Brave Girls được cho là đang tái hợp trong công ty mới Warner Music Korea, dẫn đến sự khởi đầu mới của nhóm trong ngành công nghiệp âm nhạc! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

Cuộc hội ngộ của Brave Girls

Vào ngày 27 tháng 4, Warner Music Korea đã thông báo rằng cả 4 thành viên của Brave Girls, cụ thể là Minyoung, Yuna, Eunji và Yujeong, đã ký hợp đồng độc quyền mới với hãng. Cơ quan này cũng đưa ra một tuyên bố, xác nhận các báo cáo về cuộc hội ngộ của nhóm nhạc nữ. Hơn nữa, họ cũng nói thêm rằng tên mới của nhóm vẫn đang được “thảo luận ở nhiều góc độ”.

“Công ty đã đạt được sự hiểu biết với các thành viên trong khi ưu tiên các hoạt động nhóm đầy đủ của họ.”

Sau đó, thành viên Minyoung đã đăng trên tài khoản Instagram của mình và tiết lộ sự trở lại vào mùa hè của họ với âm nhạc và nội dung mới. Nữ idol cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã chờ đợi và buồn bã khi biết tin họ tan rã.

Brave Girls cuối cùng đã trở lại trên sân khấu âm nhạc! (Ảnh: Internet)
Brave Girls cuối cùng đã trở lại trên sân khấu âm nhạc! (Ảnh: Internet)

“Vào mùa hè năm 2023 sắp tới, chúng mình dự định sẽ chào đón người hâm mộ bằng âm nhạc hay hơn và giới thiệu những khía cạnh mới của chúng mình. Mình cũng rất biết ơn những người hâm mộ đã chờ đợi thông tin cập nhật sau khi chúng mình tan rã.”

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Vào ngày 16 tháng 2, Brave Girls chính thức tan rã sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền. Công ty quản lý cũ của họ Brave Entertainment đã đưa ra một tuyên bố đề cập đến việc kết thúc các hoạt động nhóm của họ và thỏa thuận tan rã. Công ty cũng tiết lộ rằng Brave Girls sẽ phát hành ca khúc cuối cùng “Goodbye” để kết thúc tốt đẹp.

Brave Entertainment cũng ca ngợi các thành viên vì đã làm việc chăm chỉ dưới công ty quản lý trong 7 năm. Công ty cũng ghi nhận những nỗ lực của fandom Fearless vì sự ủng hộ và tình yêu mạnh mẽ mà họ dành cho các thành viên.

“Chúng tôi xin cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ Brave Girls trong sự nghiệp của họ. Hợp đồng độc quyền của Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna hiện đã hết hạn vào ngày 16 tháng 2.”

“Sau khi phát hành đĩa đơn kỹ thuật số cuối cùng ‘Goodbye’ vào ngày hôm nay, Brave Girls sẽ kết thúc các hoạt động của họ với tư cách là một nhóm. Cả các thành viên và công ty quản lý đã đạt được thỏa thuận phát hành bài hát chia tay này sau một cuộc thảo luận sâu sắc.”

“Chúng tôi hoan nghênh Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna, những người đã vượt qua những trở ngại trong bảy năm qua.”

Brave Girls tung MV tình cảm cho “Goodbye”

Vào ngày 16 tháng 2, Brave Girls đã đăng tải lên video âm nhạc cho đĩa đơn cuối cùng của họ “Goodbye”.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Đoạn video đi qua các sự kiện đáng nhớ khác nhau mà các thành viên đã trải qua, mang đến cho cả người hâm mộ và nhóm một sự tạm biệt thích hợp. “Goodbye” nhanh chóng thu hút sự chú ý từ Fearless, người đã bày tỏ cảm xúc của mình dưới phần bình luận.

Người hâm mộ bình luận:

  • “Khi hành trình thần tượng của họ kết thúc, bây giờ cuộc sống thực của họ có thể bắt đầu. Cảm ơn các cô gái. Đó là một hành trình tuyệt vời. Mình rất vui khi được tham gia vào một khoảnh khắc nào đó.”
  • “Các bạn sẽ mãi mãi ở trong playlist của chúng mình! Hãy luôn khỏe mạnh và bình an nhé. Tạm biệt!”
  • “Cảm ơn Minyoung, Yuna, Yujeong và Eunji. Những cô gái vô cùng tài năng không được trao cơ hội thích hợp để tỏa sáng nhưng vẫn kiên trì và củng cố vị thế của họ như một nhóm nhạc Kpop huyền thoại.”

Xem MV ca khúc “Goodbye” tại đây:

Bạn có hào hứng với khởi đầu mới của Brave Girls không? Hãy cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

TWICE chia sẻ về cách giải quyết mâu thuẫn nhóm bằng cách "bà tám" thật nhiều

Đối với bất cứ nhóm nhạc nào đặc biệt là những nhóm nhạc thuộc dạng "đông dân" thì mâu thuẫn hay tranh cãi nhau là điều không thể tránh khỏi, những lúc như thế nếu không có cách giải quyết kịp thời thì rất dễ gây mất đoàn kết nội bộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu cách giải quyết ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận