Mới đây, danh sách công bố những album bán chạy nhất và top 10 ca khúc trên bảng xếp hạng âm nhạc kỹ thuật số của Gaon nửa đầu 2017 đã được công bố. Trong đó, nổi bật nhất là 2 cái tên BTS và nhạc phim “Goblin”.

Nội dung chính

Gaon Music Chart đã công bố danh sách những album có doanh thu cao nhất và top 10 bài hát trên bảng xếp hạng âm nhạc kỹ thuật số trong nửa đầu năm 2017. Dữ liệu tính từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 17 tháng 6.

Album

Về phần album, BTS là cái tên dẫn đầu với album “You Never Walk Alone” phát hành vào tháng hai. Album ở vị trí đầu tiên với tổng số 729.295 bản được bán ra. Với sự thành công của “You Never Walk Alone”, BTS hiện là cái tên cực kỳ hot trong KPOP.

bts
“You Never Walk Alone” là album KPOP bán chạy nhất nửa đầu 2017 (Nguồn Internet)

Vị trí thứ 2 thuộc về GOT7 với album “Flight Log: Arrival”. Tổng doanh số của album này là 330.208 bản.

got7
GOT7 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tương lai (Nguồn Internet)

Các cô gái nhà JYP đang chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình khi giữ tới hai vị trí trong bảng xếp hạng này. Ở vị trí thứ ba là “TWICEcoaster: Lane 2” với 273.372 bản đã được phát hành và album mới nhất “Signal” đã bán được248.550 bản.

twice
TWICE cực kỳ thành công với album”TWICEcoaster: Lane 2″ (Nguồn Internet)
twice
“Signal” đứng ở vị trí thứ 5 (Nguồn Internet)

Trong khi đó, “AL1” của Seventeen đứng ở vị trí thứ 4 với 259.364 bản. Đây là một trong những album rất thành công của nhóm nhạc này. Hứa hẹn rằng nhóm sẽ còn bùng nổ hơn trong tương lai.

seventeen
Seventeen rất thành công với “AL1” (Nguồn Internet)

Ngoài ra bảng xếp hạng còn được vinh danh các tên tuổi khác như:

6. “MADE”- BIGBANG (152.157)

7. “My Voice”- Taeyeon (142.894)

8. “The Clan pt.2.5 (BEAUTIFUL)”- Monsta X (126.668)

9. “Can You Feel It?”- Highlight (115.107)

10. “Limitless”- NCT 127 (109.494)

Bài hát

“Goblin” là một trong những bộ phim hot nhất nửa đầu 2017. Ngoài kịch bản hay và diễn xuất tốt, không thể phủ nhận rằng nhạc phim là một trong những yếu tố quyết định thành công của bộ phim.

Hầu hết các ca khúc trong phim “Goblin” đều lọt vào top 10 ca khúc trên bảng xếp hạng nhạc kỹ thuật số. Không những chiếm ưu thế lớn với 4 bài mà những bài hát này còn giữ các vị trí rất cao.

Đứng đầu trong danh sách này là Ailee với ”I Will Go To You Like The First Snow”.

Ngoài ra, các ca khúc khác trong phim “Goblin” như “Beautiful” của Crush, “Stay With Me” của Chanyeol và Punch cũng như “I Miss You” của Soyou cũng lần lượt xếp ở các vị trí 5, 6 và 9.

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp này đã thuộc về “Last Goodbye” của nhóm nhạc nhà YG Akdong Musician.

Các cô gái nhà JYP tiếp tục thể hiện phong độ của mình khi tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín với hit “Knock Knock” đứng ở vị trí thứ 3.

Vị trí thứ 4 thuộc về tân binh Bolppalgan4 với “Tell Me You Love Me”. Đây là ca khúc từng vượt qua rất nhiều tên tuổi nặng ký khác để dẫn đầu bảng xếp hạng này trong một khoảng thời gian dài.

Vị trí thứ 8 thuộc về “Rookie” của các cô gái Red Velvet và xếp thứ 8 là “Through the Night” của IU.

Các bạn có hài lòng với bảng xếp hạng này không?

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!!!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận