Có nhiều cặp sao Hoa ngữ hợp tác cùng nhau trên màn ảnh không ít lần, từ đó khiến các “shipper” nhiệt tình “đẩy thuyền”. Nhưng đáng tiếc, họ chỉ có duyên trên màn ảnh thôi chứ ngoài đời thật lại vô duyên với chuyện yêu đương, điều này làm cho fan couple tiếc ngẩn ngơ.

Châu Tấn – Trần Khôn

C
Châu Tấn – Trần Khôn (Nguồn: Internet)

Trong suốt hơn 20 năm qua, Châu Tấn và Trần Khôn đã hợp tác trong gần chục dự án lớn như Họa Bì, Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Long Môn Phi Giáp,…nhưng mối quan hệ giữa họ chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Mỗi khi Châu Tấn quay về cuộc sống độc thân thì cô lại được công chúng “mai mối” cho Trần Khôn và hy vọng họ có thể biến “tình bạn thành tình yêu”. Đáng tiếc, mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng này chỉ có thể dừng ở mức tình bạn thôi, nếu được thì họ đã tiến đến với nhau chứ không cần đợi tận 20 năm.

Hồ Ca – Lưu Thi Thi

H
Hồ Ca – Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Từng là nghệ sĩ chung công ty quản lý Đường Nhân nên việc Hồ Ca và Lưu Thi Thi hợp tác nhiều lần trên màn ảnh cũng không có gì lạ cả. Có một điều khá thú vị là những lần nên duyên màn ảnh của 2 ngôi sao 8x này chưa bao giờ có được đoạn kết trọn vẹn, đây chẳng khác gì điềm báo về nhân duyên ngoài đời của họ. Đến cuối cùng, cặp sao Phong Trung Kỳ Duyên cũng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, Lưu Thi Thi thì đã kết hôn với Ngô Kỳ Long được gần 10 năm trong khi Hồ Ca vừa lên chức bố hồi đầu năm nay.

Hồ Ca – Đường Yên

Hồ Ca - Đường Yên (Nguồn: Internet)
Hồ Ca – Đường Yên (Nguồn: Internet)

Ngoài Lưu Thi Thi thì Đường Yên cũng là bạn diễn từng hợp tác nhiều lần nhất với Hồ Ca. Từ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân cho đến Phồn Hoa, Hồ Ca và Đường Yên đều có sự hợp tác vô cùng ăn ý. Chính vì điều này nên không có gì lạ khi nhiều netizen từng “đẩy thuyền” cặp đôi này rất nhiệt tình nhưng ai ngờ giữa đường thì “chìm” hẳn. Giờ mỗi người họ đều có cuộc sống riêng, không nên duyên được ngoài đời thật thì vẫn có thể hợp tác trên màn ảnh, điều này cũng khá thú vị đấy chứ.

Tiêu Chiến – Lý Thấm

Tiêu Chiến - Lý Thấm (Nguồn: Internet)
Tiêu Chiến – Lý Thấm (Nguồn: Internet)

Kể từ lúc vào nghề đến nay, Tiêu Chiến đã hợp tác nhiều lần với Lý Thấm thông qua các dự án như Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ, Vùng Biển Trong Mơ Ấy. Chính vì nên duyên quá nhiều lần trên màn ảnh nên có không ít khán giả nghĩ rằng cặp đôi này “phim giả tình thật”. Nhưng theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì Tiêu Chiến và Lý Thấm chỉ là bạn bè ngoài đời thật, họ có sự ăn ý nên thích hợp tác trên màn ảnh chứ không hẹn hò. Không biết trong tương lai, cặp sao nổi tiếng này còn nên duyên trong dự án nào nữa không.

Vương Khải – Vương Tử Văn

Vương Khải - Vương Tử Văn (Nguồn: Internet)
Vương Khải – Vương Tử Văn (Nguồn: Internet)

Vương Khải và Vương Tử Văn đã hợp tác trong Hoan Lạc Tụng, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Làm người tình màn ảnh quá “ngọt” nên từng có nhiều tin đồn Vương Khải – Vương Tử Văn hẹn hò nhưng điều đó cũng chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Có lẽ, Vương Khải với Vương Tử Văn chỉ là đồng nghiệp hợp tác ăn ý, cũng lâu rồi không thấy họ tương tác gì nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang (Nguồn: Internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang (Nguồn: Internet)

Cũng giống như Hồ Ca – Lưu Thi Thi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang từng chung công ty quản lý Gia Hành. Vậy nên, việc Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang đóng chung nhiều bộ phim như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế, Kiêu Ngạo Và Định Kiến cũng rất bình thường. Nhưng chính sự đẹp đôi này lại khiến họ có nhiều fan couple và còn hy vọng 2 người sẽ thật sự nên duyên ngoài đời. Tuy nhiên, mọi thứ có lẽ chỉ là mong ước của fan couple, cuối cùng, 2 ngôi sao này vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp chứ không tiến xa hơn được.

Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong

Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong (Nguồn: Internet)

Từng có một khoảng thời gian, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong được ủng hộ hẹn hò chỉ vì họ hợp tác quá nhiều lần trên màn ảnh, ví dụ như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Họa Bì 2, Bản Giao Hưởng Định Mệnh,… Cũng có tin đồn Phùng Thiệu Phong thích Dương Mịch nhưng đáng tiếc người đẹp 8x này khi ấy lại phải lòng Lưu Khải Uy mất rồi. Vậy nên, “thuyền” Phong – Mịch đã nhanh chóng “chìm nghỉm”, mỗi người đều có cuộc sống riêng và không liên lạc nữa, đến giờ cũng không có cơ hội hợp tác thêm.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Những sao Hoa ngữ "sập phòng" trong năm 2023

Tuy không có những sự việc gây chấn động như các năm trước đó nhưng trong năm 2023 này, công chúng cũng được chứng kiến không ít pha "sập phòng" của các sao Hoa ngữ. Suy cho cùng, mọi thứ cũng là do họ tự làm tự chịu, hình phạt nặng nhất có lẽ sẽ là "bay màu" khỏi Cbiz.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng Lâm Hải

Hồ Ca – Đường Yên đẹp đôi quá ạ