Từ rất lâu trước khi có nhóm nhạc BTS nổi tiếng như hiện tại, bố mẹ của V (BTS) đã nuôi dạy anh trở thành người mà bất kỳ ai sau khi gặp anh cũng sẽ đều yêu mến vô điều kiện. Chắc hẳn rất nhiều bạn fan girl đã nhận “bố chồng” rồi đúng không? Vậy thì hãy cùng BlogAnChoi khám phá 8 điều về bố của V (BTS) mà bạn có thể chưa biết nhé.

V có vẻ ngoài giống bố anh ấy

8 điều về bố của V mà có thể bạn chưa biết (Ảnh: Internet).
8 điều về bố của V mà có thể bạn chưa biết (Ảnh: Internet).

Không phải bàn cãi khi nói rằng V có ngoại hình trông rất giống bố của anh ấy. Chẳng phải đây là điều hiển nhiên hay sao? Thực sự là V trông rất giống bố mình, nhưng giữa hai bố con còn có nhiều điểm chung hơn nữa. Một trong những điều ấy chính là sự dịu dàng, chân thành và tính cách tốt bụng mà V thừa hưởng từ bố.

Hình ảnh bố của V (Ảnh: Internet).
Hình ảnh bố của V (Ảnh: Internet).

Cách giao tiếp ngọt ngào và chân thành của V khiến trái tim các ARMY rung động, bất kể là anh ấy đang nói ngôn ngữ nào. Và khi một fan hâm mộ hỏi V rằng anh ấy đã học cách nói chuyện ngọt ngào, dịu dàng ấy từ ai, V đã không ngần ngại trả lời rằng “Từ bố tôi”. Quả là “Like father, like son”.

V và bố anh ấy từng bị lừa bởi một tài xế taxi

Tại một sự kiện dành cho người hâm mộ của BTS, V đã tiết lộ những gì đã xảy ra khi anh ấy đi từ tỉnh Gyeongsang đến Seoul để ký hợp đồng với Big Hit Music (sau đổi tên thành Big Hit Entertainment).

V thời 2013 (Ảnh: Internet).
V thời 2013 (Ảnh: Internet).

Những tưởng hai bố con đã có thể thuận lợi đi đến Seoul, nhưng một tài xế taxi đã tính phí rất cao cho cho một chuyến đi ngắn của hai người. Trong bữa ăn sau đó, bố của V đã hỏi anh ấy “Con có nhớ về điều đó không?” và V đã trả lời, “Điều đó là không tốt. Nhưng chắc là người tài xế kia có lý do của mình”. Đúng là một chàng trai tốt bụng.

Nếu V từ bỏ giấc mơ trở thành thần tượng, bố anh ấy luôn ủng hộ quyết định này

Trên chương trình “You Quiz On The Block” của đài tvN, V đã chia sẻ một câu chuyện cảm động từ những ngày còn là thực tập sinh gian khổ của mình. Khi anh ấy cảm thấy muốn bỏ cuộc vì quá mệt mỏi, bố đã luôn bên cạnh ủng hộ anh.

V chia sẻ về bố của mình (Ảnh: Internet).
V chia sẻ về bố của mình (Ảnh: Internet).

“Khi còn là một thực tập sinh, đó là khảng thời gian khó khăn đến mức tôi đã gọi bố và khóc. Khi tôi nói với bố rằng tôi muốn từ bỏ, bố đã nói với tôi là nếu quá khó khăn, con có thể từ bỏ. Còn rất nhiều công việc khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm kiếm”. Bố của V đã nói với anh ấy như vậy và khiến anh rất cảm động.

Điều này cuối cùng khiến V tiếp tục cố gắng. Và thật may là V đã không từ bỏ, để có thể trở thành một mảnh ghép của BTS cùng những thành tích đáng nể.

Bố của V đã cho BTS một lời khuyên quan trọng

Cũng trong chương trình “You Quiz On The Block”, RM đã tiết lộ cả nhóm đã nhận một lời khuyên từ bố của V và nó đã trở thành khẩu hiệu của BTS: “Không có gì to tát đâu mà”. Và với khẩu hiệu đó, cho dù BTS phải đối mặt với bất cứ thử thách nào, cả nhóm vẫn luôn có thể vượt qua.

RM tiết lộ cả nhóm đã nhận một lời khuyên từ bố của V (Ảnh: Internet).
RM tiết lộ cả nhóm đã nhận một lời khuyên từ bố của V (Ảnh: Internet).

Bố là anh hùng thời thơ ấu của V

Trong một cuộc phỏng vấn, V đã gọi bố của mình là “anh hùng”. V tiết lộ rằng anh ấy đã được nuôi dưỡng bởi bà của mình, nhưng luôn gặp bố vào mỗi cuối tuần. Và bố của V đã cho anh ấy tất cả sự hỗ trợ cần thiết để anh ấy có thể theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng của mình.

V chia sẻ: “Giống như tôi đã luôn nói, anh hùng của tôi chính là bố. Luôn luôn có khoảnh khắc mà bạn nói “wow” và ngay cả những hành động nhỏ nhất cũng trở nên tuyệt vời. Tôi được bà nội nuôi dưỡng và gặp bố vào cuối tuần. Có một hộp tiền xu được sử dụng để trả tiền tại trạm thu phí và bố tôi sẽ lấy một ít tiền xu rồi đưa chúng cho tôi. Ở tuổi đó, tôi đã nghĩ rằng “bố tôi là tuyệt vời nhất!”.

Tất cả là nhờ sự ủng hộ của bố mà tôi có mặt ở đây ngày hôm nay”.

V muốn “kế thừa” tính cách của bố mình

V đã nhiều lần nói rằng anh ấy khao khát được giống bố hơn bằng cách học theo những đặc điểm của bố mà anh ấy ngưỡng mộ.

V muốn "kế thừa" tính cách của bố mình (Ảnh: Internet).
V muốn “kế thừa” tính cách của bố mình (Ảnh: Internet).

“Bố tôi chính là giấc mơ lớn nhất của tôi. Tôi giống bố tôi rất nhiều. Tôi cũng muốn tính cách của mình giống với ông hơn. Nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cũ, bố tôi thực sự đẹp trai hơn tôi rất nhiều”.

Bố của V nhưng cũng là một người bạn của V

Trong tương lai, V dự định sẽ áp dụng phong cách nuôi dạy con giống như bố anh đã từng nuôi dạy anh để phát triển mối quan hệ như bạn bè với các con của mình. V có thể nói chuyện với bố của mình như với một người bạn. Và bố luôn lắng nghe những vấn đề của anh ấy.

Bố luôn lắng nghe những vấn đề của V (Ảnh: Internet).
Bố luôn lắng nghe những vấn đề của V (Ảnh: Internet).

Câu chuyện về sự có mặt của V trên đời

Vào năm 2015, V đã tiết lộ giấc mơ “thụ thai” của cha mẹ mình trong một bảng câu hỏi hồ sơ. Anh ấy viết, “Cha tôi đã đánh cược với một con rồng và đã thắng cuộc. Bố của tôi đã nhận được một viên ngọc thần kỳ và tôi đã chui ra từ viên ngọc đó”. Sau này V được sinh ra, và bố của anh đã kể cho anh nghe về câu chuyện đầy huyền ảo này.

Câu chuyện ra đời đầy huyền ảo của V (Ảnh: Internet).
Câu chuyện ra đời đầy huyền ảo của V (Ảnh: Internet).

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại:

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

TXT chia sẻ về sự thay đổi kể từ khi ra mắt và điều truyền cảm hứng cho nhóm trong âm nhạc

Gần đây, Seventeen Magazine đã chia sẻ video thú vị với các thành viên TXT, tạo cơ hội cho nam nhóm nhạc tiết lộ sự thay đổi của họ trong trò chơi "Then vs Now". Trong trò chơi, các thành viên đã trả lời một loạt các câu hỏi bằng cách suy ngẫm về hình ảnh khi họ debut ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận