Mới đây (2/3), Weeekly đã đăng tải teaser mới cho MV comeback sắp tới của nhóm sẽ ra mắt vào tháng 3 trên trang Twitter chính thức của nhóm và nhận được nhiều sự chú ý với concept mới lạ.

Bùng nổ với concept mới của Weeekly

Weeekly đã tung teaser cho MV chủ đề Ven pare sẽ ra mắt vào tháng 3 trên trang Twitter chính thức của nhóm với concept hoàn toàn mới lạ. Với album comeback này, Weeekly sẽ đem tới cho khán giả một hình tượng khác biệt với những album trước của nhóm.

Album Play Game: AWAKE đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong âm nhạc của Weeekly. Album cũng đánh dấu cột mốc đầu tiên của nhóm trong năm 2022 cũng như sự trở lại đầu tiên của nhóm với một loạt album theo concept mới. Bên cạnh đó, Weeekly sẽ giới thiệu vũ trụ câu chuyện rất riêng của họ thông qua album comeback này, trong đó mỗi thành viên sẽ trở thành chủ nhân của một hành tinh trong vũ trụ.

Weeekly đầy thu hút trong teaser MV Ven Para (Nguồn: YouTube)
Weeekly đầy thu hút trong teaser MV Ven Para (Nguồn: YouTube)

Tuy nhiên, sự trở lại khác với hình tượng hi-teen vốn theo đuổi của Weeekly đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều đến từ netizen Hàn :

– “Họ không được nhiều người chú ý đến với concept hi-teen của mình, vì vậy họ đang thử một cái gì đó mới lạ. Đó cũng không phải là một concept kỳ quái gì.”

– “Không ai chú ý đến họ khi họ theo đuổi concept hi-teen nên…”

– “Tôi hơi buồn vì họ không quay lại với concept hi-teen, nhưng có lẽ sẽ tốt hơn nếu đi theo xu hướng. Nếu họ định thử một cái gì đó mới lạ thì họ nên làm ngay bây giờ.”

– “Đó là một động thái nhắm vào thị trường quốc tế. Người hâm mộ nước ngoài rất thích những vũ đạo đầy mạnh mẽ.”

– “Concept mới này không tệ lắm đâu. Trước đây, tất cả họ đều mặc những bộ trang phục giống nhau và hầu như không thể phân biệt ai ra ai.”

– “Bài hát After School không phải là bài hát nổi tiếng của họ sao?? Họ rất hợp với concept đó TT.”

– “Thật là đáng buồn. Họ thực sự rất tốt với concept tuổi teen.”

– “After School của Weeekly rất hay.”

– “Tôi thực sự thích phong cách của After School và Holiday Party.”

– “Tôi đã từng nghe bài hát Tag Me của họ rất nhiều TT.”

– “Họ vẫn còn nhiều thành viên khá trẻ và concept tuổi teen trong sáng thật sự rất hoàn hảo với họ TTTT.”

Mặc dù vậy, teaser bài hát mới Ven Para vẫn nhận được nhiều sự chú ý khi có gần 300N lượt xem trên YouTube và gần 12N lượt tim trên Twitter của nhóm.

Teaser MV mới của weeekly nhận được nhiều sự chú ý (Nguồn: YouTube)
Teaser MV mới của weeekly nhận được nhiều sự chú ý (Nguồn: YouTube)

Weeekly: Những cô gái Hi-Teen năng động

Weeekly (위클리) là một nhóm nhạc nữ với 7 thành viên bao gồm Lee Soojin, Shin Jiyoon, Monday, Park Soeun , Lee Jaehee, Jihan và Zoa, trực thuộc công ty IST Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 30/6/2020 với mini album đầu tay “We Are” có ca khúc chủ đề Tag Me (@Me). MV Tag Me (@Me) đã đạt được 10 triệu lượt xem trong 7 ngày đầu tiên và mini album We Are đã bán được hơn 10.000 bản trong 8 ngày đầu tiên.

Weeekly đã đạt được thành tích đáng nể với ca khúc debut (Nguồn: Internet)
Weeekly đã đạt được thành tích đáng nể với ca khúc debut (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, phải tới ca khúc After School trong mini album We Play được phát hành vào tháng 3 năm 2017, Weeekly mới nhận được nhiều sự chú ý từ fan cả trong và ngoài nước. Với giai điệu vui tươi, MV đầy màu sắc, ca khúc After School đã làm chao đảo KPOP năm 2021.

Ca khúc After School gây bão ở mọi mặt trận (Nguồn: Internet)
Ca khúc After School gây bão ở mọi mặt trận (Nguồn: Internet)

Ca khúc After School đã đạt được 44 triệu lượt xem sau 2 tháng phát hành, và sau 11 tháng kể từ ngày ra mắt đã xuất sắc đạt được 122 triệu lượt xem trên YouTube. Không dừng lại ở đó, Weeekly còn đạt được hơn 100N lượt tìm kiếm trên Shazam – một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm bài hát bằng âm thanh. Ngoài ra, ca khúc After School còn oanh tạc TikTok khi được sử dụng làm trend vũ đạo và đạt được rất nhiều lượt xem trên nền tảng nổi tiếng này.

Sự nổi tiếng chóng mặt của ca khúc After School trên nền tảng TikTok (Nguồn: TikTok)
Sự nổi tiếng chóng mặt của ca khúc After School trên nền tảng TikTok (Nguồn: TikTok)

Với những thành tích ấn tượng của lần comeback trước đó, Weeekly hứa hẹn sẽ đem tới một sự bùng nổ mạnh mẽ trong ca khúc Ven Para. MV sẽ được ra mắt ngày 07/03/2022 vào lúc 6:00 PM KST (8:00 PM UTC). Hãy đón chờ màn comeback từ các cô gái Weeekly nhé!

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về Weeekly cũng như những sao Hàn khác nhé.

Các bài viết tham khảo :

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận