Dù vô tình hay cố ý nhưng 4 nữ diễn viên đình đám này vẫn bị cộng đồng mạng Trung Quốc gán cho danh hiệu “Thánh nữ trượt tay” của làng giải trí Hoa ngữ. Hãy cùng BlogAnChoi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của họ nhé!

Trang Douban gần đây đã chỉ đích danh 4 “thánh nữ trượt tay” của làng giải trí Hoa Ngữ và tổng hợp lại những khoảnh khắc “ấn nhầm” khó quên của họ: Từ bôi nhọ đàn chị, nói xấu tình cũ, ghép couple với đàn anh, tự khen ngợi bản thân mà dìm hàng người khác… Từ những minh tinh nổi tiếng thế hệ 8x như Dương Mịch cho đến những gương mặt trẻ đang lên như Triệu Lộ Tư cũng bị nhắc tên. Danh sách này nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc.

1. Dương Mịch

Dương Mịch chỉ "lỡ ấn nhầm" có 4 lần nhưng lần nào cũng gây tranh cãi nảy lửa. (Nguồn: Internet)
Dương Mịch chỉ “lỡ ấn nhầm” có 4 lần nhưng lần nào cũng gây tranh cãi nảy lửa. (Nguồn: Internet)

Dương Mịch chỉ “lỡ ấn nhầm” có 4 lần nhưng lần nào cũng gây tranh cãi nảy lửa. Douban đã tổng hợp lại những lần người đẹp sinh năm 1986 nhấn “like” những bài viết trên mạng như: Chỉ trích đàn chị Đường Yên “xào tình chị em” mà bôi nhọ Dương Mịch, hóng video nóng trong scandal của Trương Bích Thần với Trịnh Tử Hào, tố Angela Baby phẫu thuật thẩm mỹ và nói khuôn mặt của Tần Lam trở nên kỳ lạ.

2. Dương Tử

Dương Tử đã "trượt tay" sương sương 30 lần từ trước đến nay. (Nguồn: Internet)
Dương Tử đã “trượt tay” sương sương 30 lần từ trước đến nay. (Nguồn: Internet)

Douban thống kê Dương Tử đã “trượt tay” sương sương 30 lần từ trước đến nay, bao gồm like bài, xóa bài nhanh như chớp, follow rồi lại unfollow. Người đẹp sinh năm 1992 từng nhấn “like” những video ghép đôi mình với Sehun (EXO), bài viết chỉ trích Quan Hiểu Đồng, bài “xào coulpe” của Bắc Áo (Đặng Luân – Dương Tử)…

Ngoài ra Dương Tử còn bấm follow Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, Lý Hiện, fandom của Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến… rồi lại hủy follow trong tích tắc. Chưa kể nữ diễn viên còn chuỗi “trượt tay” khó quên liên quan tới “tình cũ” Tần Tuấn Kiệt như: bình luận gây sự dưới bài viết của phim Bong Bóng Mùa Hè rồi xoá, nhấn “like” tin đồn thất thiệt giữa Tần Tuấn Kiệt và Viên Băng Nghiên, đăng bài ám chỉ mình bị Tần Tuấn Kiệt “cắm sừng” rồi xoá.

3. Âu Dương Na Na

"Công chúa Cello" Âu Dương Na Na cũng bị gọi tên bởi những lần "trượt tay" không rõ vô tình hay cố ý. (Nguồn: Internet)
“Công chúa Cello” Âu Dương Na Na cũng bị gọi tên bởi những lần “trượt tay” không rõ vô tình hay cố ý. (Nguồn: Internet)

“Công chúa Cello” Âu Dương Na Na cũng bị gọi tên bởi những lần “trượt tay” không rõ vô tình hay cố ý. Tuy ngoài miệng thì nói không đồng ý quan điểm “Cô gái nào cũng muốn trở thành Âu Dương Na Na”, nhưng cô nàng lại bấm “like” tất cả những bình luận có nội dung như vậy.

Âu Dương Na Na còn “like” bài chỉ trích diễn xuất của đàn chị Phạm Băng Băng tại sao lại chen được vào đội ngũ nữ minh tinh tuyến 1 của Cbiz. Một đàn chị khác “nằm không cũng dính đạn” là Đàm Tùng Vận khi Âu Dương Na Na nhấn “like” bài viết thắc mắc tại sao Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta không phải do Lưu Hạo Nhiên và Âu Dương Na Na đóng vai chính.

4. Triệu Lộ Tư

"Thánh nữ trượt tay" mới của Cbiz - Triệu Lộ Tư. (Nguồn: Internet)
“Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz – Triệu Lộ Tư. (Nguồn: Internet)

Cái tên cuối cùng bị Douban chỉ mặt điểm danh là “Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz – Triệu Lộ Tư. Nữ diễn viên cũng có vô số lần “trượt tay” trên mạng xã hội rồi lại giải thích bằng những lý do “trời ơi đất hỡi” như là ảnh do antifan photoshop, bị mất điện thoại…

Những lần “trượt tay” tiêu biểu của Triệu Lộ Tư như: nhấn “like” bài chỉ trích tạo hình Nữ thần Kim Ưng của đàn chị Tống Thiến, nhấn “like” bài viết cho rằng đàn chị Ngô Tuyên Nghi “không có cửa” so với mình, nhấn “like” bài viết so sánh giọng của mình với Cúc Tịnh Y… Thậm chí người đẹp sinh năm 1998 từng đăng bài tỏ tình với đàn anh Tiêu Chiến trên Weibo rồi xóa ngay lập tức.

Mời bạn xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Nam thần tượng K-Pop nào nên tham gia diễn xuất tiếp theo?

Thông qua sự nghiệp âm nhạc của mình, nhiều thần tượng cũng có thể thể hiện bản thân thông qua diễn xuất, chẳng hạn như trong các MV, các concept đặc biệt,... Nhìn thấy tài năng diễn xuất của họ, nhiều người hâm mộ tự nhiên hy vọng và mong đợi họ sẽ chính thức thử sức với các ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận