Những ai quan tâm đến Dương Mịch thì hẳn cũng biết cô có mối quan hệ khá đặc biệt và có phần kỳ lạ với các mỹ nhân thế hệ 85 khác là Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên. Tuy nhiên, những mối quan hệ này của Dương Mịch thật sự khá ồn ào và thậm chí còn tạo nhiều điều tiếng không hay.

Dương Mịch – Lưu Diệc Phi

Dương Mịch và Lưu Diệc Phi thân thiết sau khi hợp tác chung trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2006). Thậm chí khi bộ điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng của Dương Mịch ra rạp, “thần tiên tỷ tỷ” còn xuất hiện để quảng bá cho bạn thân.

D
Dương Mịch – Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

Những tưởng tình bạn này sẽ bền chặt theo năm tháng, ai ngờ đâu việc Dương Mịch chọn đóng trùng vai Bạch Thiển với Lưu Diệc Phi đã khiến mối quan hệ của họ đi vào ngõ cụt. Khán giả khen Dương Mịch bao nhiêu thì lại chê Lưu Diệc Phi bấy nhiêu và cũng từ đó, họ không còn qua lại gì nữa. Thậm chí có lần khi xuất hiện chung trên một sân khấu sự kiện, người ta còn thấy nàng mỹ nhân Mộng Hoa Lục cố ý giữ khoảng cách với vợ cũ Lưu Khải Uy.

Dương Mịch – Lưu Thi Thi

Thời điểm đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Dương Mịch giữ mối quan hệ tốt nhất với Lưu Thi Thi. Họ không chỉ cùng đi du lịch mà còn marketing theo phong cách “bách hợp” khiến công chúng từng “gào thét” trước tình bạn này.

Dương Mịch - Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, những cạnh tranh trong công việc đã khiến tình bạn ấy rạn nứt, đến mức lúc kết hôn, Dương Mịch và Lưu Thi Thi cũng chẳng buồn mời đối phương tham dự. Thế nhưng, mối quan hệ đóng băng suốt 10 năm ấy đã được “rã đông” vào năm 2021 khi 2 người đẹp 85 này quyết định hòa giải rồi quay trở về làm bạn thân. Dù vậy, Cnet lại thắc mắc liệu không biết tình bạn giữa Dương Mịch – Lưu Thi Thi còn giữ được lâu nữa không.

Dương Mịch – Đường Yên

Sau khi “hết thân” với Lưu Thi Thi thì Dương Mịch lại chuyển sang chơi cùng Đường Yên. Thậm chí trong đám cưới của Dương Mịch vào năm 2014, Đường Yên còn là phù dâu duy nhất và ngôi sao hiếm hoi được mời tham dự.

Dương Mịch - Đường Yên (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Đường Yên (Nguồn: Internet)

2 ngôi sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 gắn bó như hình với bóng và thân thiết đến mức từng được giới truyền thông gọi là “cặp khuê mật tốt nhất Trung Quốc”. Nhưng cũng giống như trường hợp của Lưu Diệc Phi trước đó, Đường Yên dần xa cách với Dương Mịch chỉ vì đụng vai Triệu Mặc Sênh. Không chỉ vậy, việc Đường Yên thay Dương Mịch nâng đỡ Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng lại bị đối phương dìm thê thảm đã khiến mối quan hệ giữa họ nhanh chóng tan vỡ.

Dương Mịch – Angelababy

Hợp tác chung trong Bên Nhau Trọn Đời nên Dương Mịch và Angelababy cũng bắt đầu một tình bạn từ đây. Họ thường xuyên rủ nhau đi chơi và gắn bó tại các sự kiện không rời, mỗi năm cũng không thiếu những lời chúc mừng sinh nhật.

Dương Mịch - Angelababy (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Angelababy (Nguồn: Internet)

Chỉ là, truyền thông Trung Quốc lại cho rằng Dương Mịch và Angelababy thuộc kiểu “tình bạn plastic”. Tuy ngoài mặt họ chơi thân với nhau nhưng thực tế là có những ràng buộc về lợi ích nên mối quan hệ này mới tồn tại lâu dài như vậy. Như sự kiện Angelababy bị cấm sóng tạm thời vì đi xem Lisa biểu diễn, Dương Mịch cũng chẳng có bất cứ động thái nào. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc lại chuyển sang chơi cùng Nghê Ni rồi.

Dương Mịch – Nghê Ni

Tính ra thì Dương Mịch và Nghê Ni đã quen biết từ lâu nhưng liên kết giữa họ chỉ là đến từ việc cùng thân thiết với Angelababy thôi. Ngoài việc có vài lần chung khung hình thì 2 người đẹp này cũng chẳng mấy khi tương tác với nhau.

Dương Mịch - Nghê Ni (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Nghê Ni (Nguồn: Internet)

Trong sự kiện của GQ cách đây không lâu, Dương Mịch và Nghê Ni được sắp xếp ngồi chung thuyền, họ cũng tỏ ra vô cùng thân thiết với nhau. Có lẽ sau khi Angelababy thất thế thì Dương Mịch lại chuyển sang làm bạn với Nghê Ni. Không biết liệu mối quan hệ này có thành “tình bạn plastic” không thì rất khó nói nhưng có vẻ như trong tương lai, Dương Mịch sẽ xuất hiện cạnh Nghê Ni nhiều hơn rồi.

Dương Mịch – Viên San San

Có nhiều người hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết Dương Mịch và Viên San San từng là bạn cùng lớp. Lúc Dương Mịch quay Cung Tỏa Tâm Ngọc, Viên San San có đến thăm trường quay và còn được mời đảm nhận một vai cameo nữa.

Dương Mịch - Viên San San (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Viên San San (Nguồn: Internet)

Thời điểm đó, cả Dương Mịch và Viên San San đều chưa nổi tiếng nên mối quan hệ giữa họ thật sự đơn thuần. Trong Cung Tỏa Châu Liêm, Dương Mịch cũng sẵn sàng xuất hiện với vai trò cameo để ủng hộ Viên San San, có thể thấy tình bạn của họ lúc ấy rất tốt đẹp. Nhưng thế sự thay đổi, Dương Mịch những năm sau đó vẫn rất nổi tiếng còn Viên San San lại tụt dốc không phanh. Đã rất lâu rồi công chúng không còn thấy 2 ngôi sao này giao thiệp với nhau nữa.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Dàn sao Hoa ngữ sau khi bị cấm sóng: Phạm Băng Băng hoạt động quốc tế, Trịnh Sảng sống khổ cực

Trong 5 năm qua, đã có rất nhiều sao Hoa ngữ nổi tiếng bị cấm sóng vì các hành động trái pháp luật như Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm. Vậy sau khi bị cho “đăng xuất” khỏi showbiz thì những ngôi sao này giờ ra sao?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận