Các thần tượng thường chuyển sang đóng phim khi sự nghiệp của họ tiến triển và năm ca sĩ này hiện đang mê hoặc khán giả trên màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được fan hâm mộ hy vọng họ sớm trở lại sân khấu. Dưới đây là 5 thần tượng đã chuyển sang làm diễn viên mà fan hâm mộ muốn xem sự trở lại của họ với âm nhạc nhất.

1. Krystal

Krystal bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên nhí đóng quảng cáo trên truyền hình nhưng sau này cô nàng lại nổi tiếng với tư cách là lead vocalist, visual và maknae của f(x). Sau khi ra mắt vào năm 2009, Krystal đã tham gia diễn xuất trong bộ phim More Charming By The Day của đài MBC vào năm 2010. Kể từ đó, nữ ca sĩ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như The Heirs của đài SBS, Player của đài OCN và More Than Family.

Krystal đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)
Krystal đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Krystal đã không có sự trở lại với âm nhạc trong hơn 5 năm. Lần cuối cùng cô ấy xuất hiện với tư cách ca sĩ là cùng f(x) trong ca khúc 4 Walls vào năm 2015. Trong khi, cô nàng đã tham gia hát OST và hợp tác với các nghệ sĩ khác nhưng Krystal chưa bao giờ có màn ra mắt solo chính thức. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi fan hâm mộ sẽ chết mê chết mệt nếu được nghe nữ ca sĩ hát lại.

2. Suzy

Sau khi thất bại trong chương trình Superstar K của đài Mnet một năm trước, Suzy đã ra mắt với tư cách là visual, maknae và lead vocalist của Miss A vào năm 2010. Chỉ một năm sau, cô ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Dream High của đài KBS2. Miss A tan rã một cách đáng tiếc vào năm 2017 nhưng sau đó, Suzy đã trở thành một nữ diễn viên hàng đầu. Gần đây, cô nàng đã xuất hiện trong bộ phim Vagabond của đài SBS và Start Up của đài tvN.

Suzy đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)
Suzy đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

Suzy ra mắt solo rất thành công với ca khúc Yes No Maybe vào năm 2017, phát hành album thứ hai Faces Of Love vào năm 2018. Tuy nhiên, trong hơn hai năm kể từ đó, nữ ca sĩ tương đối im hơi lặng tiếng trên mặt trận âm nhạc chỉ có một vài lần hát OST và hợp tác với các nghệ sĩ khác. Fan hâm mộ đều đồng ý rằng đây chính là thời điểm thích hợp để Suzy quay trở lại sân khấu.

3. Yoona

Đối với nhiều người, Yoona được biết đến là lead dancer, lead rapper và visual của Girls’ Generation, một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử KPOP.

Đối với những người khác, cô ấy được biết đến như một nữ diễn viên nổi tiếng trong K-Drama và ngành công nghiệp điện ảnh. Một năm sau khi ra mắt là thần tượng, Yoona đã tham gia diễn xuất với một vai nhỏ trong Two Outs In The Ninth Inning của đài MBC. Năm đó, cô nàng đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Exit và phim truyền hình như The King In Love.

Yoona đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)
Yoona đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

Năm 2019, Yoona ra mắt solo với album A Walk To Remember đã trở thành album solo của nữ ca sĩ bán chạy nhất trong 24 giờ đầu tiên. Cô ấy cũng là thành viên của Oh!GG, nhóm nhỏ 5 thành viên của Girls’ Generation. Tuy nhiên, đã gần ba năm kể từ khi cô nàng xuất hiện với tư cách ca sĩ.

4. Nana

Nana ra mắt với tư cách là main dancer, lead rapper và visual của After School vào năm 2009, tham gia nhóm nhỏ Orange Caramel vào năm 2010. Năm 2016, cô ấy lần đầu tiên diễn xuất trong The Good Wife của đài tvN. Tuy nhiên, sau đó, cô nàng trở thành một trong những nữ diễn viên thần tượng được yêu thích nhất trong nước. Kể từ đó, nữ ca sĩ xuất hiện trong các bộ phim như Kill It của OCN, Justice của KBS2 và thậm chí là một số phim điện ảnh.

Nana đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)
Nana đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Nana vẫn chưa ra mắt solo với tư cách ca sĩ. Cô ấy đã có một số album cùng Orange Caramel và các bản collab nhưng fan hâm mộ của cô nàng đang rất mong muốn được thấy nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu một lần nữa.

5. Sohee

Một trong những thành viên ban đầu của Wonder Girls, Sohee ra mắt với tư cách ca sĩ vào năm 2007. Nhóm nhanh chóng trở thành ngôi sao và vẫn là một trong những nghệ sĩ KPOP mang tính biểu tượng nhất cho đến bây giờ. Sohee thực sự ra mắt diễn xuất trước khi trở thành thần tượng, cô ấy đóng một vai nhỏ trong một bộ phim ngắn ở tuổi 12. Sau đó, vào năm 2008, cô nàng đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh đầu tiên Hellcats. Nữ ca sĩ đã xuất hiện trong một số tác phẩm nổi tiếng bao gồm cả phim Train To Busan.

Sohee đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)
Sohee đầy quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Sohee chưa bao giờ phát hành một ca khúc solo nào. Lần cuối cùng cô ấy xuất hiện với tư cách ca sĩ là cùng Wonder Girls trong ca khúc Like Money feat Akon vào năm 2012. Nếu cô nàng main dancer này trở lại sân khấu ngay bây giờ, chắc chắn mọi người sẽ vô cùng thích thú.

Các bạn có thể đọc thêm những bài viết liên quan dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc XG – XG Profile

XG là nhóm nhạc nữ toàn cầu trực thuộc XGALX gồm 7 thành viên. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ XG nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

Ui tui thật sự hóng màn trở lại của Krystal với Suzy :

Phan Thanh Hoàng Yến

Muốn chị em Jessica và Krystal quay trở lại stage quá điiii