(G)I-DLE là một trong những nhóm nhạc đang nổi tiếng nhất nhì tại thị trường Kpop hiện này. Cho nên các thành viên cũng thường xuyên được chú ý và bàn tán rất nhiều nhưng trong đó người bị công chúng chỉ trích nhiều nhất phải kể đến Shuhua bởi những lần phát ngôn kém duyên của mình.

Nếu thực sự muốn nổi tiếng thì điều đầu tiên cần phải làm đó chính là đối xử tốt với chính fan của mình nhưng Shuhua lại đi ngược với điều đó, cô nàng luôn khiến cho fan hâm mộ ngán ngẩm với những lần phát ngôn thiếu ý tứ của mình. Ví dụ như trong các trường hợp sau đây. :

cô nàng luôn khiến cho fan hâm mộ ngán ngẩm với những lần phát ngôn thiếu ý tứ của mình.
Cô nàng luôn khiến cho fan hâm mộ ngán ngẩm với những lần phát ngôn thiếu ý tứ của mình. (Ảnh : Internet)

Đầu tiên là trong lần một bạn fan nữ đã nói về việc mình sắp kết hôn và mong có thể nhận được lời chúc từ phía Shuhua. Nhưng thay vì nói chúc mừng hay chúc cho hạnh phúc của fan thì Shuhua lại nói ra một câu : “Hy vọng là bạn đừng li dị sớm” . Chính câu nói này đã khiến cho chính bạn fan phải bất ngờ thậm chí là thất vọng và cố cười gượng trước idol của mình. Công chúng sau khi xem được đoạn video được tung ra này thì vô cùng bất bình và để lại nhiều lời chê bai về cách ăn nói của cô nàng.

Shuhua có lời nói khiến fan hâm mộ bất bình. (Ảnh : Internet)
Shuhua có lời nói khiến fan hâm mộ bất bình. (Ảnh : Internet)

Có một lần người hâm mộ đã để lại một lời bình luận dưới livestream về việc Shuhua đừng nên vuốt tóc nhiều quá sẽ làm hư tổn đến chân tóc. Đây chính là một lời quan tâm, khuyên nhủ tốt nhưng Shuhua lại gây thất vọng cho người xem khi vừa trả lời kém duyên lại vừa có thái độ nhăn nhó, khó chịu khi bạn fan đưa ra lời khuyên như thế. Thậm chí là cô nàng lại có hành động vuốt tóc nhiều hơn sau khi trả lời bình luận này.

Shuhua lại gây thất vọng cho người xem khi vừa trả lời kém duyên lại vừa có thái độ nhăn nhó, khó chịu khi bạn fan đưa ra lời khuyên như thế.
Shuhua lại gây thất vọng cho người xem khi vừa trả lời kém duyên lại vừa có thái độ nhăn nhó, khó chịu khi bạn fan đưa ra lời khuyên như thế. (Ảnh : Internet)
Shuhua lại gây thất vọng cho người xem khi vừa trả lời kém duyên lại vừa có thái độ nhăn nhó, khó chịu khi bạn fan đưa ra lời khuyên như thế.
Shuhua lại gây thất vọng cho người xem khi vừa trả lời kém duyên lại vừa có thái độ nhăn nhó, khó chịu khi bạn fan đưa ra lời khuyên như thế. (Ảnh : Internet)

Và mới đây vào tháng 6, cô nàng lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội sau khi có hành thiếu lễ phép với vị tiền bối JaeJae khi tham gia chương trình “MMTG” . Điều đó được thể hiện ở việc Shuhua liên tục có những lời nói trống không không có kính ngữ khiến cho chính MC JaeJae phải ngạc nhiên và phải hơi lại rằng : “Có chuyện gì với sự lịch sự vậy?” và ngay lúc đó thì các thành viên khác cũng phải bất ngờ trước lời nói trống không của Shuhua. Với vụ việc này, nhiều fan đã cho rằng là do cô nàng là người ngoại quốc nên mới không biết sử dụng kính ngữ. Nhưng dập tắt ngay những bình luận đó, cư dân mạng đã lên tiếng rằng cô nàng là người Đài nhưng cô đã hoạt động và sống ở Hàn từ rất lâu rồi nên chắc chắn sẽ biết về các sử dụng kính ngữ vì đây là một truyền thống của người Hàn khi giao tiếp với những người trước.

Mới đây vào tháng 6, cô nàng lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội sau khi có hành thiếu lễ phép với vị tiền bối JaeJae khi tham gia chương trình "MMTG" .
Mới đây vào tháng 6, cô nàng lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội sau khi có hành thiếu lễ phép với vị tiền bối JaeJae khi tham gia chương trình “MMTG” .

Hay có lần MC đã hỏi cô nàng rằng là : ” “Tôi nghe nói bạn muốn thử diễn xuất trong những bộ phim tuổi teen như Chạng vạng. Bạn có thể thử một vài biểu cảm trong những bộ phim sau đây được không?” . Đáp lại câu hỏi đó Shuhua trả lời rằng : “”Tôi không thích những yêu cầu như thế này” khiến cho bầu không khí của chương trình trở nên ngượng nghịu và khó xử giữa các thành viên và MC JaeJae.

Shuhua luôn khiến cho bầu không khí của chương trình trở nên ngượng nghịu và khó xử
Shuhua luôn khiến cho bầu không khí của chương trình trở nên ngượng nghịu và khó xử. (Ảnh : Internet)
Xem thêm

Buổi biểu diễn đáng kinh ngạc tại Quảng trường Thời đại của Jungkook BTS khiến ARMY bắt đầu lo lắng?

Jungkook BTS đã gây bão Quảng trường Thời đại vào ngày 9 tháng 11 với màn trình diễn bất ngờ. Tuy nhiên không chỉ khiến mọi người kinh ngạc mà điều này còn làm dấy lên lo lắng ở người hâm mộ?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận