Trưởng nhóm 1MILLION và dancer nổi tiếng Lia Kim đã chia sẻ thói quen ăn kiêng khắc nghiệt của mình trong một cuộc phỏng vấn với “Cultwo Show”.

Vào ngày 1 tháng 11, ba trưởng nhóm nhảy 1MILLION Lia Kim, BEBE Bada Lee và MANNEQUEEN Funky Y đều ngồi lại với chương trình “Cultwo Show” của SBS Radio, nơi họ được phỏng vấn về kinh nghiệm và việc tham gia cuộc thi nhảy.

Những người nghe tò mò bắt đầu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau. Trong tập này, một trong những người dẫn chương trình đã chuyển tiếp câu hỏi trực tiếp đến Lia Kim.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo người dẫn chương trình, người hâm mộ đã hỏi liệu Lia Kim có chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, chỉ ăn một bữa mỗi ngày có đúng không. Nghe vậy, Lia Kim giải thích rằng thông tin đó quả thực là sự thật.

Cô giải thích thêm về cách bắt đầu chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khi tìm hiểu những lợi ích của việc ăn một bữa mỗi ngày. Khi Lia Kim bắt đầu tập luyện, cô cho biết cơ thể cô đã dễ dàng làm quen với sự năng động và đến mức việc ăn nhiều hơn một lần có thể đè nặng lên cơ thể.

“Sau khi đọc một cuốn sách nói rằng ăn một lần mỗi ngày tốt cho cơ thể của bạn, mình bắt đầu làm điều đó. Cuối cùng thì cơ thể mình đã quen với điều đó và mình sẽ bắt đầu cảm thấy nặng nề nếu ăn hai bữa. Kể từ đó, mình bắt đầu làm theo thói quen đó.”

Lia Kim được biết đến là một người dày dạn kinh nghiệm trong làng nhảy, với những động tác bắt mắt, cần có đủ sức mạnh để thực hiện những động tác mạnh mẽ như vậy.

Trưởng nhóm 1MILLION chia sẻ rằng nhiều người lo lắng về thói quen ăn uống của cô vì cả năng lượng và sức mạnh đều cần thiết cho việc nhảy. Tuy nhiên, Lia Kim nói thêm rằng việc ăn nhiều bữa có thể khiến cơ thể cô nặng nề và gặp khó khăn khi nhảy.

“Mọi người thường hỏi ‘Điều đó có khó khăn với bạn không?’ vì mình thường dùng nhiều sức (khi nhảy). Nhưng thực tế, mình cảm thấy khó khăn khi cơ thể nặng nề.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Lia Kim cũng chia sẻ rằng dù rất nghiêm khắc trong chế độ ăn kiêng nhưng cô không phải là người ngần ngại khi phải ăn nhiều lần vì hoàn cảnh nghề nghiệp. Cô cũng theo dõi nội dung chế độ ăn uống của mình, bao gồm thịt, rau và trái cây.

“Mình có thể thích ăn một lần, nhưng đôi khi mình ăn hai hoặc ba bữa một ngày. Nhưng nếu có một cuộc họp hoặc điều gì đó tương tự, mình sẽ ăn ở những nơi mình muốn.”

“Mình không ăn nhiều carbs. Mình ăn rau, thịt và ngoài bữa ăn, thỉnh thoảng mình muốn ăn nhẹ bằng trái cây.”

Xem clip đầy đủ tại đây:

Bạn nghĩ sao về chế độ ăn kiêng khắt khe của Lia Kim? Cô nàng có phải là dancer yêu thích của bạn không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jessi chia sẻ lý do tại sao hầu hết các thần tượng Kpop đều sợ thể hiện con người thật của mình

Tại "Zach Sang Show", Jessi đã chia sẻ lý do tại sao hầu hết các thần tượng đều sợ phải là chính mình trong ngành. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận