Ngay cả khi các diễn viên này thể hiện phiên bản trẻ hơn trong một bộ phim truyền hình, nó vẫn sẽ khá thuyết phục. Dưới đây là 5 nữ diễn viên đã thể hiện tính hai mặt của họ trong một bộ phim bằng cách đóng cả hai phiên bản sinh viên và bà mẹ.

Ngoài khả năng diễn xuất, các nữ diễn viên Hàn Quốc còn được biết đến với vẻ đẹp vĩnh cửu. Những người hâm mộ đã từng chứng kiến khoảng thời gian khi các ngôi sao gạo cội từ những ngày đầu bước chân vào giới giải trí sẽ đồng ý rằng họ dường như không già đi một chút nào.

1. Jang Nara – Go Back Couple

Trong miniseries Go Back Couple 2017 được phát sóng trên toàn thế giới, nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm Jang Nara đóng vai Ma Jin Joo 38 tuổi và 20 tuổi, người bất ngờ được đưa trở lại cuộc sống đại học cùng với chồng Choi Ban Do (Son Ho Jun thủ vai).

Jang Nara có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)
Jang Nara có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)

Khi cuộc hôn nhân của họ tan vỡ, họ có cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình và làm lại những lựa chọn trong quá khứ. Việc Jang Nara vào vai một bà mẹ/bà nội trợ đã đánh mất giá trị của bản thân theo thời gian và một cô sinh viên trẻ trung, quyến rũ phù hợp đến mức bạn sẽ bối rối rằng ai trong hai người gần với tuổi của cô ấy hơn trong đời thực.

2. Kim Tae Hee – Hi Bye, Mama

Nữ thần sắc đẹp bất tử của Hàn Quốc trở lại sau 5 năm. Cô ấy đánh dấu năm 2020 với Hi Bye, Mama, trong đó cô nàng đảm nhận vai một hồn ma có cơ hội trở lại thành người nếu cô ấy lấy lại thành công “chỗ ở” của mình trong vòng 49 ngày.

Kim Tae Hee có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)
Kim Tae Hee có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện chủ yếu diễn ra ở hiện tại, khi Cha Yu-ri (Kim Tae Hee thủ vai) là một người mẹ đã chết 37 tuổi của Seo-woo (Seo Woo-jin thủ vai) và là vợ của Cho Gang Hwa (Lee Kyu Hyung thủ vai), nhưng một cảnh quay ngọt ngào đến đau đớn trong tập đầu tiên và một số cảnh hồi tưởng cũng tiết lộ con người 24 tuổi của cô nàng, khi cô ấy gặp tình yêu của đời mình lần đầu tiên. Kim Tae Hee thể hiện sự tinh tế trong diễn xuất đặc biệt từ vẻ ngây thơ thuở 20 cho đến sự trưởng thành khi làm một người mẹ.

3. Song Ji Hyo – Was It Love

Từ các chương trình tạp kỹ đến phim truyền hình, Song Ji Hyo không bao giờ thất bại trong việc mang về cho mình một điểm cộng. Bộ phim hài lãng mạn năm 2020 Was It Love của đài JTBC tiết lộ cô ấy vào vai Noh Ae-Jeong, một bà mẹ đơn thân tuyệt vời đã nuôi con mười bốn năm và cũng là một nhà sản xuất phim đầy nhiệt huyết.

Song Ji Hyo có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)
Song Ji Hyo có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)

Trong một biến cố bất ngờ, cô nàng đụng độ bốn người đàn ông hiện tại và trước đây có liên quan trong cuộc đời cô ấy. Trong khi cô nàng hoàn toàn hoàn thiện sự rung cảm của một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ khi ở tuổi ba mươi, những cảnh nhớ lại quá khứ của Ae-Jeong cho thấy cô ấy đóng vai một sinh viên Đại học Hankuk một cách hoàn hảo với tính cách trẻ trung và nhiều mơ ước.

4. Choi Ji Woo – Second 20s

Không giống như các tác phẩm đã đề cập trước đó, Second 20s không liên quan đến bất kỳ đoạn phim quay lại hoặc du hành thời gian nào để thể hiện tính linh hoạt của phim ảnh Hàn Quốc. Ở đây, cô ấy là Ha No-ra, một người 38 tuổi, người đã dành trọn vẹn cho việc nội trợ và làm mẹ trong hai thập kỷ qua.

Choi Ji Woo có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)
Choi Ji Woo có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)

Bây giờ đối mặt với ly hôn, cô nàng quyết định bí mật đăng ký vào đại học để quay lại khoảng thời gian cô ấy đã bỏ lỡ khi mang thai ở tuổi thiếu niên. Ở nhà, cô nàng là mẹ của Kim Min-soo (Kim Min Jae thủ vai); ở trường, cô ấy là sinh viên năm nhất kiên trì cố gắng hết sức từng chút một. Choi Ji Woo khiến tất cả các giáo viên bất ngờ ở mọi lớp học mà cô ấy bước vào, nhưng thành thật mà nói, vẻ đẹp không tuổi và tính cách trẻ con của cô nàng có thể dễ dàng cạnh tranh với các bạn cùng lớp.

5. Kim Hee Sun – Angry Mom

Bộ phim truyền hình Angry Mom năm 2015 đã mang đến cho chúng ta một trong những màn thể hiện xuất sắc nhất của Kim Hee Sun. Ngôi sao kỳ cựu vào vai Jo Kang-Ja, một người mẹ bảo vệ cho cô con gái có vẻ lạnh lùng Oh Ah-ran (Kim Yoo-Jung thủ vai). Khi Kang-ja phát hiện ra rằng con mình đang bị bắt nạt ở trường, cô ấy quyết định tự mình đối mặt với vấn đề bằng cách đăng ký trở thành một học sinh trung học trong cùng một lớp với con gái mình tên là Jo Bang-len.

Kim Hee Sun có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)
Kim Hee Sun có thể vào cả vai một cô sinh viên và một bà mẹ. (Nguồn: Internet)

Cùng với đó, rất nhiều vấn đề trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc được đưa ra ánh sáng. Nghe thì có vẻ thú vị nhưng cốt truyện nghe có vẻ khá phi logic, bởi vì, làm thế nào mà một người 34 tuổi lại có thể không gây chú ý trong một biển người toàn thanh thiếu niên? Nhưng Kim Hee Sun đã gạt bỏ mọi nghi ngờ một cách xuất sắc khi cô nàng mặc đồng phục và vào vai một cách hoàn hảo.

Đọc thêm bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Jang Nara đúng là trẻ thật

User eb12b01d

?