OG “It Girl” Lee Hyori không bao giờ thất bại trong việc nhận ra những điều quý giá nhất! Trong một cuộc phỏng vấn, biểu tượng Kpop đã đề cập đến nhóm nhạc nam ngày nay mà cô thấy đẹp trai trong số các nghệ sĩ thuộc thế hệ thứ tư.

Ngày 12 tháng 1, tập thứ hai của The Seasons: Lee Hyori’s Red Carpet đã lên sóng với sự tham gia của các ca sĩ gồm Younha, Kim Feel, nhóm nhạc thần tượng RIIZE & ban nhạc Silica Gel. Trong buổi phát sóng, “Tiên nữ quốc dân” Lee không thể không nhấn mạnh vào visual của nhóm nhạc tiêu biểu thế hệ thứ 4 RIIZE.

Lee Hyori khen ngợi RIIZE và visual của thành viên Wonbin

Xuất hiện trên sân khấu cùng Lee Hyori bốn tháng sau khi ra mắt, RIIZE có vẻ lo lắng nhưng nữ thần tượng đã cố gắng hết sức để xoa dịu và giúp họ thoải mái hơn trong suốt buổi diễn.

RIIZE (Ảnh: Internet)
RIIZE (Ảnh: Internet)

Bên cạnh việc trêu chọc họ bằng những trò đùa vui vẻ, Lee Hyori không thể không dành cho họ những lời khen ngợi, đặc biệt là về ngoại hình cũng như kỹ năng của các thành viên.

Đặc biệt, khi nhóm nhạc nam trình diễn xong bản hit “Get a Guitar” năm 2023, Lee đã khen ngợi Wonbin:

“Tôi thường xem ảnh của Wonbin ở sân bay. Đội ngũ tạo mẫu của tôi nói rằng RIIZE có một thành viên rất đẹp trai nên ban đầu tôi đã nghĩ ‘Cậu ấy có thể đẹp trai đến mức nào nhỉ?’

Nhìn thấy em ấy, tôi ngạc nhiên vì em ấy đẹp trai đến thế nào. Có phải những người có tên ‘Wonbin’ đều đẹp trai không?”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Wonbin (Ảnh: Internet)
Wonbin (Ảnh: Internet)

Không chỉ Wonbin mà Lee Hyori cũng tiết lộ RIIZE là nhóm nhạc đã khiến cô hạnh phúc những ngày gần đây.

“Không chỉ Wonbin mà cả 6 người đều cao ráo, hấp dẫn, nhìn họ nhảy cùng nhau thích lắm. Ngày xưa nhìn thấy bạn bè đẹp trai là tim tôi rung động, nhưng dạo này tôi chỉ hạnh phúc vậy thôi.”

RIIZE giải thích tại sao nhóm không có người lãnh đạo

Trong cùng buổi phát sóng, nhóm cũng làm rõ lý do RIIZE không có trưởng nhóm – vị trí cần thiết để duy trì trật tự giữa các thành viên. Chủ đề được dấy lên khi Hyori hỏi có thành viên nào ấn tượng với cô không và Sungchan đã trả lời:

“Đó chính là em. Đó là khi tiền bối đưa ra lời khuyên cho một học sinh, và điều ấn tượng nhất là khi (chị nói) một người lãnh đạo không nên dẫn dắt mà phải hỗ trợ nhóm từ phía sau.”

RIIZE (Ảnh: Internet)
RIIZE (Ảnh: Internet)

Nghe vậy, Hyori làm rõ liệu Sungchan có phải là trưởng nhóm RIIZE hay không nhưng anh lại khiến cô bật cười khi trả lời: “Nhóm của chúng em không có người lãnh đạo.”

Hyori thắc mắc:

“Chị cứ tưởng mình sẽ chạm đến trái tim Sungchan vì em ấy là trưởng nhóm nhưng thực tế không phải vậy. Trước đây luôn có một trưởng nhóm trong nhóm, nhưng chị đoán là không còn nữa.”

Sohee giải thích thêm: “Thay vì chỉ chọn một người lãnh đạo, nhóm của chúng em lãnh đạo cả sáu thành viên với tư duy của một người lãnh đạo.”

Khi chủ nhân hit “10 Minute” trêu chọc liệu công ty có bảo họ nói câu trả lời đó không, Sohee đã xấu hổ và ngượng ngùng phủ nhận.

Với một lưu ý nghiêm túc, Hyori đồng ý với quan điểm của anh chàng và nói thêm:

“Chị nghĩ đó là một điều tốt. Rất khó để một người có thể lãnh đạo nỗ lực, vì vậy chị nghĩ mọi người nên chịu trách nhiệm và làm việc cùng nhau.”

RIIZE có phải là nhóm nhạc yêu thích của bạn không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Wendy Red Velvet sẽ trở lại solo đầu tiên sau 3 năm

ReVeluvs đã sẵn sàng hay chưa? Thành viên Wendy Red Velvet đang chuẩn bị cho sự trở lại solo đầu tiên sau ba năm! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận