Quản lý của EXO tiết lộ tính cách thật của các thành viên khi ngồi lại cùng nhau. Cùng tìm hiểu xem phía sau sân khấu, tính cách của họ trong mắt quản lý ra sao nhé!

Xiumin

“Bí mật của Xiumin là cậu ấy thực sự tự chăm sóc bản thân rất tốt. Nếu bạn xem những hình ảnh ngày xưa của Xiumin, bạn sẽ thấy cậu ấy khá bụ bẫm. Nhờ việc tự kỉ luật thật tốt mới có Xiumin mà chúng ta biết hôm nay. Cậu bạn này thực sự làm việc rất chăm chỉ để đem phần tốt nhất của mình đến với fan.” – Quản lý Lee Seung Hwan.

Xiumin EXO
Xiumin luôn quản lí bản thân rất tốt (Ảnh: Internet)

“Người anh cả của EXO, Xiumin à. Thực sự rất cảm kích khi cậu luôn đứng lên và tìm giải pháp khi có vấn đề xảy ra, và cách cậu luôn cư xử tử tế với quản lí hay các nhân viên. Hy vọng cậu sẽ không bao giờ để mất khía cạnh này của bản thân và tiếp tục là một Xiumin ấm áp.”Đội quản lý của EXO.

Suho

“Vì là trưởng nhóm, nên Suho là người mẹ thường xuyên càu nhàu. Cậu ấy luôn bảo với các thành viên điều gì là điều phải. Đôi khi có thành viên sẽ bảo ‘Đừng càu nhàu em nữa đi’ thì Suho sẽ bỏ chạy một cách cực đáng yêu. Dù có hay càu nhàu thì cậu cấy cũng luôn tìm kiếm thành viên mà đang thấy buồn rồi động viên họ rất chân tình. Cậu ấy luôn giải quyết mọi việc kiểu vậy đấy.”Quản lý Lee Seung Hwan.

Suho EXO
Suho là trưởng nhóm tuyệt vời nhất (Ảnh: Internet)

“Suho à, cậu chắc chắn là người thủ lĩnh tuyệt nhất. Thật đẹp làm sao cách mà cậu luôn yêu quý và quan tâm đến nhóm của mình. Tụi anh đã cảm động biết bao lần khi cậu liên tục gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ. Tụi anh muốn ủng hộ cậu mãi mãi.”  – Đội quản lý của EXO.

Lay

“Khi nào Lay cũng tập luyện. Khi tập trung vào âm nhạc, cậu ấy còn không ngủ luôn. Cậu bạn này là thành viên với suy nghĩ rằng cách tốt nhất để giao tiếp với fan là thông qua âm nhạc. Cậu ấy cũng luôn chào hỏi mọi người một cách đầy năng lượng.”Quản lý Lee Seung Hwan.

Lay EXO
Lay luôn chăm chỉ làm nhạc để kết nối với fan hâm mộ (Ảnh: Internet)

Baekhyun

“Baekhyun là người hay đùa và tạo tinh thần cho cả nhóm. Cậu ấy thường hay bị Suho mắng vì đùa nghịch quá trớn. Nhưng Baekhyun cũng có mặt nghiêm túc của cậu ấy. Bạn sẽ thường thấy cậu ấy ngồi xuống và chia sẻ những cuộc nói chuyện sâu sắc với người khác.”Quản lý Lee Seung Hwan.

Baekhyun EXO
Baekhyun với nhiều nét tính cách thu hút và sự chăm chỉ trong diễn xuất và ca hát (Ảnh: Internet)

“Baekhyun à. Diễn viên Baek của chúng ta, cảm ơn cậu đã làm hết sức mình trong việc diễn xuất và chuẩn bị cho buổi hòa nhạc cùng một lúc. Hy vọng cậu sẽ tiếp tục tỏa sáng như ‘Baekhyun tươi sáng’ trên sân khấu và cả trên màn ảnh.” Đội quản lý của EXO.

Chen

“Bí mật của Chen là cậu ấy có rất nhiều aegyo (cậu ấy rất dễ thương). Cậu ấy có thể là ca sĩ mạnh mẽ Chen trên sân khấu, nhưng một khi anh ấy xuống sân khấu thì liền trở lại là một Jongdae trẻ trung. Chen khiến cho các quản lý và nhân viên rất thoải mái khi ở xung quanh cậu ấy.”Quản lý Lee Seung Hwan.

Chen EXO
Chen với năng lực lạc quan và khả năng ca hát đỉnh của đỉnh (Ảnh: Internet)

“Chenà, tụi anh luôn nhận thức được cách cậu trở thành ‘cảnh sát chân lí’ trong nhóm. Cậu đã liên tục tỏa sáng bằng cách chia sẻ năng lượng lạc quan của mình với các thành viên EXO. Tụi anh đã được truyền cảm hứng từ cách cậu liên tục cố gắng làm hết sức mình. Tụi anh sẽ cố gắng hết sức để giúp truyền đạt giọng hát tuyệt vời của cậu tới nhiều người nhất có thể.” – Đội quản lý của EXO.

Chanyeol

“Chanyeol ngủ với đôi mắt mở. Điều đó có chút đáng sợ. Tôi đã từng thấy cậu ấy ngồi trong phòng chờ với đô mắt hé mở, nên tôi bắt đầu trò chuyện với cậu ấy nhưng không nhận được câu trả lời. Sau khi tôi nhìn kỹ hơn, tôi nhận ra cậu bạn này đang ngủ.” Quản lý Lee Seung Hwan.

Chanyeol EXO
Chanyeol với sự chăm chỉ trong âm nhạc và luôn mang sự tích cực đến cho mọi người (Ảnh: Internet)

“Người luôn mang lại niềm vui bằng những trò đùa của mình, Chanyeol của chúng ta. Cậu đã tìm thấy thành công bằng cách đam mê và chăm chỉ làm nhạc. Hy vọng cậu sẽ tiếp tục được người hâm mộ yêu mến với tư cách là một Chanyeol cùng âm nhạc của mình.”Đôi quản lý của EXO.

D.O

“Nhiều fan hâm mộ đã biết rằng D.O. là một đầu bếp tuyệt vời. Fan có thể biết điều này đến một mức nào đó, nhưng không ai thực sự hiểu cậu ấy giỏi nấu nướng thế nào đây. Cậu ấy thực sự là một đầu bếp rất tài năng. D.O thường nấu cho các thành viên ở nhà và khiến các thành viên hạnh phúc theo cách riêng của mình. Gần đây cậu ấy đã mua nguyên liệu cho món takoyaki và làm cho chúng tôi. Đó là món takoyaki ngon nhất mà tôi từng nếm thử. Cậu ấy cũng thường làm món mì spaghetti nữa.” Quản lý Lee Seung Hwan.

D.O EXO
D.O vừa là một đầu bếp giỏi vừa rất chăm chỉ và tài năng (Ảnh: Internet)

“D.O à, có lẽ cậu đã rất mệt mỏi khi phải tham gia diễn xuất và thực hiện concert cùng một lúc. Thật sự rất ngạc nhiên khi cậu không bao giờ phàn nàn và tiếp tục biểu diễn một cách tốt nhất trên sân khấu. Hy vọng cậu tiếp tục là một thành viên tuyệt vời của EXO cũng như một người đàn ông tuyệt vời.”Đội quản lý của EXO.

Kai

“Bí mật của Kai là cậu ấy có hai mặt tương phản bên trong. Khi biểu diễn trên sân khấu, Kai mang theo tất cả sự tập trung và khiến bạn thấy khó thở. Nhưng khi xuống sân khấu, cậu ấy trở lại là một thanh niên trong lứa tuổi 20. Cậu ấy thường đùa giỡn với các thành viên và cả các quản lý nữa. Kai là một chàng trai dễ thương và ngây thơ, giống như các thành viên gần tuổi cậu ấy.”Quản lý Lee Seung Hwan.

Kai EXO
Một Kai hết mình và cực ngầu trên sân khấu cũng là một Kai đầy trẻ trung và ngây thơ (Ảnh: Internet)

“Kai, bất cứ khi nào nhìn thấy cậu liên tục lo lắng về sân khấu và niềm đam mê của cậu khi nhảy, tụi anh đều chắc chắn rằng cậu được sinh ra để là một nghệ sĩ. Thật tự hào khi thấy cậu cải thiện với tốc độ kinh ngạc; mong đợi vào tất cả các buổi biểu diễn tuyệt vời của cậu. Hy vọng cậu cũng sẽ chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhé.”Đội quản lý của EXO.

Sehun

 “Bí mật của Sehun là cậu ấy vẫn còn rất trẻ. Ở bên ngoài, cậu ấy có thể trông giống những thành viên lớn tuổi khác nhưng thật ra thì vẫn là một đứa trẻ. Sehun có trái tim trẻ trung, vì vậy cậu ấy thường khóc thầm và cậu ấy yêu các thành viên hơn bất cứ ai khác (mặc dù không thể hiện ra). Khi còn là một cậu bé trong những ngày thực tập, chúng tôi thường nói đùa rằng cậu ấy có ‘pha lê trong đôi mắt’ bất cứ khi nào Sehun khóc. Nhưng giờ thì cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều rồi.”Quản lý Lee Seung Hwan.

Sehun EXO
Sehun dù trông già dặn nhưng vẫn luôn là maknae của các anh (Ảnh: Internet)

“Maknae của chúng ta, Sehun à. Anh thường ngạc nhiên khi thấy cậu đã trưởng thành, cao hơn tôi, nhưng bất cứ khi nào nhìn thấy trái tim ngây thơ của cậu, anh không thể không mỉm cười. Hy vọng cậu không để mất mặt đó của bản thân dù có bao nhiêu thời gian trôi qua đi nữa. Và hy vọng cậu sẽ trở thành một người đàn ông tuyệt vời, và là người nổi tiếng nhất!” Đội quản lý của EXO.

                                                                                                       (Theo Koreaboo)

Bạn có thể đọc thêm tin tức liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật tin tức giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Hanbin - thực tập sinh Việt Nam được J-Hope BTS tặng quà cùng lời nhắn gửi ngọt ngào

J-Hope BTS tặng quà Hanbin một món đồ cổ vũ tinh thần không chỉ đẹp mà còn rất cần thiết lẫn cực kỳ ý nghĩa. Nếu bạn tò mò thì hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem món quà đấy là gì nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận