Hầu hết các thần tượng trong ngành KPOP đều có anh chị em ruột. Đôi khi còn có nhiều chị em ruột cùng hoạt động ở nền âm nhạc này, chẳng hạn như Chaeryeong ITZY và Chaeyeon IZ*ONE! Tuy nhiên, 17 nam idol KPOP đã lớn lên mà không có anh chị em, điều này có lẽ đã mang đến cho họ vài phần thú vị khi bắt đầu ở chung ký túc xá với các thành viên khác!

1. Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin sinh ngày 20 tháng 3 năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh chàng lớn lên trong gia đình có bố sở hữu một doanh nghiệp ở Seongnae-dong và mẹ là nội trợ.

Hyunjin Stray Kids (Ảnh: Internet)
Hyunjin Stray Kids (Ảnh: Internet)

2. Lay (EXO)

Lay sinh ra ở Changsha, Hunan, Trung Quốc vào ngày 7 tháng 10 năm 1991. Cùng với bố mẹ, nam idol cũng sống với ông bà của mình khi lớn lên!

Lay EXO (Ảnh: Internet)
Lay EXO (Ảnh: Internet)

3. Woozi SEVENTEEN

Woozi sinh ngày 22 tháng 11 năm 1996 tại Busan, Hàn Quốc. Không có nhiều thông tin về cuộc sống gia đình của anh, ngoài việc anh chàng là con một trong gia đình!

Woozi SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Woozi SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

4. Jay B (GOT7)

Jay B sinh ra ở Goyang, Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 1 năm 1994. Vì vấn đề rượu chè của bố anh mà họ đã cãi nhau rất nhiều dẫn đến việc ly dị khi anh còn trẻ. May mắn thay, sau đó Jay B sống với mẹ và bố dượng, điều này mang đến một môi trường lành mạnh hơn cho nam idol.

Jay B GOT7 (Ảnh: Internet)
Jay B GOT7 (Ảnh: Internet)

5. Yeonjun (TXT)

Yeonjun sinh ngày 13 tháng 9 năm 1999 tại Seoul, Hàn Quốc. Cậu chàng không nói nhiều về bố mẹ, nhưng đã có thông tin xác nhận là nam idol không có anh chị em ruột!

Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)
Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)

6. Jaehyun (NCT)

Jaehyun được sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 2 năm 1997. Anh cũng sống ở Connecticut vài năm tuổi thơ, và bố mẹ anh cả hai được cho là đều làm giáo sư tại một trường đại học!

Jaehyun NCT (Ảnh: Internet)
Jaehyun NCT (Ảnh: Internet)

7. Joshua (SEVENTEEN)

Joshua sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 30 tháng 12 năm 1995. Nam thần tượng từng nói rằng cha mẹ là hình mẫu của anh, và chắc chắn họ rất tự hào về thành công của đứa con duy nhất của mình!

Joshua SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Joshua SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

8. Johnny (NCT)

Johnny sinh ra ở Chicago, Illinois vào ngày 9 tháng 2 năm 1995. Được biết mẹ anh làm việc cho một công ty quảng cáo truyền thông nước ngoài ở quê hương với tư cách là giám đốc.

Johnny NCT (Ảnh: Internet)
Johnny NCT (Ảnh: Internet)

9. Shownu (Monsta X)

Shownu sinh ngày 18 tháng 6 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc và cũng là con một trong gia đình. Mặc dù anh đã từng cho mọi người xem về bố mẹ qua đoạn video vài năm trước, song cũng có nhiều thông tin về họ!

Shownu Monsta X (Ảnh: Internet)
Shownu Monsta X (Ảnh: Internet)

10. The8 SEVENTEEN

The8 được sinh ra tại Hải Thành, Liêu Ninh, Trung Quốc vào ngày 7 tháng 11 năm 1997. Bởi vì bố mẹ cậu sống ở Trung Quốc, The8 nói rằng mình đã dựa vào bố mẹ của Mingyu như là bố mẹ của nam idol ở Hàn Quốc.

The8 SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
The8 SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

11. Onew (SHINee)

Onew sinh ra ở Gwangmyeong, Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 12 năm 1989. Onew có mối quan hệ rất gần gũi và yêu thương với cả bố và mẹ anh, cả hai đều đã khuyến khích anh theo đuổi sự nghiệp âm nhạc!

Onew SHINee (Ảnh: Internet)
Onew SHINee (Ảnh: Internet)

12. Jay (ENHYPEN)

Jay sinh ra ở Seattle, Washington vào ngày 20 tháng 4 năm 2002. Bố anh – James Park là chủ tịch của công ty Sinar Tour, điều này thật sự ấn tượng! Ngoài ra, không có nhiều thông tin về cuộc sống gia đình của anh ngoài việc anh chàng không có anh chị em ruột.

Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)

13. Jaemin (NCT)

Jaemin được sinh ra tại Jeonju, Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 8 năm 2000. Và chẳng bao lâu sau đó anh chuyển đến sống ở Seoul. Jaemin đã từng nói rằng mình muốn có một người em gái trong gia đình.

Jaemin NCT (Ảnh: Internet)
Jaemin NCT (Ảnh: Internet)

14. Kang Daniel

Kang Daniel sinh ra ở Busan, Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 12 năm 1996. Bố mẹ anh ly hôn khi anh còn trẻ, và sau đó anh được mẹ nuôi dạy một mình. Bây giờ, may mắn thay, Kang Daniel đã thể hỗ trợ gia đình bằng những gì nam thần tượng kiếm được từ sự nghiệp của mình!

Kang Daniel (Ảnh: Internet)
Kang Daniel (Ảnh: Internet)

15. Lee Know (Stray Kids)

Lee Know được sinh ra tại Gimpo, Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 10 năm 1998. Trong gia đình mẹ làm nội trợ và bố anh chàng được cho là làm việc trong ngành công nghiệp đồ nội thất. Và nhiều người nhận xét rằng anh giống mẹ hơn!

Lee Know Stray Kids (Ảnh: Internet)
Lee Know Stray Kids (Ảnh: Internet)

16. Key (SHINee)

Key sinh ra tại Daegu, Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 9 năm 1991. Người ta nói rằng gia đình nam thần tượng khá giàu có, với việc bố anh làm việc trong ngành công nghiệp trái phiếu đã cho phép anh học tập tại Mỹ trong nhiều năm. Anh chàng cũng lớn lên cùng với bà ngoại – người mà Key rất thân thiết!

Key SHINee (Ảnh: Internet)
Key SHINee (Ảnh: Internet)

17. Kun (WayV)

Nam idol là con một trong gia đình cuối cùng trong danh sách là Kun WayV. Kun sinh ra ở Fujian, Trung Quốc vào ngày 1 tháng 1 năm 1996. Anh chàng khá im lặng về cuộc sống gia đình của mình, nên không biết nhiều về họ ngoài việc họ được cho là vẫn sống ở quê nhà!

Kun WayV (Ảnh: Internet)
Kun WayV (Ảnh: Internet)

Đọc những tin tức khác tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những thông tin đầy hấp dẫn bạn nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận