Giữa những tranh cãi giữa GD và Daesung, bài phỏng vấn mới đây của Taeyang đang thu hút sự chú ý, người vẫn “không dính scandal” trong số các thành viên BIGBANG.

Taeyang tiết lộ cách anh quản lý căng thẳng và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực

Hiện tại, BIGBANG GD và Daesung đang nhận được phản ứng dữ dội từ người dân Hàn Quốc do những vấn đề gần đây của họ.

Trước đó, Daesung bị chỉ trích vì quay trở lại làng nhạc và đài truyền hình quốc gia bất chấp tranh cãi về tai nạn ô tô trong quá khứ, trong khi G-Dragon lại vướng vào bê bối sử dụng ma túy trái phép.

Những vấn đề này nảy sinh từ tranh cãi về ma túy trái phép của thành viên cũ T.O.P và Seungri.

Mặc dù vậy, một thành viên BIGBANG vẫn tránh xa những tranh cãi như vậy – không ai khác chính là Taeyang!

Bài phỏng vấn trước đây của Taeyang thu hút sự chú ý - Nam idol đã duy trì hình ảnh không gây tranh cãi bằng cách nào? Daesung GD Idol KPOP Taeyang

Vào ngày 28 tháng 10, kênh YouTube của Vogue Hàn Quốc đã đăng tải bài phỏng vấn gần đây với nam thần tượng, ngay lập tức thu hút sự chú ý khi nam idol hé lộ bí quyết giữ gìn hình ảnh trong sạch của mình.

Vì căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực bao gồm cả áp lực thường được nhắc đến là lý do thần tượng sử dụng ma túy bất hợp pháp, Taeyang đã chia sẻ cách anh quản lý tất cả những điều này.

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

Về sự căng thẳng, ca sĩ “VIBE” cho biết:

“Tôi thường đi bộ rất nhiều. Tôi thường sắp xếp suy nghĩ của mình trong khi ngắm nhìn khung cảnh thay đổi theo mùa và bầu trời đầy màu sắc. Tôi nghĩ cách tốt nhất là cùng trò chuyện, chia sẻ suy nghĩ và nhận được sự an ủi từ những người cùng chí hướng. “

Taeyang cũng chia sẻ những cách thực tế về cách đối phó với những suy nghĩ tiêu cực:

“Cho dù bạn có cố gắng suy nghĩ tích cực đến đâu, tôi không nghĩ bạn có thể ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực nếu chúng bắt đầu lan rộng.

Nhưng nếu bạn tìm ra nguyên nhân sâu xa của việc thấm nhuần ý tưởng tiêu cực đó, bạn có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó nhanh hơn bạn nghĩ.”

Trong trường hợp của anh, nam idol không cảm thấy áp lực hay suy sụp khi làm việc vì anh luôn nhắc nhở bản thân phải vui vẻ trong suốt quá trình làm việc.

Taeyang chia sẻ:

“Tôi thích quá trình làm việc của mình. Kết quả là quan trọng. Tuy nhiên, kết quả có lúc tốt, có lúc xấu. Tôi nghĩ rằng để làm việc lâu dài, tôi nên có nhiều niềm vui trong quá trình làm việc hơn là phần hậu quả. Nếu tôi thấy rất hài lòng với chính quá trình đó, tôi nghĩ mình có thể làm được điều mình thích trong thời gian dài”.

Taeyang định nghĩa hạnh phúc, lòng tự trọng và hạnh phúc

Khi cuộc phỏng vấn tiếp tục, Taeyang cũng xác định hạnh phúc hiện tại của mình và chỉ ra “gia đình, album và người hâm mộ (VIP)”.

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

Xét về cách anh nâng cao lòng tự trọng của mình:

“nghĩ rằng lòng tự trọng chắc chắn bắt đầu từ việc so sánh với người khác. Để thoát khỏi điều đó, tôi nghĩ rằng lòng tự trọng có thể tăng lên nếu bạn hiểu nhiều hơn về nội tâm của mình và đi theo hướng tốt hơn đồng thời thừa nhận những gì bạn thiếu.

Cách dễ nhất là đi chơi với những người có lòng tự trọng cao, và tôi nghĩ nếu bạn lắng nghe những người có lòng tự trọng cao và giữ họ ở bên, lòng tự trọng của bạn sẽ tăng lên nhanh hơn.”

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, anh liên hệ giữa “hạnh phúc” và “hòa hợp”:

“Ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ sự hài hòa vừa là vẻ ngoài đẹp đẽ, vừa là vẻ ngoài cân đối. Ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ đó là điểm quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi nghĩ sự hài hòa là điều quan trọng nhất về nhiều mặt bởi vì tôi nghĩ tâm trí và cơ thể tôi có thể được khỏe mạnh khi những điều đó được thực hiện tốt.”

Bạn suy nghĩ như thế nào về những chia sẻ này của Taeyang?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

BTS một lần nữa làm nên lịch sử với "Love yourself: Her" trên BXH Hanteo

BTS lại tiếp tục nối dài chuỗi danh hiệu "kỷ lục" của mình trong năm 2017 nói riêng và trong cả quá trình hoạt động của nhóm nói chung. Chỉ sau 3 tháng phát hành, album mới nhất Love yourself: Her của nhóm nhạc đình đám 7 thành viên này đã cán mộc hơn 1 triệu bản trên bảng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận