Cư dân mạng khen ngợi Stray Kids và ATEEZ về khả năng hát đĩa nhạc và biểu diễn trực tiếp của họ. Sự đặc biệt của 2 nhóm nhạc nam này cụ thể là như thế nào?

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thảo luận về hai nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop thế hệ thứ tư, đó là Stray Kids và ATEEZ.

Trong chủ đề đánh giá cao, tác giả ban đầu đã nhận xét chính xác về âm nhạc của nhóm, cho rằng Stray Kids và ATEEZ là ngọn hải đăng của hy vọng. OP đã nêu:

“Nghiêm túc mà nói, họ là niềm hy vọng cho những người thích thể loại âm nhạc này. Những bài hát được coi như kiệt tác là những bài hát dễ nghe.”

“Nhưng cũng có rất nhiều bài hát nổi tiếng không thuộc những thể loại này, vì vậy đây là lý do tại sao các nhóm như Stray Kids và ATEEZ phải thành công hơn. Họ xứng đáng được như vậy vì họ đã mang đến cho tôi những bài hát mà tôi thích nghe.”

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

Quan điểm của OP đã được mọi người đồng tình và bày tỏ sự đánh giá cao đối với các nghệ sĩ. Được biết Stray Kids được khen ngợi vì “bản sắc mạnh mẽ” và âm nhạc đa dạng.

Một số bày tỏ suy nghĩ về những người chỉ coi các bài hát của Stray Kids là “ồn ào”. Trong khi đó, những người khác lại khen ngợi kỹ năng và tài năng tự sản xuất của nhóm.

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Nếu bạn nhìn vào Stray Kids, bạn có thể thấy rằng họ có bản sắc nhóm mạnh mẽ. Nếu bạn nghe các bài hát của nhóm, bạn có thể biết rằng chúng được tạo ra bởi Stray Kids.”
  • “Các tựa đề của họ có thể tập trung vào phần trình diễn, nhưng họ cũng có rất nhiều bài hát dễ nghe ở phần B-side.”
  • “Đây là lý do tại sao tôi không thích những người nhất quyết cho rằng âm nhạc của Stray Kids ồn ào. Nếu bạn nghe album của họ, họ cũng có những bài hát nhẹ nhàng hơn.”
  • “Toàn bộ danh sách đĩa hát của Stray Kids rất đa dạng nếu bạn nghe thử.”
  • “Màu sắc của họ cũng được xác định rõ ràng. Những đứa trẻ này là những thiên tài. Mỗi thành viên đều có giọng hát hay và có tông màu riêng. Họ không bị giới hạn.”

Còn về ATEEZ, nhóm nhạc nam luôn được coi là “Ông hoàng biểu diễn” của Kpop thế hệ thứ 4, điều này đã được chứng minh một cách nhất quán qua cách họ thu hút khán giả.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

Khi cuộc thảo luận diễn ra, cư dân mạng ngưỡng mộ các đĩa hát của ATEEZ và các sân khấu mang tính biểu tượng của họ.

  • “‘BOUNCY’ của ATEEZ thực sự rất hay và thật thú vị khi xem màn trình diễn của họ.”
  • “Cyberpunk? Đó là bài hát của đời tôi dù chỉ mới được phát hành vào năm ngoái. Tôi đã gia nhập K-pop từ năm 2009, nhưng chắc chắn đây là bài hát Kpop được tôi nghe nhiều nhất từ trước đến nay.”

Bài hát nào của Stray Kids và ATEEZ là bài hát yêu thích của bạn? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

RIIZE nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi trở thành Đại sứ của Louis Vuitton?

RIIZE đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi trở thành đại sứ cho thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận