: Internet)

Vào ngày 28 tháng 3, BamBam đã xuất hiện trên sê-ri gốc của 1theK, IDDP được tải lên trên kênh YouTube chính thức của 1theK. Trong chương trình này, các thần tượng sẽ đọc nhiều chủ đề khác nhau về họ do người hâm mộ viết và đăng trên các cộng đồng, diễn đàn trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong số các chủ đề mà BamBam đọc được, một người hâm mộ đã hỏi làm thế nào mà GOT7 vẫn có thể sử dụng tên nhóm của họ và trở lại ngay cả sau khi rời khỏi JYP Entertainment.

BamBam sau đó trả lời:

“Chúng tôi đã mua toàn bộ quyền sở hữu tên này. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể làm được. JYP cũng hợp tác rất tốt nên chúng tôi mới mua được tên của nhóm”.

Khi nói về chủ đề này, BamBam đã cho thấy nhận thức của anh ấy về tình hình hiện tại của nền âm nhạc, trái ngược với việc họ có thể dễ dàng giữ lại cái tên GOT7 ngay cả khi ở bên ngoài công ty ban đầu của họ.

“Nhiều công ty hay bắt nạt người ta lắm. Dù tên nhóm thuộc sở hữu của họ nhưng công ty không cho phép nghệ sĩ được sử dụng cái tên đó, chỉ là họ không công khai vì nghệ sĩ chưa gia hạn hợp đồng thôi. Thật ra tôi cũng không hiểu lắm.”

Sau đó, thành viên GOT7 đã dành những lời có cánh cho công ty cũ JYP Entertainment: “Vì vậy, tôi thừa nhận rằng JYP là một công ty thực sự tốt.”

Bambam chia sẻ về vấn đề tên nhóm (ảnh: Internet)
Bambam chia sẻ về vấn đề tên nhóm (ảnh: Internet)

Trong quá khứ, rất nhiều nhóm gặp phải vấn đề không thể sử dụng tên nhóm của họ sau khi rời khỏi công ty ban đầu do bản quyền của công ty. T-ARA, Shinhwa và H.O.T là một số trong số họ đã phải đấu tranh với các công ty quản lý thông qua các vụ kiện để tiếp tục sử dụng tên của họ. Một nhóm thậm chí đã đổi tên thành HIGHLIGHT (trước đây gọi là B2ST)

BamBam cũng thể hiện sự gần gũi không thay đổi của mình với người sáng lập và nhà sản xuất của công ty J.Y.Park: “Nhà sản xuất Park Jinyoung đôi khi pha trò và trêu chọc chúng tôi, nhưng anh ấy thực sự là một người tốt. Tôi cảm ơn và yêu quý mọi người ở công ty rất nhiều”.

Cũng trong chương trình, BamBam tiếp tục đọc các bình luận và nhận thấy một chủ đề gợi lại chiến thắng số 1 đầu tiên của họ với Flight Log.

Người hâm mộ bình luận:

“Thật vui khi được trở thành fan của GOT7 (Ahgase) trong năm 2016.”

BamBam trả lời:

“Bây giờ bạn vẫn có thể là một người hâm mộ của chúng tôi. Vẫn rất vui phải không”

Một người hâm mộ cũng đã viết:

“Tôi sẽ âm thầm cổ vũ cho bạn cho dù bạn đi trên con đường nào. Tôi muốn nói lời cảm ơn vì bảy năm qua.”

“Chúng tôi vẫn là GOT7. Có vẻ bình luận này giống một thông báo sẽ chia tay vậy. Tôi nghĩ họ để lại bình luận này vì họ lo lắng khi chúng tôi rời JYP. Đừng lo lắng nhé.”

BamBam trả lời bình luận về GOT7 (Ảnh: Internet)
BamBam trả lời bình luận về GOT7 (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, BamBam đã trả lời một bình luận rằng:

“Không phải GOT7 đã tan rã sao?”

Với điều này, BamBam đã nói về kế hoạch tương lai của nhóm, nói rằng:

“GOT7 không tan rã. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Giờ là lúc tập trung vào các hoạt động cá nhân nhưng chúng tôi sẽ thực hiện một album hoặc một chuyến lưu diễn cùng nhau sớm thôi.”

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Liz & Ahn Yujin IVE được khen ngợi về giọng hát live trong “I AM”: “Cả hai đều tốt như mong đợi”

Liz và Yujin IVE đã gây sốt khi thể hiện "I AM" - bài hát có nhiều nốt cao nhất của họ. Quả thật 2 thần tượng đã hoàn thành xuất sắc đầy ấn tượng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận