BLACKPINK nhận được lời khen ngợi của cư dân mạng vì đã dừng buổi biểu diễn của họ trong concert BORN PINK ở London mới đây để giải quyết những nguy cơ về mất an toàn, ngăn ngừa thảm họa đám đông xảy ra.

BLACKPINK gần đây đã kết thúc thành công hai đêm diễn BORN PINK của họ ở London và nhận được nhiều lời khen ngợi về cách họ xử lý một tình huống nguy hiểm tiềm tàng theo cách ấm áp nhất.

BLACKPINK trong đêm diễn tại London. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK trong đêm diễn tại London. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK đã hoàn thành chặng Bắc Mỹ trong chuyến lưu diễn thế giới BORN PINK của họ và hiện đang ở Châu Âu cho 10 trong số 45 buổi biểu diễn đã lên lịch của họ. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là London, Anh, và các thành viên đã chứng tỏ họ là tâm điểm của sự kiện ngay từ khi đặt chân xuống sân bay.

BLACKPINK đã biểu diễn tại The O2 Arena ở London, một địa điểm có sức chứa 20.000 người gần đây được mệnh danh là tòa nhà lớn thứ 9 trên thế giới tính theo số lượng người tham dự. Hai đêm concert ở London của BLACKPINK là những buổi biểu diễn duy nhất ở Vương quốc Anh trong chuyến lưu diễn của họ, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi địa điểm này chật kín các fans hâm mộ, những người rất vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình

Các thành viên BLACKPINK đã khiến người hâm mộ mê mẩn với sức hút tràn đầy và sự tự tin trên sân khấu, biểu diễn những bản hit hay nhất của họ và thể hiện tài năng cá nhân trong các sân khấu solo.

Năng lượng lan tỏa trong cả hai đêm, và vào đêm thứ hai, những người hâm mộ tham dự đã báo cáo rằng đám đông cuồng nhiệt bắt đầu xô đẩy, khiến phía trước khu vực khán đài trở nên đông đúc đến khó chịu. Các thành viên BLACKPINK nhận thấy những gì đang xảy ra và nhận ra tình hình có thể trở nên nguy hiểm. Không muốn bất cứ điều gì xảy ra, họ đã dành thời gian tạm dừng biểu diễn để yêu cầu đám đông lùi lại.

Jennie đã yêu cầu dừng nhạc để kiểm soát đám đông. (Ảnh: Internet)
Jennie đã yêu cầu dừng nhạc để kiểm soát đám đông. (Ảnh: Internet)

Jennie chia sẻ rằng trong sân khấu solo của mình, cô đã nhìn thấy ai đó bị đẩy từ phía sau và nhắc nhở người hâm mộ rằng sự an toàn của họ là ưu tiên số một của BLACKPINK.

Để chứng minh mức độ nghiêm túc của mình, cả nhóm đã yêu cầu tắt nhạc đang phát. Khi họ phát biểu trước đám đông, màn hình địa điểm có thông báo yêu cầu các BLINK quan tâm đến những người xung quanh họ.

[Yêu cầu tất cả các BLINK]

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Rất mong sự hợp tác của các bạn. Hãy tôn trọng lẫn nhau. Hãy quan tâm đến nhau (Đặc biệt không được xô đẩy).

Màn hình hiển thị lời nhắc nhở đối với các khán giả. (Ảnh: Internet)
Màn hình hiển thị lời nhắc nhở đối với các khán giả. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách họ xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả, thể hiện khả năng kiểm soát hoàn toàn trước đám đông khi nhóm từ chối tiếp tục chương trình cho đến khi đảm bảo các BLINK được an toàn.

  • BLACKPINK dừng nhạc giữa buổi biểu diễn để đảm bảo có đủ chỗ cho những người ở phía trước. Chúng tôi đã stan những nghệ sĩ có tâm nhất trên thế giới.
  • Họ nhận thấy lượng người đông đúc như thế nào ngay từ đầu buổi biểu diễn. Họ sẽ không tiếp tục cho đến khi giành được nhiều khoảng trống hơn ở phía trước. Họ quan tâm đến người hâm mộ rất nhiều.
  • Jennie đã yêu cầu đám đông nhường chỗ cho những người phía trước.
  • BLACKPINK dừng nhạc và show tại The O2 do quá đông và xô đẩy và chỉ khởi động lại khi khán giả đã an toàn!! Một lý do khác để stan những nghệ sĩ tốt bụng và khiêm tốn này.

Jennie cũng gây chú ý với cách hài hước “gọi hồn” đám đông vì không chịu lùi lại một bước theo yêu cầu.

Jennie yêu cầu fans lùi lại để tạo khoảng trống an toàn. (Ảnh: Internet)
Jennie yêu cầu fans lùi lại để tạo khoảng trống an toàn. (Ảnh: Internet)

May mắn thay, đám đông đã tạo khoảng trống và buổi biểu diễn đã hoàn thành mà không gặp vấn đề gì.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân) gây chú ý vì dàn cast giống Jungkook, Won Young

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) đã công bố dàn thí sinh mà nhìn thoáng qua khán giả tưởng Jungkook BTS, Suzy, Jang Wonyoung... đi show hẹn hò với nhau. Netizen đùa rằng liệu có phải Netflix có đang tuyển diễn viên đóng thế của các idol KPOP không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận