Wanna One đã tổ chức “tiệc ngủ” kỉ niệm 1 năm debut của nhóm với các Wannable vào ngày 7/8 thông qua V Live của Naver.

Trưởng nhóm Yoon Jisung bắt đầu: “Hôm nay là một ngày mà chúng tôi được chúc mừng cả ngày. Hôm nay là ngày kỷ niệm 1 năm ra mắt của chúng tôi”.

Nhiều thành viên nói rằng lễ kỷ niệm 1 năm debut của Wanna One có cảm thấy không giống thật. Kang Daniel chia sẻ: “Cảm giác như mới chỉ hôm qua debut vậy. Thật tuyệt khi 1 năm trôi qua và tôi nghĩ thời gian trôi qua thật nhanh. Tôi muốn cảm ơn các Wannable đã luôn bên cạnh chúng tôi cho đến bây giờ”.

wanna-one
Wanna One kỷ niệm 1 năm ra mắt với fan thông qua V Live. (Nguồn: Internet)

Hwang Minhyun tiếp lời: “Nhờ có các Wannable, tôi đã có thể trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Thời gian trôi qua nhanh đến mức tôi thấy vui và buồn”. Park Woojin nói thêm: “Nó nhanh đến mức tôi không biết nó trôi qua như thế nào. Khi tôi nhìn lại 1 năm debut, tôi cảm thấy đã có rất nhiều kỷ niệm”.

Wanna One cũng chia sẻ về một số thay đổi mà các thành viên đã trải qua. Giọng ca chính Kim Jaehwan nói: “Tôi rất vui vì kỹ năng nhảy của tôi đã trở nên tốt hơn. Cảm ơn. Có rất nhiều điều tôi đã học được từ các thành viên về kỹ năng nhảy. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ cho các bạn thấy nhiều kỹ năng nhảy của mình hơn”.

wanna-one
Wanna One chia sẻ về những khoảnh khắc hạnh phúc sau 1 năm ra mắt. (Nguồn: Internet)

“Chàng Sẻ” Woojin nói thêm: “Tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn và quan tâm nhiều hơn đến công việc của mình. Tôi đang cố gắng học hỏi và phát triển rất nhiều”. Cậu em Lee Daehwi cũng mạnh dạn bày tỏ: “Sau khi ra mắt, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn về mỗi hành động của mình và nghĩ rằng chúng tôi nên là hình mẫu cho những người trẻ tuổi và fan hâm mộ”.

Wanna One sau đó nhìn lại 1 năm cùng nhau và chọn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mỗi người. Jisung đã chọn chiến thắng đầu tiên của nhóm trên Show Champion, còn Park Jihoon đã mô tả nó như là “Khoảnh khắc mà tôi sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời mình“.

wanna-one
Wanna One cảm ơn fan vì đã luôn ủng hộ nhóm và cùng nhóm tạo nên các kỷ niệm đẹp. (Nguồn: Internet)

Hwang Minhyun và Kim Jaehwan đã chọn showcase đầu tiên là kỉ niệm đáng nhớ. Cả hai giải thích: “Chúng tôi rất lo lắng và phấn khích. Tôi nhớ nó và tôi không thể diễn tả được cảm giác đó bằng lời nói”. Ha Sungwoon đã nói: “Tôi nhớ nhất khoảng khắc nhóm đã giành được giải ‘Best Male Group’ tại MAMA và thời điểm 11 thành viên gặp nhau vào ngày cuối cùng của chương trình ‘Produce 101’”.

Bae Jinyoung nói thêm: “Tôi nghĩ tour diễn thế giới mà chúng tôi đang làm là điều đáng nhớ nhất. Chúng tôi gặp gỡ các Wannable trên toàn thế giới. Đây là một cơ hội hiếm có và tôi rất vui khi được gặp các Wannable, biểu diễn trước mặt các Wannable giống như một giấc mơ vậy”.

Lee Daehwi chia sẻ: “Tôi nhớ rất nhiều thứ nhưng tôi nhớ buổi solo concert đầu tiên mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tổ chức một buổi concert sau 1 năm debut, tại nơi chúng tôi đã ra mắt. Một năm trước, tôi đã rất lo lắng đến mức tôi không thoải mái. Nhưng bây giờ, tôi có thể giao tiếp với fan hâm mộ”.

Ong Seongwu tiết lộ: “Bài hát mà tôi thích có tên là ‘Time’ của Kim Dohyang. Trong bài hát, lời bài hát có câu ‘Nếu tôi có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ đi đâu? Nhưng tất cả mọi thứ đều là những khoảnh khắc hạnh phúc và tôi không thể chọn một giây nào cả’. Tôi luôn hạnh phúc trong tất cả các khoảnh khắc”.

wanna-one
Wanna One chia sẻ về khoảnh khắc họ nhớ nhất sau 1 năm ra mắt. (Nguồn: Internet)

Các thành viên đã dành phần còn lại của chương trình để hỏi các câu hỏi và nói chuyện về tương lai sau 10 năm nữa. Bae Jinyoung nói: “Chúng ta sẽ gặp nhau như những phiên bản cải tiến hơn”. Nhiều thành viên bao gồm Ha Sungwoon đồng loạt chia sẻ: “Sau 10 năm nữa, tất cả chúng ta đều là người lớn nên tôi muốn chúng ta hãy uống rượu cùng nhau”.

Park Woojin vừa bước sang tuổi 20 năm nay nói thêm: “Khi tôi 30 tuổi, tôi muốn cho các bạn thấy một hình ảnh trưởng thành. Tôi sẽ cao hơn, để râu và lái một chiếc xe hơi”.

wanna-one
Wanna One nói chuyện về tương lai sau 10 năm nữa. (Nguồn: Internet)

Nhóm đã kết thúc chương trình với màn trình diễn ca khúc “I.P.U” cho các Wannable trước khi đi ngủ. Các thành viên cũng đọc to tên của fan và chúc mọi người ngủ ngon.

BlogAnChoi xin được chúc mừng kỉ niệm 1 năm debut của Wanna One! Hãy theo dõi và ủng hộ nhóm trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Wanna One tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!