Nam diễn viên Reborn Rich đã có cuộc phỏng vấn với ELLE Hàn Quốc và Song Joong Ki đã chia sẻ về “sự thay đổi” lớn nhất năm 2022 vừa qua của anh, điều đã dạy anh cách sống bình yên hơn!

Trong số mới nhất của ELLE Hàn Quốc, 2 diễn viên chính của bộ phim truyền hình Reborn Rich là Lee Sung Min và Song Joong Ki đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền về loạt phim ăn khách này. Và trong cuộc phỏng vấn này, Song Joong Ki đã mang đến cho người hâm mộ một thông tin cập nhật rất được chờ đợi về cuộc sống cá nhân của anh ấy!

Song Joong Ki trên tạp chí ELLE Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
Song Joong Ki trên tạp chí ELLE Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về những thay đổi mà anh ấy đã thấy vào năm 2022, Song Joong Ki tiết lộ rằng anh ấy đã chào đón một chú chó, Nalla, như một thành viên trong gia đình của mình! Gọi đây là “sự thay đổi quan trọng nhất” trong năm, nam diễn viên cho biết Nalla đã buộc anh phải thích nghi.

Tất nhiên, thay đổi quan trọng nhất đối với cuộc sống của tôi trong năm nay là con vật cưng Nalla của tôi.

— Song Joong Ki

Thành viên mới của gia đình Song Joong Ki - Nalla (Ảnh: Instagram)
Thành viên mới của gia đình Song Joong Ki – Nalla (Ảnh: Instagram)

Ngoài việc bắt anh ấy đi bộ hai lần mỗi ngày, Song Joong Ki còn chia sẻ rằng Nalla đã cải thiện mối quan hệ của anh ấy với những người hàng xóm. Song Joong Ki cho biết Nalla đã “đánh cắp mọi sự chú ý” từ những người hàng xóm và khiến anh cảm thấy thoải mái, an tâm hơn.

Tôi trở nên siêng năng hơn một chút. Tôi phải đi bộ Nalla ít nhất một hoặc hai lần mỗi ngày. Và với việc Nalla quá xinh đẹp và dễ thương, tôi bắt đầu tương tác với những người hàng xóm của mình tốt hơn. Giống như, chúng tôi nói xin chào nhiều hơn nữa. Và Nalla đã cho tôi thêm sự yên tâm để trân trọng.

Khi chúng tôi đi dạo, Nalla thu hút mọi sự chú ý. Tất cả đều đổ dồn vào Nalla. Mọi người sẽ chú ý đến Nalla trước, đặt câu hỏi về Nalla và sau đó sẽ nhận ra tôi sau đó.

— Song Joong Ki

Trở lại vào tháng 12 năm 2021, Song Joong Ki đã đăng một bức ảnh anh ấy ôm một chú chó Greyhound Ý lên Instagram của mình — mặc dù không có chú thích. Không có nhiều suy đoán đến từ bài đăng này……cho đến khi chú cún xuất hiện trở lại vào tháng 3 và tháng 4 năm 2022. Nhưng khi đó Song Joong Ki vẫn giữ im lặng trước những bài đăng và suy đoán về việc “chú chó là của ai”.

Song Joong Ki đã nhận nuôi chú chó nhỏ này từ cuối năm 2021. (Ảnh: Instagram)
Song Joong Ki đã nhận nuôi chú chó nhỏ này từ cuối năm 2021. (Ảnh: Instagram)

Giờ đây, Nalla đã chính thức ra mắt, người hâm mộ Song Joong Ki hy vọng sẽ có nhiều nội dung về cha-chó hơn từ nam diễn viên. Một vlog đi dạo với Nalla hoặc phản ứng của hàng xóm về Nalla là một trong những vlog có nhu cầu cao nhất, hy vọng Song Joong Ki có thể sớm đáp ứng mong muốn này của người hâm mộ.

Trong khi chờ đợi vlog của Song Joong Ki và chú cún cưng Nalla, bạn có thể theo dõi bộ phim mới nhất của nam diễn viên – Reborn Rich – đang nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ quá trình sản xuất xuất sắc.

Bộ phim có sự tham gia của Song Joong Ki và Lee Sung Min, kể về Yoon Hyun Woo, thư ký trung thành Tập đoàn Soonyang trong 10 năm dài. Yoon Hyun Woo sau đó bị buộc tội sai về một việc mà anh không hề làm và bị Tập đoàn Soonyang sát hại. Sau đó anh đã tái sinh trở thành con trai út của gia đình tập đoàn Soonyang, Jin Do Joon và thề sẽ trả thù kẻ đã hại chết mình. Bộ phim đang thu hút được sự chú ý ngày càng cao với rating tập đầu tiên là 6,058%, tăng dần theo từng tập và đến tập 5 đã lên đến 14,758%.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

6 idol Kpop sở hữu visual thường được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khen ngợi

Với sở thích và phong cách khác nhau của mọi người, việc chọn ra thần tượng số 1 với ngoại hình đẹp nhất chắc chắn sẽ trở thành một cuộc thảo luận và tranh luận dài. Tuy nhiên, ngoài những lời khẳng định của fan Kpop, những cái tên dưới đây còn được ca ngợi là idol sở hữu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận