Với sự hợp tác của cựu Giám đốc điều hành SM, và 1MILLION Lia Kim, những nghệ sĩ Kpop ở Mỹ dự kiến sẽ gia nhập làng âm nhạc! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

Cựu CEO SM, Giám đốc & 1MILLION Lia Kim sẽ ra mắt nhiều nghệ sĩ Kpop vào năm 2028 dưới “Titan Content”

Theo một báo cáo độc quyền, bốn trong số những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong làng Kpop đã ký kết hợp tác để nuôi dưỡng các thần tượng Kpop thế hệ tiếp theo!

Vào ngày 15 tháng 11, có thông tin cho rằng Han Se Min, cựu CEO của SM Entertainment và Chủ tịch của ASTORY đã hợp tác với ngôi sao biên đạo múa và 1MILLION Lia Kim để ra mắt thần tượng Kpop tại Hoa Kỳ.

Kang Jung Ah, cựu giám đốc casting của SM Entertainment và Lee Gyeom, tổng biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng DAZED KOREA cũng sẽ tham gia với tư cách đồng sáng lập.

Để chuẩn bị cho ước mơ lớn lao là đưa Kpop đến Mỹ, họ đã thành lập “Titan Content”, một công ty giải trí có trụ sở tại Los Angeles (LA) vào tháng 4 năm 2023 vào cuối tháng 4 năm 2023.

Vào tháng 6, tập đoàn nội địa Titan Content cũng được thành lập tại Gangnam-gu, Seoul.

Han Se Min và Lia Kim (Ảnh: Internet)
Han Se Min và Lia Kim (Ảnh: Internet)

Han sẽ lãnh đạo Titan Content với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Cựu Giám đốc Kang Jung Ah sẽ là Giám đốc điều hành, trong khi Lia Kim sẽ là Giám đốc Hiệu suất (CPO). Tổng biên tập Lee Gyeom sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Hình ảnh (CVO) của công ty.

Đặc biệt, mục tiêu chính của họ là nuôi dưỡng hai nhóm nhạc nam và nữ Kpop cũng như nghệ sĩ solo (1 nam và nữ) vào năm 2028, chủ yếu quảng bá ở thị trường Mỹ.

Năm 2024, công ty sẽ tập trung phát hiện nhân tài thông qua các buổi thử giọng toàn cầu. Sau đó, vào năm 2025, Titan Content sẽ bắt đầu cho ra mắt các nghệ sĩ bao gồm nhóm nhạc nữ, nhóm nhạc nam và nữ solo theo thứ tự.

Thành phần hội đồng của Titan Content

Chủ tịch: Han Se Min

Năm 2002, Han lần đầu tiên gia nhập SM Entertainment với tư cách là thành viên bộ phận quản lý, kế hoạch và tài chính. Năm 2017, ông trở thành đồng đại diện của SM sau khi SM thâm nhập thị trường nước ngoài, dẫn đến quan hệ đối tác và đầu tư toàn cầu. Ông cũng từng là Giám đốc điều hành Văn hóa & Nội dung (SMC&C), công ty con của SM. Hiện tại, ông là chủ tịch của ASTORY, nhà sản xuất nội dung của “Extraordinary Attorney Woo”.

Han Se Min (Ảnh: Internet)
Han Se Min (Ảnh: Internet)

Giám đốc: Kang Jung Ah

Kang Jung Ah là cựu giám đốc casting của SM và đã phát hiện ra các thành viên của NCT, THE BOYZ, Red Velvet và SHINee. Kang Jung Ah đã gia nhập Cre.ker Entertainment và IST Entertainment.

Giám đốc Hiệu suất: Lia Kim

Bắt đầu từ năm 2014, Lia Kim đồng đại diện cho dance studio 1MILLION sau khi thành lập và trở thành huấn luyện viên vũ đạo tại 3 công ty lớn SM, YG và YG. Cô chủ yếu làm việc với TWICE, Park Jaybum, 2NE1 và Wonder Girls.

Lia Kim (Ảnh: Internet)
Lia Kim (Ảnh: Internet)

Gần đây, cô đã gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình nhảy sinh tồn của Mnet, “Street Woman Fighter 2”.

Giám đốc hình ảnh: Lee Gyeom

Tổng biên tập Lee Gyeom, người đứng đầu tạp chí thời trang DAZED KOREA, đã làm việc với nhiều nghệ sĩ Kpop khác nhau và cũng chịu trách nhiệm chỉ đạo hình ảnh cho THE BOYZ, SEVENTEEN và GOT7.

Bạn có mong chờ màn debut của những thần tượng KPOP dưới trướng “Titan Content” không?

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Tần Lam: Mỹ nhân lận đận từ sự nghiệp đến tình duyên, U50 mới tìm được hạnh phúc

Là ngôi sao cùng thời với Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Đổng Khiết nhưng Tần Lam lại kém may mắn hơn hẳn. Mặc dù đã rất cố gắng để sự nghiệp có thể thăng tiến hơn nữa nhưng Tần Lam luôn ở trong hoàn cảnh lận đận, ngay cả khi tỏa sáng rồi thì cô cũng chẳng thể ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận