Một nhóm nhạc không phải người Hàn Quốc đến từ một hãng giải trí nổi tiếng đã làm nên lịch sử khi là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên giành được cúp trên chương trình âm nhạc Kpop. Bạn có thể đoán được họ là ai không?

NiziU giành chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc với “HEARTRIS”

Nhóm được đề cập không ai khác chính là nhóm nhạc Nhật Bản NiziU của chính JYP Entertainment!

NiziU được JYP Entertainment thành lập trong chương trình sống còn “Nizi Project” và là nhóm nhạc nữ Nhật Bản đầu tiên của công ty này. Nhóm gồm 9 thành viên bao gồm Mako, Maya, Mayuka, Riku, Rima, Ayaka, Miihi, Rio và Nina.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2020, NiziU chính thức phát hành mini album trước khi ra mắt “Make you Happy” và ca khúc chủ đề cùng tên, cùng với “Boom Boom Boom” và “Beyond the Rainbow”.

Sau đó, NiziU tiếp nối đĩa đơn đầu tay “Step and a step”, theo sau là các bản hit như “Take a picture”, “CLAP CLAP”, “Blue Moon”, “ASOBO”, “HEARTRIS” và nhiều bản hit khác.

NiziU (Ảnh: Internet)
NiziU (Ảnh: Internet)

Vào ngày 8 tháng 11, tập thứ 499 của “Show Champion” có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc tranh cúp trên chương trình âm nhạc.

Các ứng cử viên hạng nhất là “Baddie” của IVE, “God of Music” của SEVENTEEN, “Feel Me” của Golden Child, “Standing Next to You” của Jungkook và “HEARTRIS” của NiziU.

Ở cuối tập, NiziU đã giành được chiếc cúp, đánh dấu chiến thắng đầu tiên của họ trên chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc.

NiziU (Ảnh: Internet)
NiziU (Ảnh: Internet)

Trong một chủ đề trên Reddit, cư dân mạng đã cùng thảo luận về chiến thắng của NiziU, chiến thắng mà mọi người cho rằng đây là chiến thắng đầu tiên của một nhóm không phải người Hàn Quốc. Người hâm mộ cho biết:

“NiziU sẽ là nhóm nhạc không phải người Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng. Các nhóm không có thành viên người Hàn Quốc như WayV và Hori7on trước đó đã được đề cử nhưng họ không giành chiến thắng.”

NiziU (Ảnh: Internet)
NiziU (Ảnh: Internet)

“Tôi tin rằng NiziU là nhóm nhạc không phải người Hàn Quốc đầu tiên giành được chiến thắng, tuy nhiên, họ không phải là nghệ sĩ không phải người Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng.”

Xem màn trình diễn, bài phát biểu và phần encore của nhóm bên dưới:

WithU, fandom của NiziU đã chúc mừng nhóm đã nhận được chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc. Họ cũng hy vọng rằng NiziU sẽ nhận được nhiều tình cảm từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “NiziU của chúng tôi đã lập kỷ lục mới tại Hàn Quốc. Đây là một chương sẽ còn mãi trong lịch sử và tôi hy vọng rằng NiziU có thể được yêu mến ở Hàn Quốc và Nhật Bản.”
  • “Xúc động đến phát khóc, họ đều hát rất hay. Các fan Hàn Quốc thân mến, cảm ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn”.
  • “Ngay cả khi họ đến từ một công ty lớn như JYP, thật ấn tượng khi họ trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đạt được điều này tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc.”

Xin chúc mừng NiziU với chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc!

Xem MV “HEARTRIS” tại đây:

NiziU có phải là nhóm nhạc yêu thích của bạn không?

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

[HOT] Taeyang (BIGBANG) sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2/2018?

Sau 4 năm hẹn hò cùng nữ diễn viên xinh đẹp Min Hyo Rin, mới đây truyền thông Hàn Quốc "dậy sóng" trước thông tin Taeyang cùng người yêu sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm 2018 sắp tới. Liên lạc với công ty quản lý của cả hai, chỉ vài chục phút sau phía YG và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận