Giữa những thông tin ban đầu cho rằng Ahyeon sẽ rời nhóm nhạc nữ mới BABYMONSTER của YG, công ty đã xác nhận rằng cô sẽ không rời đi mà chỉ dừng hoạt động đầu tay.

YG phủ nhận việc Ahyeon rời BABYMONSTER: “Sẽ vẫn là nhóm 7 thành viên”

Vào ngày 15 tháng 11, YG Entertainment ban đầu xác nhận thông qua truyền thông Hàn Quốc rằng Ahyeon sẽ “rời” BABYMONSTER vì vấn đề sức khỏe. Công ty ngụ ý rằng nhóm sẽ tái tổ chức thành một hệ thống gồm 6 thành viên và sẽ tiến hành kế hoạch ra mắt vào ngày 27 tháng 11.

Trong một tin tức tiếp theo, YG đã làm rõ rằng mặc dù Ahyeon đã rời đi nhưng rất có thể cô sẽ gia nhập nhóm trong tương lai, mặc dù công ty không đưa ra đảm bảo liệu sự trở lại của cô có chắc chắn hay không.

Ahyeon sẽ không rời BABYMONSTER: YG làm rõ thông tin debut của thành viên Ahyeon BABYMONSTER ca khúc gợi ý Hành vi Idol idol KPOP KPOP ra mắt thành viên thông tin YG YG Entertainment
Ahyeon (Ảnh: Internet)

Khi mọi người bày tỏ sự thất vọng và buồn bã, thậm chí khiến những người hâm mộ khác rời fandom trước khi ra mắt chính thức, YG đã đưa ra một tuyên bố khác, làm rõ thông báo ban đầu của họ.

Vào ngày 16 tháng 11, YG nói với Sports DongA rằng việc Ahyeon rút khỏi BABYMONSTER là KHÔNG đúng sự thật.

“(Ahyeon) sẽ dành thời gian nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe và buổi ra mắt của BABYMONSTER sẽ chỉ được tổ chức với 6 thành viên.”

Tuy nhiên, BAEMON dự kiến sẽ duy trì nhóm 7 thành viên hiện có và chỉ có điều Ahyeon sẽ không thể tham gia các hoạt động ra mắt của họ để tập trung hồi phục hoàn toàn.

Sau khi hồi phục sức khỏe, Ahyeon cuối cùng sẽ gia nhập nhóm.

Khi biết tin này, người hâm mộ đã vui mừng và cổ vũ, bày tỏ sự vui mừng rằng hy vọng được nhìn thấy BABYMONSTER với 7 thành viên vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

YG Entertainment gợi ý về thể loại ca khúc ra mắt của BABYMONSTER

Cùng với sự ra mắt chính thức của BABYMONSTER, ngành công nghiệp Kpop đang đặc biệt chú ý đến thể loại bài hát nào sẽ được nhóm sẽ mang đến để đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

YG đã làm tăng thêm sự kỳ vọng khi gợi ý về thể loại ca khúc ra mắt của nhóm và cho biết:

“Đó là một thể loại hip-hop mãnh liệt”

Sự chú ý của giới trong ngành cũng đổ dồn vào việc YG quyết định phá bỏ công thức “4 thành viên” đã áp dụng cho các nhóm nói trên và tăng quy mô lên 7 thành viên sẽ là yếu tố dẫn đến thành công của BAEMON.

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Hiện tại, phương pháp của YG để ra mắt trước BAEMON bằng cách cho phép các thành viên giao tiếp với người hâm mộ Kpop trên SNS đã có hiệu quả và đảm bảo cho họ một lượng fandom toàn cầu đáng kể.

Bạn có mong chờ màn ra mắt của BABYMONSTER không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Mặc Bảo Phi Bảo: Tác giả có tiểu thuyết chuyển thể thuộc top đầu xứ Trung với 2 dự án phim sắp phát sóng

Sau các dự án phim chuyển thể thành công, đặc biệt là Cá Mực Hầm Mật, Mặc Bảo Phi Bảo đã tiếp tục có thêm 2 tiểu thuyết “ăn khách” được đưa lên màn ảnh nhỏ là Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh và Giữa Cơn Bão Tuyết. Được biết, hai bộ phim này sẽ sớm được lên sóng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận