Cùng với việc Diên Hy Công Lược đang trên đường trở thành bộ phim cung đấu hot nhất màn ảnh Hoa ngữ mùa hè này, các nhân vật trong phim cũng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Bên cạnh nữ chính Ngụy Anh Lạc hay Nhàn Phi thì Phú Sát Hoàng Hậu là một trong những nhân vật nhận được sự quan tâm lớn. Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh của nữ diễn viên Tần Lam.

Cùng với sức nóng của bộ phim Diên Hy Công Lược, nhân vật Phú Sát Hoàng Hậu cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người yêu phim Hoa ngữ.

Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược là một người hiền lành, thục đức, không hề có chút tâm cơ thủ đoạn nào. Nàng trở thành hoàng hậu là bởi vì gia thế hiển hách chứ không phải nhờ tranh đấu trong hậu cung. Phú Sát Hoàng Hậu cũng là người góp phần dẫn dắt Ngụy Anh Lạc từ một cung nữ phường thêu trở thành Lệnh Phi, giúp đỡ Thanh Cao Tông Càn Long mở ra một thời kỳ thịnh thế.

tần lam 7
Phú Sát Hoàng Hậu là một ngời hiền lành thục đức, một người vợ mẫu mực (Ảnh: Internet).

Vì là một người vợ mẫu mực như vậy, nên mặc dù có bao nhiêu phi tần, vua Càn Long vẫn rất trân trọng nàng. Theo lịch sử kể lại, bà cũng là người mà hoàng đế yêu thương nhất. Tuy nhiên, vì hai hoàng tử con bà đều yểu mệnh, nên Phú Sát Hoàng Hậu dần trở nên u uất, cơ thể yếu ớt nhiều bệnh và cuối cùng qua đời khi còn trẻ.

Là người đảm nhận vai diễn này, nữ diễn viên sinh năm 1981 – Tần Lam được đánh giá cao cả về sắc đẹp và tài năng diễn xuất.

Tần Lam là cái tên khá quen thuộc đối với người yêu phim Hoa Ngữ. Cô tạo được tiếng vang lớn khi hóa thân vào vai Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách phần 3. Trong phim, nữ diễn diễn viên đã xây dựng hết sức thành công nhân vật Tri Họa – một kẻ dùng hết mọi thủ đoạn để đạt được tình yêu, cố tình chen vào giữa tình yêu của Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca, dùng hết thủ đoạn để được sủng ái, sinh con và suýt chia rẽ được cặp đôi quốc dân.

tần lam 3
Tần Lam vai Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách 3 (Ảnh: Internet).
tần lam 4
Vai diễn đáng ghét nhất phim này tạo tiếng vang lớn cho nữ diễn viên (Ảnh: Internet)

Sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách 3, Tần Lam tham gia nhiều bộ phim khác như Một Thoáng Mộng Mơ, Đại Đường nữ tướng Phàn Lê Hoa, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền,… Năm 2013, nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành nhân vật Lữ Hậu độc ác trong Hán Sở Truyền Kỳ.

tần lam 10
Tạo hình đầy ấn tượng của Tần Lam khi hóa thân thành nhân vật Lữ Hậu trong Hán Sở truyền kỳ (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, những năm gần đây, sự nghiệp của người đẹp đột ngột chững lại. Nữ diễn viên không còn có các vai diễn đáng chú ý nào khác, dù cho cô luôn được công nhận là diễn viên thực lực của CBIZ.

tần lam 5
Những năm gần đây, sự nghiệp của người đẹp bị chững lại, dù cho cô luôn được đánh giá là một diễn viên thực lực (Ảnh: Internet).

Với vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu, Tần Lam đã đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của mình trên màn ảnh Hoa ngữ. Khuôn mặt xinh đẹp, giọng nói thanh nhã, khí chất sang trọng, Tần Lam thực sự đã chinh phục được những người xem khó tính nhất. Với những gì đã thể hiện, việc nữ diễn viên lọt top chỉ số truyền thông trong những ngày qua là điều dễ hiểu.

tần lam 6
Từ diễn xuất, thần thái cho đến giọng nói… (Ảnh: Internet).
tần lam 11
… nữ diễn viên đều đã thể hiện một cách xuất sắc, chinh phục hoàn toàn cả những khán giả khó tính nhất (Ảnh: Internet).

Hy vọng với sự thành công của vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược, nữ diễn viên sinh năm 1981 sẽ có nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa với khán giả trong thời gian tới. Diên Hy Công Lược hiện đang được phát sóng trên trang mạng IQIYI với tần suất 2 tập/ngày lúc 20h từ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần và đã được mua bản quyền để phát sóng ở Việt Nam trên YouTube, mỗi ngày 2 tập vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần.

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận