HYBE Labels đã thông báo về kế hoạch năm 2023 và có vẻ tất cả nghệ sĩ công ty như Seventeen, Newjeans, LE SSERAFIM đều có kế hoạch debut, solo hoặc comeback. Netizen đoán rằng HYBE muốn lấp chỗ trống khi BTS bắt đầu nhập ngũ.

Vào ngày 10 tháng 11, công ty giải trí Hàn Quốc đã chia sẻ bản tóm tắt cộng đông hàng năm của mình, nơi họ mở rộng kế hoạch cho năm tới. Với âm nhạc, HYBE Labels có một loạt các dự án trong cửa hàng, từ sự trở lại của nghệ sĩ đến màn ra mắt mới và các chuyến lưu diễn toàn câu.

Trong cuộc họp giao ban thường niên của công ty, nhiều đại diện của HYBE Labels đã chia sẻ suy nghĩ của họ về tầm nhìn tương lai, bao gồm những nỗ lực đổi mới và hợp tác được mong đợi cho tất cả các nhãn hàng trực thuộc công ty vào năm 2023.

Hybe Labels (nguồn: internet)
Hybe Labels (nguồn: internet)

Giám đốc điều hành Park Ji Won cũng tiết lộ kế hoạch quảng bá của tất cả các nghệ sĩ HYBE Labels trong thời gian còn lại của năm 2022, cũng như trong nửa đầu năm 2023.

Đầu tiên, HYBE Labels Japan sẽ ra mắt vở diễn đầu tiên vào tháng 12 này. Được thành lập trong chương trình cạnh tranh thực tế ở AUDITION – The Howling, & TEAM cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2023 và có kế hoạch giới thiệu tài năng tập thể của họ cho người hâm mộ ở Nhật Bản và hơn thế nữa.

Đầu năm nay, HYBE tiết lộ răng BTS sẽ bắt đầu tập trung vào âm nhạc cá nhân khi nhóm bắt đầu thực hiện nghĩa vụ nhập ngũ. Trưởng nhóm RM được cho là sẽ sớm phát hành một album solo, theo sau Jin, người gần đây nhất đã phát hành đĩa đơn solo ” The Astronaut” và J-Hope – người đã trình làng album Jack In The Box vào tháng 7.

Các thành viên còn lại cũng có bản phát hành của riêng họ trong suốt năm 2023 với nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

RM sẽ là thành viên solo tiếp theo của BTS (Ảnh: Internet)
RM sẽ là thành viên solo tiếp theo của BTS (Ảnh: Internet)

HYBE cũng chia sẻ răng một số nghệ sĩ của họ sẽ phát hành nhạc mới trong năm mới, bao gồm cả TXT của BIGHIT Music với mini album thứ 5 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Nhóm nhạc ‘Good Boy Gone Bad” vừa kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ, ACT: LOVESICK, đã tổ chức các buổi hòa nhạc tại nhiều thành phố khác nhau trên khắp Bắc Mỹ và Châu Á.

TXT (Tomorrow X Together) (ảnh: internet)
TXT (Tomorrow X Together) (ảnh: internet)

Hơn nữa, cựu thành viên NU’EST Hwang Min Hyun sẽ là người tiếp theo ra mắt solo chính thức sau màn ra mắt solo của Baekho vào đầu năm nay.

Các nghệ sĩ thành viên của Pledis Entertainment bao gồm Seventeen và fromis_9 cũng có kế hoạch trở lại với album mới vào nửa đầu năm 2023. Sau đó, Pledis Entertainment sẽ chuyển hướng với sự ra mắt của nhóm nhạc nam tân binh của công ty.

Nhóm nhạc SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc SEVENTEEN chuẩn bị come back với album mới trong năm 2023 (Ảnh: Internet)

ENHYPEN có kế hoạch trở lại với một album mới ngay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, sẽ tiếp tục vào nửa đầu năm 2023.

Tất nhiên, BeLift Lab dự định ra mắt ‘ I-Land 2 ‘ vào nửa đầu năm 2023 và hiện đang bận rộn với công việc chuẩn bị cho buổi ra mắt của nó.

LE SSERAFIM của Source Music sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu vào năm 2023.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM sẽ tổ chức world tour vào năm 2023 (Ảnh: Internet)

Và mới nhất, ngày 10 tháng 11, NewJeans đã thông báo rằng một album đơn mới mang tên OMG sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 1 năm 2023. Album đơn sẽ bao gồm các bài hát cũng là ứng cử viên cho album đầu tay của NewJeans, cùng với một bài hát mùa đông đặc biệt cho người hâm mộ.

NewJeans bất ngờ thông báo come back vào đầu năm 2023. (Ảnh: Internet)
NewJeans bất ngờ thông báo come back vào đầu năm 2023. (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, như một món quà mùa đông cho những người hâm mộ Bunnies của họ, NewJeans sẽ phát hành trước một đĩa đơn vào ngày 19 tháng 12.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Sooyoung chia sẻ về tình bạn bền vững của các thành viên SNSD và kế hoạch tương lai của mình

Sooyoung gần đây đã có cuộc phỏng vấn với Top Star News để kể về tình bạn thân thiết của mình với các thành viên khác trong SNSD, cũng như những chia sẻ về kế hoạch cho tương lai của cô.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận