Cặp đôi đình đám của KPOP HyunA và Dawn bất ngờ tuyên bố chia tay khiến fans và netizen đều bàng hoàng ngỡ ngàng. Nhưng sau đó netizen đã lục lạinhững phát ngôn của cặp đôi trong quá khứ và hiểu được một phần lý do.

Trước thông tin HyunA và Dawn chia tay, cư dân mạng đang lục lại những phát ngôn của cặp đôi trong quá khứ.

HyunA và DAWN (Ảnh: Internet)
HyunA và DAWN (Ảnh: Internet)

Sau khi HyunA thông báo rằng cô ấy đã chia tay với Dawn, nhiều K-netizen đã tụ tập trên các cộng đồng trực tuyến để xem lại những nhận xét của cặp đôi về hôn nhân và chia tay. Nhiều người đã làm sáng tỏ sự khác biệt giữa quan điểm của hai thần tượng.

Trở lại vào tháng 9 năm 2021, HyunA và Dawn đã xuất hiện trên ‘Turkids On The Block’ và chia sẻ rằng: “Nếu chia tay với HyunA, tôi sẽ không yêu nữa” và khiến HyunA rất cảm động.

Vào tháng 7/2022, Dawn cũng đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện của đài MBC ‘Radio Star’ và tiết lộ rằng anh ấy đã có suy nghĩ về việc kết hôn với HyunA. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ mình nên kết hôn với HyunA”.

Dawn từng gián tiếp bày tỏ muốn kết hôn với HyunA. (Ảnh: Internet)
Dawn từng gián tiếp bày tỏ muốn kết hôn với HyunA. (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, Dawn giải thích rằng anh đã cầu hôn HyunA và chia sẻ: “Cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng mình nên kết hôn với nhau. Chúng tôi vẫn chưa quyết định ngày nhưng chúng tôi có thể kết hôn vào tuần tới nếu muốn”.

Bằng cách này, Dawn đã công khai bày tỏ ý định kết hôn với HyunA.

Mặt khác, HyunA dường như hơi do dự về hôn nhân. Khi được cầu hôn, HyunA cũng xuất hiện trên “Radio Star”và được hỏi về hôn nhân. Cô ấy giải thích: “Tôi đã được cầu hôn cách đây không lâu.”. Và trong chương trình trò chuyện, một khách mời khác đã nói về những khó khăn khi kết hôn và HyunA giải thích: “Tôi không muốn kết hôn vì có gấp đôi công việc chăm sóc người khác.”

HyunA lại bày tỏ rằng cô chưa sẵn sàng để kết hôn. (Ảnh: Internet)
HyunA lại bày tỏ rằng cô chưa sẵn sàng để kết hôn. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, HyunA và Dawn bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Cuối năm 2021, khi Dawn đã chia sẻ hình ảnh về chiếc nhẫn trên ngón áp út của anh ấy và HyunA chia sẻ hình ảnh của hai ca sĩ trong trang phục lấy cảm hứng từ đám cưới đã làm dấy lên tin đồn rằng 2 ca sĩ đã đính hôn.

Có tin đồn rằng HyunA và Dawn đã đính hôn. (Ảnh: Internet)
Có tin đồn rằng HyunA và Dawn đã đính hôn. (Ảnh: Internet)

Bởi vậy khi HyunA và Dawn tuyên bố chia tay đã khiến người hâm mộ rất bàng hoàng. HyunA tiết lộ rằng cả hai quyết định vẫn là bạn tốt của nhau.

Phản ứng của netizen:

  • Việc công khai chia tay rất khó khăn vì họ sẽ phải đối mặt với giới truyền thông và làng giải trí Hàn Quốc. Có vẻ như Dawn muốn kết hôn và có con trong tương lai gần trong khi Hyuna thì không muốn…Mong hai người sẽ tìm được bình yên và hạnh phúc.
  • Tôi thích họ cùng nhau nhưng thật sự, hai người họ là một mớ hỗn độn nóng bỏng và kiểu như vậy, cả hai đều đã đánh mất cảm giác về bản thân.
  • Dawn sẽ làm gì bây giờ? Anh ấy bỏ nhóm và công ty của mình vì HyunA… Sau này anh ấy sẽ phải tiếp tục thế nào?
  • Ý tôi là tôi đã thấy trước điều này khi anh ấy ngỏ ý muốn cầu hôn cô ấy và HyunA lên show tạp kỹ nói rằng chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Rõ ràng là họ không cùng chung ý tưởng. Hơn nữa, những cặp đôi công khai yêu nhau trên mạng xã hội thường không có kết thúc lâu dài, giống như họ đang cố thuyết phục bản thân trước khán giả rằng họ có mục tiêu cho mối quan hệ mặc dù thực tế không hoàn hảo như tranh vẽ. Nhưng vẫn thật đáng buồn cho 2 người.
  • Điều đó có thể hiểu được. Có vẻ Dawn là kiểu đàn ông muốn sự ổn định và những đứa trẻ sau một cuộc hôn nhân, nhưng nếu vậy HyunA sẽ phải dừng toàn bộ sự nghiệp và cuộc sống của mình, điều mà cô ấy chưa không sẵn sàng để làm. Đúng người sai thời điểm.
  • Tôi nghĩ vấn đề bắt đầu khi mối quan hệ của HyunA – Dawn trở thành một thương hiệu, một hình ảnh và một điểm bán hàng. Điều này gây khó chịu và áp lực cho mối quan hệ của họ. Nếu có cãi vã thì ngày hôm sau đi làm vẫn phải tỏ ra là tình yêu hoàn hảo. Tôi nghĩ đó là thứ đã giết chết tình yêu của họ.
  • Cảm ơn hai người HyunA và Dawn đã dũng cảm và chia sẻ tình yêu của bạn với thế giới. Chúng tôi chúc cả hai bạn những điều tốt đẹp nhất ♥️
Dù đã chia tay, HyunA và Dawn vẫn quyết định làm bạn bè tốt. (Ảnh: Internet)
Dù đã chia tay, HyunA và Dawn vẫn quyết định làm bạn bè tốt. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Jihyo TWICE chia sẻ cách nữ idol chịu đựng những lời chỉ trích về giọng hát và phong cách

Jihyo đã mở đầu một chương trình trò chuyện về những khó khăn của cô trong những ngày còn là tân binh và sau khi ra mắt với TWICE. Cùng BlogAnChoi lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ "Killin' Me Good" nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận