Với những suy đoán về việc Yiren sẽ rời khỏi EVERGLOW, nữ thần tượng đã gián tiếp đưa ra câu trả lời cho các fan Kpop sau khi chuyện này xảy ra.

Yiren EVERGLOW trở lại Hàn Quốc sau 10 tháng

Vào ngày 8 tháng 11, Yiren EVERGLOW đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi cô trở về Hàn Quốc sau khoảng một năm! Vào ngày hôm nay, đã có thông tin xác nhận rằng nữ thần tượng cuối cùng đã về nước sau khi cô được nhìn thấy tại sân bay quốc tế Incheon.

Forever, fandom của EVERGLOW đã vui mừng khi thần tượng báo hiệu mình sẽ trở lại đường đua Kpop sau 10 tháng ở Trung Quốc.

Yiren (Ảnh: Internet)
Yiren (Ảnh: Internet)

Yuehua Entertainment ban đầu thông báo vào tháng 1 rằng Yiren sẽ tạm thời gián đoạn vào giữa đến cuối tháng 2 vì mục đích học tập, cũng như dành thời gian cho gia đình ở quê hương mà cô không thể gặp sau đại dịch năm 2020. Người hâm mộ nghĩ rằng nó sẽ chỉ kéo dài trong hai tuần nhưng tuần đã trở thành một tháng, và một tháng đã trở thành nhiều tháng ròng rã. Kể từ đó, EVERGLOW tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm 5 thành viên.

Yiren EVERGLOW nhận cáo buộc rời nhóm

Lý do người hâm mộ vui mừng trước thông tin Yiren trở lại Hàn Quốc là do tin đồn và suy đoán rằng Yiren sẽ rời EVERGLOW. Sau thời gian tạm ngừng hoạt động của nhóm, cô nàng không thực sự nghỉ ngơi trong làng giải trí mà lại tổ chức nhiều hoạt động solo khi ở Trung Quốc. Trong thời gian ở nước này, nữ thần tượng đã xuất hiện trong nhiều chương trình của Trung Quốc.

Yiren (Ảnh: Internet)
Yiren (Ảnh: Internet)

Đồng thời vào thời điểm đó, người hâm mộ cũng đã rất lo lắng vì họ không biết đâu sẽ là động thái tiếp theo của Yiren.

Nhiều thần tượng Kpop Trung Quốc như f(x) Victoria và cựu Pristin Kyulkyung đã rời khỏi ngành công nghiệp Kpop để quảng bá ở Trung Quốc do doanh thu cao hơn và sự đãi ngộ đáng kinh ngạc của các fan bar.

Cuộc tranh cãi về cách cúi đầu trước đây của cô dường như càng khiến người hâm mộ lo lắng hơn. Được biết, Yiren đã bị người Hàn Quốc chỉ trích thậm tệ một tháng trước khi cô bị đình chỉ hoạt động. Đó là sau khi cô nàng bị cáo buộc từ chối cúi chào năm mới của người Hàn Quốc mà thay vào đó là cúi chào kiểu Trung Quốc.

Khi điều này xảy ra, người Hàn Quốc cho rằng đó là hành vi thiếu tôn trọng và bảo cô hãy quay trở lại Trung Quốc và rời khỏi nhóm. Vấn đề thậm chí đã đến tai Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA).

Trong thời gian này, hiệp hội đã bảo vệ thần tượng và nhấn mạnh rằng người hâm mộ nên nhận ra bản chất thực sự của âm nhạc, đó là không đối đầu với xung đột chính trị, chủng tộc, tuổi tác, v.v. Nhưng khi thời gian ở Trung Quốc lâu hơn, Yiren khiến người hâm mộ lo lắng rằng liệu cô có thực sự quyết định rời EVERGLOW để về nước hay không.

EVERGLOW phát hành bài hát mới hợp tác với TheFatRat

Tuy nhiên, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thư giãn ngay bây giờ khi Yiren quyết định trở về Hàn Quốc. Đáng ngạc nhiên, điều này lại trùng khớp với thông báo comeback vào ngày 7 của nhóm.

Yiren (Ảnh: Internet)
Yiren (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo, EVERGLOW sẽ phát hành một bài hát hợp tác với TheFatRat, dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 11. Sự trở lại của Yiren làm dấy lên kỳ vọng về sự quyến rũ và concept mà nhóm sẽ mang đến cho người hâm mộ với tư cách là một nhóm đầy đủ sau một năm kể từ lần phát hành cuối cùng.

Cùng theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để đón đọc những bài viết thú vị khác nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn thú vị khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Những nhóm nhạc nữ tân binh gen 4 xứng đáng được chú ý hơn

Hiện tại, IVE, NewJeans và LE SSERAFIM là một số tân binh hàng đầu của gen 4. Nhưng những nhóm nhạc nữ mới này cũng có những bài hát, hình ảnh và concept tuyệt vời xứng đáng được bạn chú ý nhiều hơn! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận