Trong một chương trình phát thanh, một nhà soạn nhạc nổi tiếng và thành viên KOMCA đã nêu bật vị thế của TWICE trong làng nhạc. Có phải họ đã ít phổ biến hơn trước không?

Crazy Music chia sẻ giai thoại về tác động của bản hit “Cheer Up” của TWICE trong ngành công nghiệp âm nhạc

Vào ngày 15 tháng 9, nhà sản xuất kiêm nhà soạn nhạc Crazy Music đã nói về “Nhóm nhạc nữ quốc dân” TWICE trên “K-razy Review”, một phân đoạn của “Kim Young Chul’s PowerFM” của SBS PowerFM.

Tóm tắt lý lịch, Crazy Music là nhà sản xuất và soạn nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh là thành viên chính thức của Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA), người đã làm việc với các ca khúc K-pop đình đám của nhiều nghệ sĩ khác nhau từ TVXQ, BTOB,…

Crazy Music, TWICE (Ảnh: Internet)

Crazy Music, TWICE (Ảnh: Internet)Vào ngày này, anh đã đề cập đến tác động của TWICE đối với nền âm nhạc, đặc biệt là khi họ phát hành nhiều bản hit “Cheer Up” vào năm 2016. Sau đó, anh đã chia sẻ một giai thoại thú vị.

“Khi video âm nhạc được phát hành trên YouTube, có rất nhiều người xem đến nỗi nền tảng này phát hiện ra đây là một hoạt động bất thường và đóng băng số lượt xem 30 phút sau khi nó được phát hành. Lượt xem bị kẹt ở mức 450.000 lượt xem trong nhiều giờ và đột nhiên nó đã tăng trở lại 5 triệu lượt xem hai ngày sau khi phát hành.

Cho đến nay, số lượt xem đã lên tới 530 triệu, một mũi tên trúng hai con chim, ở Hàn Quốc và nước ngoài cùng một lúc. Nó không chỉ đứng đầu tất cả các đài phát sóng mà còn đứng đầu bảng xếp hạng hàng năm. Đó là bài hát hay nhất năm đó.”

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Crazy Music dập tắt ý kiến TWICE ít phổ biến hơn trước

Khi quá trình đánh giá tiếp tục, nhà sản xuất đã nói về những bản phát hành thành công của nhóm sau “Cheer Up” như “Dance the Night Away”, được anh chỉ ra là một trong những “lựa chọn hay nhất” trong số các nhạc sĩ.

Ngay sau đó, anh đề cập đến những quan điểm tiêu cực liên quan đến việc phát hành ca khúc mới nhất của nhóm, “SET ME FREE” vào tháng 3.

“Có nhiều người không biết và so sánh nó với các bản hit hiện có của TWICE. Một số người nghe bài này và nghĩ ‘TWICE tệ hơn trước’ nhưng chắc chắn không phải vậy”.

Crazy Music đã khẳng định vị thế của TWICE những ngày này.

“Với album này, nó đã lọt vào bảng xếp hạng chính của Billboard ‘Billboard 200’ ở vị trí thứ 2. TWICE thực sự ngày càng nổi tiếng hơn.”

Anh tiếp tục giải thích rằng “Cheer Up” sau khoảng 8 năm vẫn là một bài hát nổi tiếng mọi thời đại, và ngoài việc phá bỏ “lời nguyền 7 năm”, nhóm đang khẳng định vị thế của mình bằng cách ra mắt các thành viên với tư cách nghệ sĩ solo như Nayeon và Jihyo. .

“Xét về doanh số bán album của ca sĩ toàn cầu năm nay, Taylor Swift đứng đầu và TWICE xếp thứ sáu. Lần đầu tiên trong một nhóm nhạc nữ Kpop, doanh số bán album tại Mỹ vượt 1 triệu. Điều đó thực sự đáng kinh ngạc. Quy mô của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hiệu suất cũng đã tăng gấp bốn lần.”

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Crazy Music cũng đề cập đến việc TWICE là nhóm nhạc nữ có nhiều video âm nhạc hơn 100 triệu lượt xem nhất trên toàn thế giới và cuối cùng, anh bày tỏ sự tự hào và kính trọng đối với nhóm nhạc nữ đã phá vỡ bức tường ở thị trường châu Âu.

“Kpop dù có hot đến đâu thì họ cũng nói rằng ở châu Âu hơi khó khăn nhưng đây là world tour thứ 5 và cũng là tour châu Âu đầu tiên của họ, bắt đầu từ London, Anh. Có vẻ như họ đang dần mở rộng lãnh thổ nên tôi tôi tự hào và được kính trọng với tư cách là một nhạc sĩ đồng nghiệp.”

Bạn có đồng ý với điều này không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận