Trong chương trình trò chuyện của Jay Park, Jessi đã chia sẻ những kế hoạch mà công ty trước đây của cô không cho phép. Nữ thần tượng đã tiết lộ về nghệ thuật, kế hoạch và nhiều điều khác của cô trong cuộc phỏng vấn với Jay Park

Vào ngày 21 tháng 10, Jay Park, người sáng lập và Giám đốc điều hành MORE VISION, đã có buổi phỏng vấn với nghệ sĩ mới ký hợp đồng Jessi trong chương trình “MORE TALK”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong tập này, ca sĩ “ZOOM” đã chia sẻ về những trải nghiệm trước đây của cô trong ngành công nghiệp Kpop, cũng như việc đổi mới thương hiệu và tính nhất quán của cô. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Jessi đã bộc lộ cảm xúc thật của mình về những thăng trầm trong sự nghiệp solo.

Jay Park: “Jessi, em có lịch sử ca hát lâu đời phải không? Bao nhiêu năm rồi nhỉ?”

Jessi: “Từ 18 tuổi ạ.”

Jay Park: “Ồ 18 tuổi, dù sao thì em cũng là tiền bối của anh đó. Gần đây em đã được chú ý rất nhiều. Ý anh là, không có nhiều người biết rằng em có một sự nghiệp ca hát lâu dài đâu.”

Jessi: “Anh nói đúng. Rõ ràng là không có nhiều người biết vì họ sẽ nhìn thấy em khi thành công. Em đến Mỹ, quay lại và đổi tên rất nhiều lần. Lúc đầu em là Jessica H.O, em đến Uptown và làm việc với cái tên Lucky J, sau đó trở lại với cái tên Jessi.”

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Jessi: “Có lẽ em đã thay đổi danh tính của mình theo một nghĩa nào đó.”

Jay Park: “Ý anh là, việc đổi tên thương hiệu nhiều lần như vậy, việc luôn phải đối mặt với những thử thách mới hẳn là không hề dễ dàng. Em cảm thấy thế nào về điều này? Lý do đằng sau những nỗ lực không ngừng của em để đón nhận những thử thách mới là gì?”

Jessi: “Đầu tiên, em nghĩ tư duy rất quan trọng. Em cũng là con người, thỉnh thoảng em cũng suy sụp. Em về nhà, khóc nhưng rồi trấn tĩnh lại. Em sẽ không đi xa đến mức này nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ vào năm 14 tuổi khi em ra mắt.”

Jessi: “Em nghĩ thật may mắn khi em đã trải qua mọi thứ rất tốt. Em khôn ngoan hơn, giàu kinh nghiệm hơn và em biết rõ thương hiệu của mình nên điều đó thật khó. Em sẽ không nói dối, em là người cầu toàn.” … Vì điều này mà em có xu hướng nghiêm khắc với bản thân mình.”

Sau đó, nghệ sĩ solo chia sẻ mong muốn tạo ra âm nhạc dễ hiểu hơn, điều mà các công ty trước đây của cô không cho phép. Jessi cũng nói thêm về áp lực mà cô phải trải qua khi bản hit “ZOOM” năm 2022 của cô trở thành một thành công lớn.

Jessi: “‘ZOOM’ diễn ra rất tốt nhưng có vẻ như có rất nhiều áp lực.”

Jay Park: “Bài hát trước đó đã là một siêu hit. Vì thế điều đó cũng mang đến cho bạn rất nhiều áp lực.”

Jessi: “Vâng, rất nhiều. Về mặt âm nhạc cũng như về mặt con người. Em muốn tạo ra thứ âm nhạc dễ đồng cảm hơn.”

Jessi: “Bây giờ em đã lớn hơn, em là một người phụ nữ, một người trưởng thành, nên tất cả những gì em đã trải qua, em biết chính xác giọng hát của mình là gì, vì vậy em muốn tạo ra âm nhạc để có thể thực sự liên hệ với những người hiện đang trải qua chia tay hoặc vật lộn về tinh thần hay bất cứ điều gì.”

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Jay Park: “Em muốn chia sẻ kết nối cảm xúc với mọi người ở mức độ sâu sắc hơn phải không?”

Jessi: “Em thì có, nhưng mỗi lần em muốn phát hành thể loại nhạc này thì các công ty trước đây không cho phép. Vì người ta muốn làm nhạc pop và kiếm tiền nên trong hoàn cảnh đó, em như lạc lối vậy.”

Sau đó, Jessi kết thúc chủ đề bằng cách thể hiện quyết tâm bất diệt của mình để tìm hiểu thêm về ngành này và đón nhận những thử thách mới.

Jessi: “Em thích chấp nhận rủi ro, thử thách mới và bất cứ điều gì khác biệt. Điều duy nhất em sợ là sự thay đổi. Đó là điều duy nhất em sợ, không nói dối. Trước khi chết, em không muốn bị mắc kẹt trong một nhãn hiệu.”

Jessi: “Em muốn thử sức ở nhiều công ty khác nhau, xem những kiểu người này làm việc như thế nào và em muốn học hỏi, đó là lý do tại sao em đến với MORE VISION.”

Jessi cũng tuyên bố:

“Các công ty trước đây của em lâu đời hơn em và đưa ra quyết định về những gì em nên hoặc không nên làm. Nhưng ở đây (trong MORE VISION), chúng em tự do hơn và việc thích ứng với điều này còn khó khăn theo một nghĩa khác.”

Xem clip tại đây:

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, Jessi rời công ty quản lý P NATION của PSY sau 3 năm. Ca sĩ “ZOOM” sau đó tham gia MORE VISION vào ngày 14 tháng 4.

Bạn có mong chờ thêm âm nhạc và nội dung của Jessi không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK sẽ được xác nhận vào giữa tháng 11?

Trong bối cảnh thảo luận về việc liệu BLACKPINK có gia hạn hợp đồng với YG Entertainment hay không, quyết định cuối cùng được cho là sẽ được tiết lộ vào giữa tháng 11.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận