Spotify đã chính thức công bố một trong những danh sách tổng hợp của mình, trong đó bao gồm các nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất vào năm 2023. Dưới đây là Top 10 nghệ sĩ Kpop được stream nhiều nhất trên Spotify năm 2023. Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

1. BTS

BTS đã giành được vị trí đầu tiên mặc dù chỉ phát hành một đĩa đơn kỹ thuật số vào năm 2023 mang tên “Take Two”, bài hát và món quà của họ dành cho ARMY nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS.

BTSs (Ảnh: Internet)
BTSs (Ảnh: Internet)

Năm 2023 là một năm bận rộn đối với mỗi thành viên BTS khi họ có cơ hội phát triển sự nghiệp solo và thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Mặc dù không thể quảng bá cùng nhau như một nhóm nhưng sự tham gia này đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng toàn cầu của BTS.

2. BLACKPINK

Lần trở lại gần đây nhất của BLACKPINK là vào năm 2022. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản nhóm leo lên danh sách Spotify ở vị trí thứ 2. Các thành viên luôn chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình trên khắp khu vực trong nước và quốc tế bằng âm nhạc và màn trình diễn của mình.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

3. Jungkook BTS

Mọi người đều đồng ý rằng năm 2023 hoàn toàn là năm của Jungkook, khi thành viên BTS tiếp tục phát triển sự nghiệp solo của mình.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Với các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng như “Seven” (feat. Latto), “3D” (feat. Jack Harlow) và “Standing Next to You”, maknae đã giành được vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng của Spotify.

4. NewJeans

NewJeans cũng đã có một năm thành công rực rỡ vào năm 2023 khi đưa họ xếp ở vị trí thứ 4. Nhóm đã liên tục chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trong làng âm nhạc và không có dấu hiệu chậm lại.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Mặc dù chỉ là một nhóm nhạc tân binh nhưng NewJeans đã khẳng định mình là nghệ sĩ hàng đầu Kpop thế hệ thứ tư. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã bị thu hút bởi các bài hát của họ như “Super Shy”, “ETA”, “Ditto”, “OMG” và nhiều bài hát khác!

5. Stray Kids

Stray Kids đã lọt vào top 5 năm 2023. Nhóm cũng đã tăng vọt trên nền tảng này với các bản phát hành của mình.

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

6. Jimin BTS

Jimin gia nhập danh sách với tư cách là nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều thứ sáu trong năm 2023. Nam thần tượng cũng đã dành thời gian để có màn ra mắt solo đáng kinh ngạc với album “FACE”.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được stream nhiều nhất trên Spotify năm 2023 Black Pink BTS Jimin Jimin (BTS) JungKook Jungkook (BTS) KPOP LE SSERAFIM năm 2023 NEWJEANS nghệ sĩ Nghệ sĩ Kpop Seventeen Spotify Stray kids Top 10 Twice TXT
Jimin (Ảnh: Internet)

7. TWICE

Năm 2023 này, TWICE đã đứng ở vị trí thứ 7. Điều này từ lâu đã chứng minh rằng họ là một trong những nhóm nhạc nữ lớn nhất Kpop.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Điều này là do các bài hát lan truyền của họ đã trở thành những bản hit được chứng nhận và hơn hết là fandom yêu thương ONCE của họ, những người rất vui khi được ủng hộ và yêu mến họ về lâu dài!

8. SEVENTEEN

SEVENTEEN đã giành được vị trí thứ 7 trong danh sách tổng hợp của Spotify cho năm 2023. Nhóm cũng gây chú ý với các bản phát hành “FML” và “SEVENTEENTH HEAVEN”.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được stream nhiều nhất trên Spotify năm 2023 Black Pink BTS Jimin Jimin (BTS) JungKook Jungkook (BTS) KPOP LE SSERAFIM năm 2023 NEWJEANS nghệ sĩ Nghệ sĩ Kpop Seventeen Spotify Stray kids Top 10 Twice TXT
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

9. TXT

TXT lọt vào danh sách của Spotify với tư cách là nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều thứ 9.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

10. LE SSERAFIM

Cuối cùng, LE SSERAFIM đã lọt vào Top 10. Nhóm nhạc nữ cũng đã thu hút được sự quan tâm của mọi người đối với âm nhạc của họ vào năm 2023.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có tên trong danh sách! Nhóm nhạc nào kể trên là thần tượng yêu thích của bạn?

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Twice và BlackPink: Hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop!

Twice và BlackPink là hai nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện nay. Bạn muốn biết tại sao họ lại nổi tiếng như vậy không? BlogAnChoi sẽ lý giải ngay cho bạn trong bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Quang Nhựt

Bài viết hay quá