SEVENTEEN – nhóm nhạc KPOP nổi tiếng đang dần khẳng định vị thế vững chắc của nhóm trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Gần đây, nhóm báo hiệu về phim tài liệu “SEVENTEEN: HIT THE ROAD” với những câu chuyện hậu trường.

Nhằm báo đáp tình yêu người hâm mộ dành cho nhóm, cũng như để hưởng ứng lời kêu gọi cách ly xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bộ phim tài liệu “SEVENTEEN : HIT THE ROAD” với những câu chuyện hậu trường đằng sau World tour “ODE TO YOU” sẽ được trình làng.

Nhóm nhạc SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc SEVENTEEN (Nguồn: Internet)

SEVENTEEN Word Tour “ODE TO YOU”

SEVENTEEN đã trải qua một năm 2019 bận rộn, nhưng cũng vô cùng thành công. Nhóm đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, xứng đáng với công sức, mồ hôi nước mắt mà họ đã bỏ ra. Bước sang năm 2020, các chàng trai vẫn không hề có giây phút nghỉ ngơi khi tiếp tục thực hiện World Tour “ODE TO YOU” ở trời Tây.

World tour bắt đầu vào tháng 8 với buổi biểu diễn tai Seoul. Sau đó, SEVENTEEN liên tục thực hiện các buổi diễn tại nhiều quốc gia treent hế giới. Tuy nhiên, đến ngày 9/02, Pledis đưa ra thông báo hủy toàn bộ các concert nằm trong khuôn khổ World tour “ODE TO YOU” diễn ra vào tháng 2 và tháng 3 do dịch bênh COVID-19 ngày càng lan rông.

World Tour "ODE TO YOU" (Nguồn: Internet)
World Tour “ODE TO YOU” (Nguồn: Internet)

Tuy các buổi diễn vào tháng 2 và tháng 3/2020 đã bị hủy, nhưng SEVENTEEN đã có một hành trình dài và ý nghĩa với world tour lần này.

Các chàng trai đã để lại trong lòng người hâm mộ khắp thế giới ấn tượng mạnh thông qua những sân khấu mạnh mẽ tràn đầy nhiệt huyết, thấm đẫm mồ hôi, nước mắt và tấm chân thành của 13 chàng trai. CARAT có thể cảm nhận được tuổi trẻ, trưởng thành, sự lớn manh của một nhóm nhạc đông thành viên nhưng đoàn kết và một lòng hướng về người hâm mộ.

Sư chăm chỉ của các chàng trai đã được báo đáp khi tour diễn của nhóm đã nhận được sự chú ý nồng nhiệt từ người hâm mộ cũng như báo chí trong và ngoài nước.

Phim tài liệu “SEVENTEEN: HIT THE ROAD”

Ngày 13/5, teaser cho bộ phim tài liệu “SEVENTEEN: HIT THE ROAD” đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của SEVENTEEN, qua đó báo hiệu sự bắt đầu của những tâp phim nói về 13 chàng trai phía sau ánh đèn sân khấu world tour “ODE TO YOU”.

Teaser phim tài liệu “SEVENTEEN : HIT THE ROAD” (Nguồn: Internet)
Teaser phim tài liệu “SEVENTEEN : HIT THE ROAD” (Nguồn: Internet)

SEVENTEEN đươc biết đến như “những ông hoàng sân khấu” với những màn biểu diễn cháy hết mình, nhưng bô phim tài liệu này sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn khác về các chàng trai.

Để có được những bước nhảy mạnh mẽ, những màn trình diễn đầy năng lượng, họ đã đổ biết bao mồ hôi công sức, đó là hình ảnh các chàng trai mệt mỏi sau những màn biểu diễn hết mình, đó là hình ảnh họ nằm dài trên sàn sau khi biểu diễn hay thậm chí phải thở bằng ống thở…

Hình ảnh Hoshi thở bằng ống thở trong teaser (Nguồn: YouTube SEVENTEEN)
Hình ảnh Hoshi thở bằng ống thở trong teaser (Nguồn: YouTube SEVENTEEN)

Bộ phim tài liệu lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ góc nhìn khác về SEVENTEEN, cũng như cảm nhận được sự cố gắng, nỗ lực và những tâm sự của các chàng trai.

SEVENTEEN luôn cháy hết mình trên sân khấu (Nguồn: Internet)
SEVENTEEN luôn cháy hết mình trên sân khấu (Nguồn: Internet)

Ngay sau khi được đăng tải, teaser của bộ phim tài liệu nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm từ công chúng.

Bộ phim tài liệu “SEVENTEEN : HIT THE ROAD” sẽ được lên sóng trên SVT official Youtube channel và SVT Weverse. Mỗi tuần sẽ lên sóng 2 tập vào trưa thứ 4 và thứ 6, với tổng cộng 15 tập. Bộ phim lên sóng bắt đầu từ ngày 15/5/2020.

SEVENTEEN - Nhóm nhạc toàn năng (Nguồn: Internet)
SEVENTEEN – Nhóm nhạc toàn năng (Nguồn: Internet)

Thành công không dễ dàng mà có, SEVENTEEN được như ngày hôm này là thành quả của cả môt quá trình gian nan vất vả, nỗ lực hết mình, đổ biết bao mồ hôi nước mắt và cả máu để có thể đứng trên sân khấu đem đến cho người hâm mộ những hình ảnh đẹp nhất.

Hãy cùng đón chờ những thước phim chân thật, và lắng nghe tâm sự, nỗi niềm của 13 chàng trai. Và đừng quên theo dõi Bloganchoi để cập nhật thông tin mới nhất của nghê sĩ KPOP cũng như SEVENTEEN nhé!

Xem thêm

Điểm qua các thần tượng K-Rock chơi piano và keyboard xuất sắc nhất

Thế giới K-Rock của Hàn Quốc tràn ngập nhiều ban nhạc với những thành viên sở hữu kĩ năng chơi nhạc cụ vô cùng giỏi, từ keyboard cho đến guitar, thậm chí là piano họ vẫn có thể chơi được. Cùng BlogAnChoi điểm qua các thần tượng chơi piano và keyboard xuất sắc nhất K-Rock nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận