“Em đã rất thận trọng trong lời nói của mình, nên cuối cùng em đã chọn cách im lặng và sống khép kín” – SEVENTEEN Jun chia sẻ.

SEVENTEEN là một nhóm đầy đủ các thành viên được biết đến với tài năng đáng kinh ngạc cũng như tính cách hướng ngoại của họ. Trong khi hầu hết các thành viên đều tỏ ra táo bạo và hướng ngoại, một số thành viên, chẳng hạn như Jun , được biết đến là người sống nội tâm hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Weverse – Weverse Magazine, Jun đã chia sẻ về cách anh ấy trở nên ít hướng nội hơn và tự tin hơn trong những năm qua.

Q: Ngay cả trong thời gian ngắn nói chuyện với bạn, tôi có thể nói rằng bạn đã trở nên biểu cảm hơn khi nói tiếng Hàn so với trước đây.

“Ồ, em có thể nói như thế. (cười). Quan sát các thành viên khác là chìa khóa, giống như cách trẻ học bằng cách lắng nghe bố mẹ và bắt chước họ. Em ghi nhớ những gì cần nói và khi nào và sau đó bắt chước điều đó. Em thực sự có thể biết khi nào chúng em thực hiện ‘GOING SEVENTEEN’ nói riêng. Thật khó để nói chuyện trong chương trình hơn em mong đợi, nhưng em cũng học được cách quan sát các thành viên ở đó. Hài hước là quan trọng, nhưng sự tự tin còn quan trọng hơn.”

  • Jun chia sẻ.
"Hài hước là quan trọng, nhưng sự tự tin còn quan trọng hơn" (Nguồn: on pic)
“Hài hước là quan trọng, nhưng sự tự tin còn quan trọng hơn” (Nguồn: on pic)

Jun giải thích rằng ngay cả những thành viên thẳng thắn nhất của họ như Seungkwan cũng có thể thỉnh thoảng nói những điều nhàm chán nhưng có thể dễ dàng lưu lại bằng cách gói gọn nó lại.

“Thực ra Seungkwan cũng nói rất nhiều điều nhàm chán. (cười) Nhưng em ấy luôn kết thúc những gì em ấy đang nói theo một cách tốt, vì vậy nó vui hơn (cười). Nếu bạn nói điều gì đó nhàm chán và nó không liên quan với bất cứ điều gì, điều đó thực sự nhàm chán, nhưng các thành viên của chúng em luôn nói những điều như, “em/anh có thể bỏ qua điều đó.” Em đã học được rất nhiều điều về thái độ đó và cách bản thân có thể làm cho buổi biểu diễn trở nên thú vị hơn chỉ bằng cách sử dụng một cụm từ đơn giản như vậy.”

Jun tiếp tục và giải thích rằng, khi mới ra mắt, anh ấy đã quá sợ hãi khi nói sai điều gì đó nhưng giờ đã tự tin hơn.

Q: Bạn từng có hình ảnh trước công chúng là một người nhút nhát, ít nói, nhưng có vẻ như bây giờ tính cách thực sự của bạn đang bộc lộ.

Jun tiếp tục và giải thích rằng, khi mới ra mắt, anh ấy đã quá sợ hãi khi nói sai điều gì đó nhưng giờ đã tự tin hơn (Nguồn: on pic)
Jun tiếp tục và giải thích rằng, khi mới ra mắt, anh ấy đã quá sợ hãi khi nói sai điều gì đó nhưng giờ đã tự tin hơn (Nguồn: on pic)

“Đó có thể là vì em đã trở nên tự tin hơn, và cũng có thể là vì nhóm đã trở nên vững chắc hơn. Em thực sự sợ nói sai điều gì đó khi em vừa mới ra mắt. Em đã rất thận trọng nên cuối cùng, tôi đã chọn cách im lặng hoàn toàn. Giờ nghĩ lại, em như chết lặng. (cười) Em không cần phải thận trọng như vậy. Em đoán vậy, muộn còn hơn không”

May mắn thay, Jun đã có thể tự tin hơn nhờ các thành viên thương yêu của mình!

May mắn thay, Jun đã có thể tự tin hơn nhờ các thành viên thương yêu của mình! (Nguồn: internet)
May mắn thay, Jun đã có thể tự tin hơn nhờ các thành viên thương yêu của mình! (Nguồn: internet)

Q: Chắc hẳn bạn cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều.

“Tất nhiên rồi. Em có được điều đó là nhờ các thành viên đã nhiệt tình giúp đỡ em, em cảm thấy biết ơn họ (các thành viên) rất nhiều. Thành thật mà nói, em cảm thấy khó khăn khi nhảy và hát trước những người khác không phải các thành viên và CARAT. Chúng em đã ở với nhau trong một thời gian dài, và mọi người đều biết nhau và những gì họ giỏi và chưa tốt. Thật khó để tỏ ra tốt trước những người hiểu rõ về em như vậy. Vì vậy, nếu em có thể cảm thấy tốt hơn khi ở cùng các thành viên khác, em có thể nói lưu loát hơn khi chúng em xuất hiện. Ở một khía cạnh nào đó, em nghĩ điều đó khiến em cảm thấy tự tin hơn khi các thành viên khác thừa nhận khả năng của em (cười). Nếu họ nói, ‘Tốt lắm!’ – Em nghĩ em cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài đời thực”

MV mới nhất của SEVENTEEN đã tới rồi đây ~

Xem thêm nhiều hơn về SEVENTEEN cũng như Jun tại đây!

Xem thêm

7 "thiên tài biểu diễn" KPOP với biểu cảm trên sân khấu khiến mọi người hoàn toàn bị mê hoặc

Không chỉ kỹ năng hát hay rap mà biểu cảm khuôn mặt cũng là một phần quan trọng của các màn trình diễn trên sân khấu! Khi mắt bạn bị thu hút vào một ngôi sao KPOP trên sân khấu một cách khó giải thích, lý do rất có thể là vì biểu cảm biểu diễn cực đỉnh của họ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận