Sau khi rút khỏi LINEUP “Queendom Puzzle”, nhiều fan trong cộng đồng Kpop thắc mắc Haein đã đi đâu và suy ngẫm về nguyên nhân hủy xuất hiện của cô. Mới đây, Haein đã khiến mọi người ngạc nhiên với một thông tin cập nhật mới.

Haein mạo hiểm với LABOUM, ‘Queendom Puzzle’, cuộc sống cá nhân,…!

Haein là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop LABOUM. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2014, LABOUM ra mắt đĩa đơn đầu tiên “Petit Macaron” dưới tên Global H.

Haein (Ảnh: Internet)
Haein (Ảnh: Internet)

LABOUM ban đầu là một nhóm gồm sáu thành viên, với Haein, Yujeong, Soyeon, Jinyea, Solbin và Yulhee. Tuy nhiên, vào ngày 3 tháng 11 năm 2017, thành viên Yulhee đã rời nhóm sau khi thảo luận kỹ lưỡng về việc hết hạn hợp đồng độc quyền.

Năm 2017, Haein tham gia “The Unit”, chương trình khởi động lại thần tượng được phát sóng bởi KBS 2TV. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều thần tượng đã ra mắt, những người cạnh tranh để được công nhận và chú ý. Tuy nhiên, Haein đã không thể vượt qua khi đứng thứ 26 trong vòng bán kết của chương trình.

Haein (Ảnh: Internet)
Haein (Ảnh: Internet)

Năm 2022, Haein tham gia một chương trình sinh tồn khác mang tên “GIRL’S RE: VERSE”. Chương trình này khác với những lần cô tham gia trước đây vì đây là một chương trình sinh tồn ảo.

Haein tham gia chương trình nhưng đến vòng 4, cô bị loại sau khi xếp ở vị trí thứ 11. Tuy nhiên, Haein vẫn tiếp tục nỗ lực để tiếp tục đam mê và mở rộng sự nghiệp.

Haein (Ảnh: Internet)
Haein (Ảnh: Internet)

Ngày 16 tháng 1, Haein đã ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý RND Company.

“Haein đã ký hợp đồng độc quyền với công ty chúng tôi và với sự quyến rũ đa dạng của cô ấy với tư cách là thành viên LABOUM. Chúng tôi dự định hỗ trợ cô ấy nỗ lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Xin hãy dành cho cô ấy thật nhiều sự ủng hộ và quan tâm.”

Vào ngày 24 tháng 4, một quan chức của Mnet đã xác nhận rằng Haein sẽ tham gia đội hình cuối cùng của “Queendom Puzzle”, chương trình sinh tồn mới nhất tạo nên nhóm nhạc nữ dự án EL7Z UP. Sự mong đợi dành cho chương trình càng tăng cao khi Lee Chaeyeon được xác nhận tham gia.

Tuy nhiên, đến ngày 18 tháng 5, các hãng tin Hàn đưa tin Haein và Chaeyeon đã rút lui khỏi chương trình. Tin tức này khiến nhiều cư dân mạng suy đoán lý do rút tiền.

Trong khi nhiều người cho rằng Chaeyeon rời đi vì ca khúc “KNOCK” lan truyền của cô trở nên thành công thì hầu hết mọi người trong cộng đồng Kpop đều không biết gì về trường hợp của Haein.

Mãi đến ngày 7 tháng 10, công ty RND mới phá vỡ sự im lặng với thông báo chính thức thông báo về việc kết hôn của Haein, sau đó là bức thư tay của nữ thần tượng trong đó có tin cô mang thai.

Haein hiện tại như thế nào?

Ngày 3 tháng 11, Công ty RND đã chia sẻ tin vui về ngày, địa điểm kết hôn của Haein. Theo thông báo của họ, Haein sẽ kết hôn với vị hôn phu không nổi tiếng của mình vào ngày 26 tháng 11. Hôn lễ cũng sẽ được tổ chức tại một địa điểm riêng ở tỉnh Kyunggi.

Haein (Ảnh: Internet)
Haein (Ảnh: Internet)

“Đúng là Haein sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 11 tháng 11 tại một địa điểm riêng tư ở Kyunggi-do” công ty đại diện cho biết.

Chúc mừng cặp đôi hạnh phúc!

Bạn có phải là fan của Haein không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới:

Xem thêm

BTOB rời Cube Entertainment sau 11 năm, công ty đưa ra tuyên bố chính thức

Các thành viên BTOB hiện được xác nhận sẽ rời khỏi công ty quản lý Cube Entertainment. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận