Jungkook BTS đã gây bão Quảng trường Thời đại vào ngày 9 tháng 11 với màn trình diễn bất ngờ. Tuy nhiên không chỉ khiến mọi người kinh ngạc mà điều này còn làm dấy lên lo lắng ở người hâm mộ?

Thông báo về buổi biểu diễn ngẫu hứng được đưa ra chỉ ba mươi phút trước khi Jungkook đến địa điểm mang tính biểu tượng, và kết quả đem lại không ngoài dự đoán cho thấy mức độ nổi tiếng vô song của anh chàng.

Bất chấp thông báo ngắn ngủi, đám đông đã tập trung đông đảo, không chỉ bao gồm các ARMY mà còn cả những người xem tò mò từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau. Khả năng thu hút lượng khán giả đa dạng như vậy của Jungkook là minh chứng cho sức hấp dẫn toàn cầu của nam idol.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, giữa lúc ăn mừng thành công của Jungkook, một cảm giác lo lắng đã tràn ngập cộng đồng ARMY. Sự lo lắng bắt nguồn từ sự kỳ vọng về hoạt động nhóm sắp tới của BTS vào năm 2025, sau khi tất cả thành viên hoàn tất việc nhập ngũ bắt buộc.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của nhóm thì màn trình diễn hoành tráng ngoài mong đợi tại Quảng trường Thời đại của Jungkook đã làm dấy lên lo ngại về tính khả thi của việc đảm bảo vé cho các sự kiện trong tương lai.

Khi cảnh quay về đám đông khổng lồ xuất hiện, một số ARMY bày tỏ sự sợ hãi và lo lắng thực sự về khả năng khan hiếm vé cho chuyến lưu diễn đoàn tụ rất được mong đợi.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới đang tranh giành cơ hội được chứng kiến màn biểu diễn trực tiếp của BTS, quy mô khổng lồ của khoảnh khắc solo của Jungkook tại Quảng trường Thời đại đã dẫn đến những suy đoán về những thách thức sắp tới.

Chuyến lưu diễn tái hợp có thể cần kéo dài nhiều năm để đáp ứng lượng người theo dõi rộng lớn trên toàn cầu mà BTS đã tích lũy được.

Mặc dù sự lo lắng được pha trộn với một chút hài hước nhưng nó nhấn mạnh sự e ngại thực sự của ARMY về tính thực tế của việc tham dự các sự kiện của BTS trong tương lai trước sự nổi tiếng chưa từng có của nhóm.

  • “Concert tái hợp của BTS cần phải kéo dài 3 năm nếu họ muốn thấy mọi ARMY trên khắp thế giới và mọi quốc gia đều xây dựng những sân vận động như thế này tốt hơn”
  • “Hôm nay chúng ta là bạn nhưng khi bắt đầu bán vé cho chuyến lưu diễn đoàn tụ của BTS thì TÔI KHÔNG BIẾT ĐÂU”
  • “Đám đông khổng lồ này đã đến xem JK khi không có bất kỳ thông báo chính thức nào về màn trình diễn của anh ấy mà chỉ có một số quảng cáo Billboard trên Quảng trường Thời đại”
  • “TÔI YÊU CÁC BẠN ARMY NHƯNG CHÚNG TÔI SẼ CHIẾN ĐẤU LMFAO”

Cuối cùng, trong khi ARMY không thể tự hào hơn về thành tích của Jungkook, thì nỗi lo lắng bất ngờ lại tạo thêm một khía cạnh độc đáo cho sự phấn khích xung quanh những nỗ lực trong tương lai của BTS.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của nhóm vào năm 2025, câu hỏi về khả năng tiếp cận vé trở thành một tình tiết phụ hấp dẫn trong câu chuyện lớn hơn về hiện tượng toàn cầu của BTS.

Còn bạn, bạn có đồng tình với sự lo lắng này không?

Đọc thêm các bài viết có liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận