Chỉ còn vài ngày nữa là hết 2021 nhưng có vẻ như Cbiz vẫn chưa thể im hơi lặng sóng khi mà Vương Lực Hoành – một đại minh tinh, người có thể coi là cây đa cây đề trong giới giải trí mới đây bị chính người vợ cũ của mình phốt tra nam, hội tụ đủ những gì xấu xa và tệ bạc nhất của người đàn ông mang tư tưởng thời phong kiến cũ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về drama này nhé!

Vương Lực Hoành bị vợ cũ tố ngoại tình, bạo lực lạnh, chơi gái, coi vợ như máy đẻ

Vương Lực Hoành là ai?

Phổ cập kiến thức dành cho những ai chưa rõ về “cây đa cây đề”, nam minh tinh ca sỹ kiêm diễn viên Vương Lực Hoành. Anh xuất thân là nhạc sỹ người Đài Loan, trong suốt cuộc đời nghệ sỹ đã từng 4 lần đoạt giải thưởng Golden Melody Award, là một trong những diễn viên Đài Loan nổi tiếng, thành công không chỉ trong Trung Quốc mà còn cả châu Á.

Số lượng nhạc của anh có thể ước tính khoảng 25 album, bán ra gần 13 triệu bản. Doanh số nhiều lần phá vỡ kỷ lục. Có thể nói rằng đối với thời 9x anh cùng với Châu Kiệt Luân là 2 gương mặt vàng trong làng âm nhạc thời bấy giờ.

Drama giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ Lý Tịnh Lôi

Sau khi truyền thông đăng tải thông tin, chiều ngày 15/12/2021, Vương Lực Hoành – nam ca sỹ kiêm diễn viên 45 tuổi đã lên xác nhận trên Weibo của mình rằng hai người đã ly hôn. Đồng thời cho rằng dù bản thân có nhiều thiếu sót trong hôn nhân, song anh vẫn coi vợ cũ và các con là người một nhà.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi từng được cho rằng đã hạnh phúc suốt 8 năm (Nguồn: Internet)
Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi từng được cho rằng đã hạnh phúc suốt 8 năm (Nguồn: Internet)

Vương Lực Hoành kết hôn cùng Lý Tịnh Lôi 8 năm, trong suốt thời gian đó có những bức ảnh ngọt ngào đến mức chảy mật, làm người khác ghen tỵ không thôi. Thế nhưng vừa chia tay đường ai nấy đi, cả hai bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con thì Lý Tịnh Lôi không ngần ngại gì tung bài phốt chồng cũ của mình đã tệ bạc như thế nào.

Cụ thể theo bài viết giãy bày tâm sự của cô bao gồm một số ý chính sau:

  • Vương Lực Hoành bạo lực lạnh, ngoại tình, đối xử hà khắc với vợ của mình.
  • Là người đàn ông truyền thống, cưới vợ nhất định phải sinh được con trai. Anh đã xem vợ như “máy đẻ”, cả nhà nội lẫn anh đều ép cô sinh đến khi nào có được con trai mới dừng lại.
  • Thậm chí Vương Lực Hoành còn ép cô ký những hợp đồng hôn nhân bất bình đẳng, cố ý di dời tài sản trước khi ly hôn.
  • Vương Lực Hoành nói xấu vợ với người khác, gièm pha gia đình vợ, chỉ luôn để ý tới danh dự của bản thân, mặc kệ vợ bị gia đình chồng vũ nhục, khinh thường, coi rẻ.
  • Sau khi ly hôn, Vương Lực Hoành chỉ tranh quyền nuôi con trai út, còn lại 2 đứa con gái không thèm quan tâm.
  • Vương Lực Hoành nhiều lần gọi gái mại dâm khi vợ mang bầu, đời sống hàng ngày vô cùng hỗn loạn. Rất nhiều lần có người tình chạy tới trước mặt cô khóc lóc, bày trò, ghen tuông.
  • Vương Lực Hoành còn qua lại với cả phụ nữ đã có chồng, phối hợp với cô ả để lừa chồng cổ.

Lý Tịnh Lôi trước đây vốn là fan của Vương Lực Hoành, cô tốt nghiệp tại Mỹ, sau đó kết hôn rồi mới trở về Đài Loan để tiện chăm sóc chồng con và định cư.

Lý Tịnh Lôi viết tâm thư phốt chồng cũ (Nguồn: Internet)
Lý Tịnh Lôi viết tâm thư phốt chồng cũ (Nguồn: Internet)

Lúc đầu cư dân mạng vô cùng shock trước thông tin này, song lúc đọc đến đoạn máy đẻ, 4 năm sinh 3 đứa con không nhịn được nghĩ, rốt cuộc nhà chồng máu lạnh tới mức nào? Bất kỳ ai có kiến thức sinh học cơ bản đều biết sinh đẻ liên tục sẽ ảnh hưởng không tốt tới cơ thể người mẹ, song nhà chồng hay thậm chí Vương Lực Hoành chỉ quan tâm con trai mà thôi.

Video về sự việc Lý Tịnh Lôi bóc Vương Lực Hoành chơi gái, ngoại tình, bạo lực lạnh, coi thường vợ

Tiểu tam dám “khiêu chiến” với chính thất

Tâm điểm phốt là Vương Lực Hoành kéo theo người bị nghi ngờ đang dan díu cùng nam diễn viên 45 tuổi là Yunmi (Thành viên nhóm nhạc BY2). Phía bên nữ ca sỹ từng lên tiếng phủ nhận nghi vấn này, song chẳng mấy ai tin tưởng.

Hình ảnh thân mật của Vương Lực Hoành và Yunmi (Nguồn: Internet)
Hình ảnh thân mật của Vương Lực Hoành và Yunmi (Nguồn: Internet)

Sau đó Yunmi đã báo cảnh sát nhưng Lý Tịnh Lôi lại trực tiếp share bài thông báo này với lời viết: “Hãy cho tôi cách thức liên lạc của cảnh sát, tôi sẽ cung cấp chứng cứ đầy đủ.”

Chỉ một câu này khiến cho cư dân mạng dậy sóng, đồng thời trực tiếp khiến cho văn bản báo cảnh sát của Yunmi trở nên vô dụng, không còn giá trị tin tưởng nào hết. Bởi vì báo cảnh sát là một chuyện, điều tra ra được cái gì hay không thì còn phải dựa vào trong tay ai có bằng chứng.

Lý Tịnh Lôi share lại bài do phòng làm việc của Yunmi đăng (Nguồn: Internet)
Lý Tịnh Lôi share lại bài do phòng làm việc của Yunmi đăng (Nguồn: Internet)

Vương Lực Hoành nam nữ đều “ăn”, được đại gia bao nuôi

Đi cùng drama dan díu với gái đã có chồng, gương mặt tra nam cuối năm 2021 Vương Lực Hoành còn bị bóc phốt cuộc sống “loạn”. Năm 2005, báo Đài Loan từng đưa tin anh ta được CEO tập đoàn Dụ Long – Nghiêm Khải Thái bao nuôi. Thời điểm ấy, hình ảnh thân mật của họ trong chuyến du lịch Nhật Bản bị lộ ra ngoài, vị CEO kia không ngần ngại dứt bút chi tới 60 triệu Đài tệ bịt tin.

Báo chí từng đưa tin nhưng nhanh chóng chìm xuống (Nguồn: Internet)
Báo chí từng đưa tin nhưng nhanh chóng chìm xuống (Nguồn: Internet)

Ngoài ra còn có tin đồn 2011 nam diễn viên phải vào viện vì rách hậu môn do “chơi” quá đà. Blogger đưa tin rằng nam ca sỹ vào bệnh viện ở Thượng Hải, song Vương Lực Hoành hoàn toàn đến giờ vẫn “im hơi lặng tiếng”, không hề đáp trả bất kỳ điều gì cả. Thậm chí có người lan truyền cả đoạn ghi âm, hướng dẫn gái làng chơi đến gặp Vương Lực Hoành ở khách sạn.

Video cụ thể về chuyện Vương Lực Hoành được đại gia bao nuôi

Vương Lực Hoành đổ lỗi cho mẹ ruột và vợ cũ, đóng vai người chồng tốt trước ống kính

Một phần lý do rất nhiều người shock khi đọc được tin drama của Vương Lực Hoành đó chính là anh ta đã “diễn” quá tốt, đóng vai quá vẹn toàn. Chính vì thế suốt 8 năm qua, không chỉ người qua đường mà fan của anh ta cũng bị lừa rằng hai người hạnh phúc với 3 đứa nhỏ. Ai biết được rằng phía sau ống kính là một người đàn ông mang nặng tư tưởng phong kiến cũ, ích kỷ, chỉ biết tới bản thân mình.

Hình ảnh ngọt ngào chỉ là giả dối (Nguồn: Internet)
Hình ảnh ngọt ngào chỉ là giả dối (Nguồn: Internet)

Giải thích cho việc “mẹ chồng – nàng dâu” không hòa thuận, Vương Lực Hoành cho rằng Lý Tịnh Lôi muốn “nắm quyền” trong gia đình nên mới dẫn đến việc này. Song một người vợ bị gia đình nhà chồng ép 4 năm sinh 3 đứa con thì liệu có khả năng hay không? Thậm chí anh ta còn lôi cả mẹ ruột mình vào trong drama này để trở thành “tốt thí”.

Mọi sự ngọt ngào trước ống kính đều là giả dối (Nguồn: Internet)
Mọi sự ngọt ngào trước ống kính đều là giả dối (Nguồn: Internet)

Đào lại moment của hai vợ chồng hồi xưa, netizen mới nhận ra đôi khi “người chồng tốt” Vương Lực Hoành cũng lộ một vài điểm sơ hở. Đó là anh ta chỉ nhìn ống kính, hoàn toàn chẳng quan tâm Lý Tịnh Lôi như nào.

Bạn nghĩ sao về drama lần này của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi? Hãy để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Lisa x MAC Cosmetics đẹp lộng lẫy đốn tim fan

Lisa Manoban (Blackpink) là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới không chỉ về mảng thời trang, âm nhạc mà cô nàng còn lấn sân sang mảng làm đẹp, cụ thể là lần kết hợp siêu to khổng lồ với ông trùm ngành mỹ phẩm MAC Cosmetics và cho ra đời dòng sản ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận