Tháng 3 đã kết thúc và để lại nhiều ca khúc phát hành đầy ấn tượng trong lòng khán giả. Cùng BlogAnChoi điểm lại 6 màn solo hay nhất của thành viên nhóm nhạc nam Kpop trong tháng 3 năm 2023 nhé!

1. “Like Crazy” của Jimin BTS

Vào ngày 24 tháng 3, Jimin đã ra mắt solo với album “FACE” cùng ca khúc chủ đề “Like Crazy”. Một video âm nhạc cũng đã được phát hành, trong đó Jimin đã thu hút sự chú ý của ARMY bằng giọng hát, visual và màn trình diễn của mình. “Like Crazy” mang đến cho người nghe cảm giác cổ điển, khiến nó trở thành một trong những bản phát hành hay nhất vào tháng 3 năm 2023.

Jimin (Ảnh: Internet)
Jimin (Ảnh: Internet)

Trước đó, Jimin cũng đã phát hành ca khúc phát hành trước “Set Me Free Pt. 2” vào ngày 17 tháng 3. Album cũng bao gồm các bài hát như “Interlude : Dive”, “Alone” và “Letter”. Nếu bạn vẫn chưa nghe “Like Crazy”, hãy nghe thử một lần nhé!

2. “Rover” của Kai EXO

Kai của EXO đã phát hành mini album thứ ba “Rover” và ca khúc chủ đề cùng tên. Ngoài “Rover”, album còn có các bài hát B-side “Black Mirror”, “Slidin”, “Bomba”, “Say You Love Me” và “Sinner.”

Kai EXO (Ảnh: Internet)
Kai EXO (Ảnh: Internet)

Bài hát gây nghiện đến mức tạo ra hàng chục bản cover, đặc biệt là trong giới thần tượng Kpop. Đây cũng là bài hát đã đưa Kai đến với chiến thắng âm nhạc solo đầu tiên của anh chàng.

3. “Sour & Sweet” của BamBam GOT7

Vào ngày 28 tháng 3, BamBam của GOT7 đã phát hành full-length album đầu tiên “Sour & Sweet” và bài hát chủ đề cùng tên. Ngoài “Sour & Sweet”, còn có “Let’s Dance”, “Take It Easy”, “about YOU”, “Wings”, “Feather”, “TIPPY TOE” và “GHOST”.

4. “on the street” của J-Hope BTS (với J. Cole)

J-Hope đã phát hành ca khúc hợp tác với ca sĩ J. Cole mang tên “on the street” vào ngày 3 tháng 3. Vào ngày 26 tháng 2, BIGHIT MUSIC đã đăng hai thông báo lớn. “on the street” rất được mong đợi vì được công bố cùng thời điểm hoãn nhập ngũ của J-Hope.

Bài hát cũng tạo nên làn sóng trên Billboard Hot 100, đưa J-Hope trở thành thành viên đầu tiên của BTS lọt vào bảng xếp hạng này. J-Hope cũng là nghệ sĩ trực thuộc nhóm đầu tiên đạt được thành tích này.

5. “Drowning” của Bobby iKON (feat. SOLE)

Vào ngày 21 tháng 3, Bobby của iKON đã phát hành album đơn đầu tiên “S.i.R” với ca khúc chủ đề “Drowning” và ca khúc phát hành trước “Cherry Blossom”. Bài hát cũng thể hiện sự sáng tạo vô song của Bobby, khiến bài hát trở nên đáng giá đối với các iKONIC.

Bobby iKON (Ảnh: Internet)
Bobby iKON (Ảnh: Internet)

6. “Carry Me Out” của Mark GOT7

Vào ngày 31 tháng 3, Mark Tuan của GOT7 đã phát hành đĩa đơn đầu tiên cho năm 2023, “Carry Me Out”. Các Ahgase được xem một bài hát pop-rock, phù hợp với màu giọng của Mark. Bản phát hành này là một trong những bài hát mà bất cứ ai cũng có thể bùng nổ trong phòng sau một ngày mệt mỏi!

Bài hát yêu thích của bạn trong danh sách là gì? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Cựu NMIXX Jinni ra mắt solo sau khi rời YG, người hâm mộ ca ngợi tên album của nữ idol

Jinni chuẩn bị ra mắt solo với một mini album sau khi rời NMIXX và YG Entertainment.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận