Diện cùng một bộ trang phục, “đụng hàng” tạo hình trong cùng một sự kiện thường tạo ra tình huống “dở khóc dở cười” cho các sao. Trong hoàn cảnh tế nhị này, phản ứng của “người trong cuộc” thường được cư dân mạng đặc biệt chú ý. Vậy các sao Hoa ngữ sẽ có thái độ ra sao khi “đụng hàng”, cùng tìm hiểu nhé!

1. Nghê Ni – Châu Vũ Đồng

Pha đụng đồ ồn ào nhất Hoa Ngữ trong thời gian gần đây chính là Nghê Ni và Châu Vũ Đồng ngay trên thảm đỏ của Tinh Quang Đại Thưởng. Cả hai người đẹp này đã khiến cho công chúng ngỡ ngàng khi cùng diện chung một bộ váy đen có thiết kế táo bạo, lại để một kiểu tóc xõa quyến rũ giống hệt nhau. Đâu chỉ thế, đến cách trang điểm và khí chất của họ còn có phần tương đồng nhau khiến khán giả cũng lú lẫn, suýt nữa chẳng thể phân biệt đâu là Nghê Ni, đâu là Vũ Đồng.

Cả hai người đẹp khiến người hâm mộ suýt nữa chẳng thể phân biệt đâu là Nghê Ni, đâu là Vũ Đồng.
Cả hai người đẹp khiến người hâm mộ suýt nữa chẳng thể phân biệt đâu là Nghê Ni, đâu là Vũ Đồng (Ảnh: Internet)

Trong tình huống xấu hổ đó, tất cả mọi người đều đồn đoán rằng Nghê Ni và Châu Vũ Đồng sẽ cạch mặt nhau luôn. Kết quả ngay sau đó, Nghê Ni đã đăng ảnh chụp chung với Châu Vũ Đồng ngay trong sự kiện kèm theo đó là lời nói đùa: “Hôm nay chị em ta ăn ý thật đấy”. Châu Vũ Đồng ngay sau đó cũng hùa theo: “Yeah, triệu điểm cho sự ăn ý”. Lối hành sử khéo léo của họ đã xóa bỏ mọi lời đồn ân oán và xứng đáng nhận được triệu like từ cư dân mạng.

Lối hành sử khéo léo sau khi đụng độ đồ của họ đã xóa bỏ mọi lời đồn ân oán và xứng đáng nhận được triệu like từ cư dân mạng.
Lối hành sử khéo léo sau khi đụng độ đồ của họ đã xóa bỏ mọi lời đồn ân oán và xứng đáng nhận được triệu like từ cư dân mạng. (Ảnh: Internet)

2. Triệu Lệ Dĩnh – Tạ Na

Nhiều người hay nhận xét EQ của Triệu Lệ Dĩnh kém, dễ đắt tội với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào nhìn vào phản ứng của người đẹp Gió Thổi Bán Hạ khi lỡ bị trùng tạo hình với đàn chị Tạ Na thì chắc mọi người sẽ phải quay xe gấp đó. Chẳng hiểu là vì chung tần số hay gì mà Triệu Lệ Dĩnh và Tạ Na thường xuyên mặc chung một váy áo, giày dép hay còn chung một thương hiệu nữa cơ.

Chẳng hiểu là vì chung tần số hay gì mà Triệu Lệ Dĩnh và Tạ Na thường xuyên mặc chung một váy áo, giày dép.
Chẳng hiểu là vì chung tần số hay gì mà Triệu Lệ Dĩnh và Tạ Na thường xuyên mặc chung một váy áo, giày dép (Ảnh: Internet)

Những lần bị trêu chọc như thế, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chẳng bao giờ tỏ ra khó ở hay phật ý. Ngược lại cô luôn thích thú với việc diện chung đồ với đàn chị, tranh thủ cơ hội để làm thân, kết nghĩa huynh đệ với Tạ Na. Nhờ thế mà họ đã trở thành cặp cạ cứng lừng danh Hoa Ngữ. Không chỉ chơi thân bình thường thôi đâu, họ còn làm mẹ nuôi cho nhóc tì của đối phương nữa. Xem ra đối với Triệu Lệ Dĩnh và Tạ Na, việc đụng tạo hình lại là mối thiện duyên mà ông trời ban cho.

Nhờ thế mà họ đã trở thành cặp cạ cứng lừng danh Hoa Ngữ.
Nhờ thế mà họ đã trở thành cặp cạ cứng lừng danh Hoa Ngữ (Ảnh: Internet)

3. Kim Thần – Đồng Lệ Á

Vài năm gần đây, Đồng Lệ Á đã giảm bớt tần suất lộ diện còn Kim Thần khoe sắc mọi lúc mọi nơi. Thế nên với nhiều người thì hai mĩ nhân này chẳng có liên hệ gì với nhau. Thực tế họ lại có chung gu thẩm mĩ và thường xuyên bị đụng chung tạo hình. Lúc thì họ cùng chọn một loại váy ngắn màu đen có phần cổ cách điệu màu trắng, khi lại mặc chung một màu áo làm tóc và đeo nơ na ná nhau.

Thực tế Kim Thần và Đồng Lệ Á lại có chung gu thẩm mĩ và thường xuyên bị đụng chung tạo hình đó.
Kim Thần và Đồng Lệ Á lại có chung gu thẩm mĩ và thường xuyên bị “đụng hàng” (Ảnh: Internet)

Dù nổi tiếng là dễ tính nhưng Đồng Lệ Á vẫn chẳng thể giấu nổi sự khó chịu. Thế nên khi Kim Thần lên tiếng nói đùa về việc hai chị em diện chung đồ, mỹ nhân tân cương đã đổi sang nét mặt lạnh tanh còn cố tình tháo luôn chiếc nơ cài tóc giống đàn em, đổi sợi dây cột tóc khác. Thái độ hắt hủi của Đồng Lệ Á đã khiến Kim Thần lúng túng, xấu hổ vô cùng. Vì sợ đàn chị phật ý, Kim Thần còn vội vàng thay luôn kiểu tóc.

Dù nổi tiếng là dễ tính nhưng cứ bị đụng đồ hoài như vậy thì Đồng Lệ Á vẫn chẳng thể giấu nổi sự khó chịu.
Dù nổi tiếng là dễ tính nhưng Đồng Lệ Á vẫn chẳng thể giấu nổi sự khó chịu khi thường xuyên “đụng hàng” (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Lisa BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên sở hữu 100 triệu người theo dõi trên Instagram

Lisa BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên sở hữu 100 triệu người theo dõi trên Instagram, một thành tích mà không một nghệ sĩ Kpop nào trước đó có thể đạt được.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ngochtb.mnas

châu vũ đồnggggggg