Ra mắt năm 2015, nhóm nhạc nữ 9 thành viên của ông lớn JYP đang dần khẳng định vị trí xu hướng của mình trong làng giải trí KPOP. Mới đây, ngày 20/05, MV Knock Knock của TWICE chính thức cán mốc 100 triệu views, dù chỉ mới ra lò vào cuối tháng 2 năm nay.

Vào 0h ngày 20 tháng 2 (giờ Hàn Quốc), TWICE chính thức trở lại với MV Knock Knock cùng với album TWICEcoaster: LANE 2. Album gồm tất cả các bài trong mini album TWICEcoaster: LANE 1, trong đó có 2 bài mới Knock KnockMelting. Vào đúng 13h30 ngày 21 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), tức là chỉ khoảng hơn 1 ngày rưỡi kể từ khi phát hành,ca khúc Knock Knock đã trở thành ca khúc thứ ba của nhóm đạt Perfect All-Kill (sau Cheer UpTT) và là ca khúc của một nhóm nhạc có thời gian đạt được thành tích này nhanh nhất với 1 ngày 13 giờ 30 phút.

twice
Hình ảnh MV Knock Knock của TWICE đạt 100 triệu views trên trang chủ của jypentertainment (nguồn: internet)

Xem full MV Knock Knock tại đây:

Tính đến thời điểm hiện tại, dù chỉ mới tròn 3 tháng, MV Knock Knock đã nhanh chóng đạt 100 triệu views, quả thực là một thành tích đáng nể đối với một nhóm nhạc chỉ mới debut 2 năm.

Trước đó, các MV Like OOH-AHHCheer up, TT cũng lần lượt đạt 100 triệu views, và đang dần cán mốc 200 triệu views.

MV Like OOH-AHH ra mắt tháng 10 năm 2015, đến nay đem về hơn 154 triệu lượt xem và gần 800 nghìn lượt yêu thích. Vào ngày 11 tháng 11, MV Like OOH-AHH của nhóm đạt 100 triệu views đã đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ thứ tư của KPOP đạt được 100 triệu views và cũng là MV ra mắt đầu tiên của mọi nhóm nhạc KPOP đạt được cột mốc này.

twice-likeoohahh
MV debut đầu tiên của TWICE đạt 154.644.380 lượt xem

Xem MV Like OOH-AHH tại đây:

Chỉ 6 ngày sau MV Like OOH-AHH đạt 100 triệu views, MV Cheer up cũng xuất sắc đạt cột mốc này, TWICE trở thành nhóm nhạc đạt được 100 triệu views. nhanh nhất lịch sử KPOP. MV Cheer up là một bài cổ vũ sôi động, làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng vào mùa hè năm ngoái, kết hợp với trào lưu “Shy Shy Shy” của cô nàng Sana xinh đẹp cũng đã đạt được hơn 170 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt yêu thích.

twice-cheerup
MV thứ hai Cheer up với 170.293.521 lượt xem

Xem MV của các cô nàng xinh đẹp tại đây:

Thành công nhất của TWICE phải kể đến MV TT phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2016. Vào lúc 0:20 ngày 03/01 (giờ Hàn Quốc), chỉ mất vỏn vẹn 71 ngày, MV TT của TWICE đã chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, một lần nữa củng cố kỷ lục nhóm nhạc có MV đạt 100 triệu views nhanh nhất KPOP. Đến nay, MV đã cận kề 200 triệu views và là MV có lượt yêu thích cao nhất của nhóm.

twice-tt
MV TT có lượt xem nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại

“I’m like TT, just like TT”:

Mới đây, ngày 15/5, TWICE đã chính thức trở lại với mini album thứ tư Signal. Mới chỉ qua 5 ngày nhưng MV cũng đã dành được hơn 22 triệu lượt xem.

Xem MV mới ủng hộ các nàng tại đây:

Có thể nói, những cô nàng xinh hơn hoa TWICE là một trong những nhóm nhạc xu hướng hàng đầu của KPOP hiện nay. Để đạt được những thành tích khủng như này, phải kể đến một phần góp sức không nhỏ của các ONCE (tên fandom của TWICE). BlogAnChoi chúc nhóm sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công nữa nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin hữu ích về KPOP nhé!

Xem thêm

iKON đạt perfect all-kill với "Love Scenario"

Sau một thời gian dài miệt mài hoạt động nơi xứ người, cuối cùng nhóm nhạc iKON của YG Entertainment đã chính thức trở lại sàn đấu KPOP cùng với album mới mang tên "Return". Chỉ sau hơn 10 ngày ra mắt, ca khúc chủ đề của album "Love Scenario" đã đạt được danh hiệu perfect all-kill và đưa ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận