Mặc dù tóc mái có thể khiến mọi người không thích vì phải chăm sóc nhiều và khó tạo kiểu, nhưng chúng thực sự là một cách tuyệt vời để thay đổi diện mạo của bạn mà không cần phải đụng chạm dao kéo nhiều. Thêm vào đó, có rất nhiều kiểu tóc mái khác nhau để phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về tất cả các kiểu tóc mái của những thần tượng K-Pop mà bạn yêu thích.

1. Arin (Oh My Girl)

Arin (Oh My Girl) - thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
Arin (Oh My Girl) – thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

Một ví dụ điển hình về kiểu tóc mái mềm mại, dễ tạo kiểu đến từ thành viên nhỏ tuổi nhất Arin của Oh My Girl. Kiểu tóc mái này rất linh hoạt và phù hợp với nhiều phụ kiện như mũ và kết hợp với buộc tóc đuôi ngựa. Độ dày vừa phải và chiều dài chấm mắt phù hợp với khá nhiều hình dạng khuôn mặt và tập trung mọi sự chú ý vào các đường nét trên khuôn mặt của nữ thần tượng.

2. IU

IU - thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
IU – thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

IU đã nhiều lần để các kiểu tóc mái khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình nhưng đây có thể là một trong những kiểu tóc đẹp nhất, khiến IU trẻ trung đến nỗi trông như một em bé. Kiểu tóc mái này rất phù hợp cho những ai không thích phải cắt quá nhiều tóc nhưng vẫn muốn để mái – hoặc kiểu mái này có thể khiến bạn thay đổi sang một phong cách khác.

3. Yuna (ITZY)

Yuna (ITZY) - thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
Yuna (ITZY) – thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc mái dài ôm sát khuôn mặt này cực kỳ tôn da và phù hợp với maknae Yuna của ITZY vì làm nổi bật khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy. Còn được gọi là tóc mái thưa, kiểu mái này hoàn toàn có thể điều chỉnh về độ dày và cũng dễ dàng kẹp lên cho những ai không muốn để tóc mái quá nhiều. Kiểu tóc mái này phù hợp với nhiều khuôn mặt và có thể kết hợp với buộc tóc đuôi ngựa, nhưng vẫn nổi bật khi để xõa và vén tóc ra sau.

4. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi (Red Velvet) thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
Seulgi (Red Velvet) thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc mái siêu ngắn như của Seulgi có vẻ hơi quá mạo hiểm đối với một số người, nhưng chúng chắc chắn tạo nên một xu hướng mới. Kiểu mái này có điểm cộng là không che lông mày hoặc chọc vào mắt bạn cả ngày như một số kiểu tóc mái dài khác và phù hợp với những người có cằm ngắn như Seulgi. Nếu bạn đang muốn chuyển sang phong cách sắc sảo hơn hoặc bạn muốn nâng cấp kiểu tóc mái hiện tại của mình thành một thứ gì đó táo bạo hơn, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

5. Seeun (STAYC)

Seeun (STAYC) - thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
Seeun (STAYC) – thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

Nói về vẻ ngoài táo bạo, kiểu mái công chúa hay còn gọi là kiểu mái Hime là một phong cách đã chiếm lĩnh cộng đồng mạng trong năm 2021 – và vẫn tạo trend với vẻ sang trọng của nó trong năm 2022. Phần mái hai bên dày được cắt ngắn ngang và phần tóc đằng sau sẽ dài hơn. Seeun của STAYC thậm chí còn nhuộm phần đuôi của kiểu mái Hime đã cắt này bằng màu sắc tươi sáng, tăng thêm vẻ thú vị cho một phong cách vốn đã tuyệt vời.

6. Momo (TWICE)

Momo (TWICE) - thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
Momo (TWICE) – thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

Momo đã để một vài kiểu tóc mái thưa mang tính biểu tượng trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng có điều gì đó đặc biệt ở kiểu tóc mái cụ thể này. Bằng cách pha trộn giữa tóc nhuộm cùng với màu da của cô ấy, kiểu tóc mái này được biến đổi để có vẻ mềm mại và có kết cấu hơn. Nó cũng tạo thêm một điểm nhấn cho phong cách cơ bản nhưng khá đẹp này. Nếu bạn cảm thấy tóc mái hơi quá dày, hãy thử nhuộm tóc cả đầu thành một màu sáng để làm nổi bật làn da của mình.

7. Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) - thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)
Lisa (BLACKPINK) – thần tượng K-Pop quá xinh đẹp khi để tóc mái. (Nguồn: Internet)

Lisa được biết đến với rất nhiều điều, bao gồm cả rap, vũ đạo và lượt theo dõi ấn tượng trên Instagram. Tuy nhiên, một trong những thứ mang tính biểu tượng nhất về cô ấy chắc chắn là tóc mái! Thật hiếm khi thấy cô nàng vén tóc mái lên và nữ idol đã chứng minh rằng mình có thể tạo ra rất nhiều phong cách – từ tóc mái ngố cho đến tóc mái uốn gợn sóng.

Tuy nhiên, kiểu tóc mái này có thể là kiểu đẹp nhất trong số đó và phù hợp với những ai muốn che khuyết điểm trán rộng hoặc muốn làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của mình.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn có suy nghĩ về việc sẽ để tóc mái trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Xem thêm

10 idol nữ KPOP sở hữu visual lung linh giống "búp bê barbie"

Có rất nhiều idol nữ KPOP tuyệt vời trong ngành công nghiệp này. Và rất nhiều người trong số họ cũng được khen là có ngoại hình giống búp bê đến mức "không thật".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận