Trong số các nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 4 ra mắt trong đại dịch, 10 nhóm này đã thống trị YouTube trong và ngoài Hàn Quốc! Cùng đọc bài viết để biết ai đứng đầu nhé!

aespa được ca ngợi là nhóm nhạc gen 4 nổi tiếng nhất trên YouTube trong số các nhóm ra mắt thời đại dịch

Vào ngày 2 tháng 12, tạp chí star1 của Hàn Quốc đã đăng một bài báo có nội dung “Top 10 nghệ sĩ ra mắt trong thời kỳ đại dịch về lượt xem trên YouTube”. Cụ thể, bảng xếp hạng đến từ video về hội nghị K-pop “2022 K-POP RADAR Conference” do Space Oddity tổ chức. Kết quả được chọn dựa trên dữ liệu yêu cầu về video có liên quan trong bảng xếp hạng nghệ sĩ của YouTube từ tháng 8 năm 2021 đến tháng 8 năm 2022.

Được biết dữ liệu chi tiết liên quan đến các nghệ sĩ đã được công bố, đặc biệt là đối với 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

Đầu tiên, dữ liệu của những nhóm ra mắt vào năm 2020, năm mà đại dịch COVID-19 bắt đầu được thu thập. Theo kết quả phân tích lượt xem trên YouTube của các nghệ sĩ, aespa đứng đầu trong số đó.

Đặc biệt, aespa được 21,3% lượt xem video liên quan trên bảng xếp hạng nghệ sĩ YouTube từ Hàn Quốc, chứng tỏ nhóm nhạc nữ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các MY (fandom) trong nước.

Biểu đồ sự nổi tiếng của các nhóm nhạc gen 4 trong năm 2022 (Ảnh: Internet)
Biểu đồ sự nổi tiếng của các nhóm nhạc gen 4 năm 2022 (Ảnh: Internet)

Bộ tứ cũng đã được xác nhận là đang trở nên phổ biến ở Indonesia (10,8%), Nhật Bản (8,2%), Thái Lan (7,3%), Ấn Độ (6,6%), Philippines (5,1%), Việt Nam (4,3%) và Hoa Kỳ (3,7%). Brazil và Mexico theo sau với cả hai đóng góp 3,3% trong tổng số lượt xem YouTube của họ.

Nhóm cũng đang cho thấy sức ảnh hưởng lớn đối với các nhạc sĩ tiền bối hàng đầu khi đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng chung trong “Bản đồ thế giới Kpop 2022”.

Được biết, aespa ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với ca khúc đầu tay nổi tiếng, “Black Mamba”. Do thế giới quan độc đáo và kỹ năng thần tượng xuất sắc, girlgroup dần dần trở nên nổi tiếng, tạo ra các bản hit như “Next Level”, “Savage” “Illusion”,…

10 nhóm nhạc Kpop gen 4 nổi tiếng nhất trên YouTube aespa Billlie đại dịch ENHYPEN gen 4 IVE kep1er KPOP KPOP gen 4 LE SSERAFIM nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP NMIXX nổi tiếng ra mắt STAYC treasure WEEEKLY

10 nhóm nhạc gen 4 nổi tiếng nhất trên YouTube

Theo sau aespa, ENHYPEN xếp thứ hai, có Philippines (15,5%) là trụ cột của fandom về lượng phát trực tuyến video âm nhạc. Bên cạnh đó họ cũng phô trương sức ảnh hưởng của mình tại Nhật Bản với 14,1%.

Nhóm cũng củng cố vị thế là ngôi sao Kpop toàn cầu không thể thay thế, nổi tiếng ở Thái Lan, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Malaysia và Ấn Độ. Ngạc nhiên thay, nhóm có lượt xem âm nhạc đóng góp thấp nhất tại Hàn Quốc, chỉ với 2,4%.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

ENHYPEN ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, dưới trướng BE:LIFT LAB do CJ ENM và HYBE thành lập. Các thành viên bao gồm những người chiến thắng từ chương trình sống còn của Mnet, “I-Land.” Nhóm nổi tiếng với các bài hát bao gồm “Polaroid Love”, “FEVER”, “Drunk-Dazed”,…

Nhìn lại 10 nhóm nhạc gen 4 nổi tiếng nhất trên YouTube trong số các nhóm ra mắt thời đại dịch:

  1. aespa
  2. ENHYPEN
  3. IVE
  4. TREASURE
  5. Kep1er
  6. STAYC
  7. NMIXX
  8. LE SSERAFIM
  9. Weeekly
  10. Billlie

Những nghệ sĩ kể trên vẫn thể hiện xuất sắc dù ra mắt trong thời kỳ đại dịch khó khăn khi tất cả các sự kiện offline gặp mặt đều tạm dừng. Bạn ấn tượng với nhóm nhạc nào nhất? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User e6f87d6c

YOUTUBE: Newjeans 5,69 triệu đăng ký Aespa 4,79 triệu đăng ký
TIKTOK: : Nejwjeans 9,3 triệu fl Aespa 7,7 triệu
VISUAL : : Minji Newjeans đứng top 1 Karina Aespadduwngs top 9
RỒI TẠI SAO KHONG CÓ NEWJEAS?

User a66b5bad

hnhu là thống kê năm 2022 còn lúc cậu xem là 2023