Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Weverse, Soobin đã chia sẻ cảm xúc thật của mình về ca khúc chủ đề mới nhất của TXT và quyết tâm hướng tới mục tiêu của mình.

Vào ngày 23 tháng 10, Soobin đã có buổi phỏng vấn độc quyền với tạp chí Weverse. MOA (fandom của TXT) đã rất vui mừng khi nhận được album trở lại mới nhất của TXT “The Name Chapter: FREEFALL” và ca khúc chủ đề “Chasing That Feeling”, cả hai đều được phát hành vào ngày 13 tháng 10. Tạp chí sau đó đã đào sâu suy nghĩ của Soobin về việc phát hành.

Weverse sau đó đã hỏi Soobin rằng anh hào hứng thế nào với album mới của TXT. Soobin đáp lại bằng cách giải thích chi tiết ý nghĩa của album, sau đó là sự lo lắng về album cuối cùng do quá hồi hộp.

Soobin (Ảnh: Internet)
Soobin (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, các ca khúc của FREEFALL được Soobin đánh giá là “dễ nghe”, điều này đã mang đến sự thay đổi mới mẻ cho TXT, cả về âm nhạc lẫn trình diễn.

“Đó là việc đón nhận và vượt qua nỗi đau cũng như những khoảng thời gian khó khăn mà bạn gặp phải trong thế giới thực, vì vậy đó là ý tưởng mà tôi có thể nắm bắt và diễn đạt rất tốt.”

“Trong album của chúng tôi, tôi thực sự lo lắng rằng mình sẽ không thể thực hiện thành công ý tưởng của album, vì vậy đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy tự tin.”

“Nhưng bây giờ, lần này các bài hát mang lại trải nghiệm ‘dễ nghe’ hơn một chút và vũ đạo cũng vui nhộn nên lần này tôi cảm thấy tự tin hơn.”

Soobin (Ảnh: Internet)
Soobin (Ảnh: Internet)

Soobin sau đó chia sẻ rằng ban đầu anh có nhiều cảm xúc lẫn lộn với bài hát, vì lần đầu tiên nam idol nghĩ “Chasing That Feeling” là “cơ bản”. Tuy nhiên, nam thần tượng sau đó đã yêu thích bài hát này sau khi nghe nó vài lần và nhận ra nó hấp dẫn đến mức nào.

“Lúc đầu, tôi nghĩ đĩa đơn ‘Chasing That Feeling’ khá cơ bản, nhưng tôi nhận ra nó nghe hấp dẫn như thế nào sau khi nghe nó bốn hoặc năm lần.”

“Sau này tôi bắt đầu ngâm nga nó và cảm giác nó giống như một bài hát mà bạn không bao giờ muốn bỏ qua, một bài hát mà bạn có thể lặp lại liên tục.”

Trong một câu hỏi khác, Weverse hỏi Soobin về việc anh sẵn sàng theo đuổi mục tiêu trong ngành công nghiệp âm nhạc bất chấp những trở ngại.

Soobin (Ảnh: Internet)
Soobin (Ảnh: Internet)

“Mọi người trong lĩnh vực này có thể khác nhau, nhưng tôi nghĩ tôi thực sự hạnh phúc với công việc của mình, hơn là nó mang lại cho tôi khó khăn. Tôi không phải là người chìm đắm trong điều gì đó đau đớn quá lâu.”

“Có được nhiều tình yêu và sự ủng hộ như vậy không phải là điều dễ dàng. Niềm hạnh phúc mà nó mang lại quá quan trọng để tôi có thể buông bỏ, và tôi sẽ không làm vậy chỉ vì con đường trở nên khó khăn. Đó là loại niềm vui đáng để gắn bó dù cho những trở ngại tôi phải trải qua đi nữa.”

Bạn yêu thích bài hát nào trong “The Name Chapter: FREEFALL”? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tranh cãi về album của Taemin SHINee - SM Entertainment có đang "ăn cắp" phong cách của V BTS?

Trong thế giới KPOP phát triển nhanh chóng và không ngừng phát triển, không có gì lạ khi các nghệ sĩ và công ty quản lý trở thành tâm điểm chú ý vì nhiều lý do, từ lập kỷ lục cho đến các vụ tranh cãi, bê bối.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận