Để kỷ niệm “Secret KARD” đã đạt tới 5 triệu lượt xem, các thành viên KPOP K.A.R.D đã gửi lời cảm ơn của mình đến bằng việc tung ra phiên bản của “Rumor”.

Mới đây, K.A.R.D cùng kênh trực tuyến M2 của Mnet đã thực hiện một màn trình diễn đặc biệt của “Rumour”.  Đây là lời cảm ơn các thành viên muốn giành đến cho fan hâm mộ của mình nhân dịp “Secret KARD” đã đạt tới 5 triệu lượt xem.

‘Secret KARD’ là một loạt phim trực tuyến nhỏ, trực tuyến thu lại nội dung hậu trường trong chuyến lưu diễn vòng 1 của K.A.R.D. Với máy ảnh theo K.A.R.D cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ, các thành viên đã cho phép người hâm mộ có được một cái nhìn độc đáo đằng sau những hoạt động hàng ngày của họ ở nước ngoài. 5 tập đầu tiên được tiết lộ trong tuần này, với nhiều tập phim sắp tới vào tháng 7.

“Rumor” là dự án pre-debut thứ 3 đồng thời là câu chuyện tiếp theo tiếp nối của 2 ca khúc “Oh NaNa” và “Don’t Recall”. Khác với “Oh NaNa” là câu yêu hay “Don’t Recall” là cuộc chia tay bất ngờ thì “Rumor” là câu chuyện xung quanh việc lứa đôi hiểu nhầm nhau.

“Rumor” phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2016. Chỉ sau vài giờ lên sóng, bài hát đã càn quét iTunes tại 13 quốc gia. Đứng đầu bảng xếp hạng iTunes K-pop ở Mỹ, Argentina, Brazil, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia, El Salvador, Chilê, New Zealand, Úc và Bolivia là thành tích đáng nể mà “Rumor” mang về cho K.A.R.D.

Dù chưa chính thức ra mắt tuy nhiên nhóm nhạc của DSP Media đã gây được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Đây là nhóm nhạc vào dạng hàng hiếm của KPOP khi có sự kết hợp của cả nam và nữ. Nhóm gồm có 5 thành viên trong đó có 4 thành viên cố định và một thành viên bí mật. Thành viên này sẽ được tiết lộ tùy vào dự án.

Xem thêm

Xem qua loạt ảnh "chưa từng tiết lộ" của Rap Monster (BTS) nhân dịp sinh nhật

Ngày 12 tháng 9 hàng năm là sinh nhật chàng nhóm trưởng tài năng Rap Monster của nhóm nhạc KPOP BTS. Nhân dịp này các thành viên của nhóm cũng như công ty quản lý đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của Rap Monster. Đáng chú ý đây là những hình ảnh chưa từng được công bố. Hãy ...

4 thành viên đại diện cho 4 quân bài, đồng thời đây cũng là ý nghĩa cái tên K.A.R.D. Thành viên B.M đại diện cho cây King (K). J.Seph đại diện cho quân bài Ace (A). Trong khi đó, Somin là hiện thân của cây bài Black JockeR còn Jiwoo là cây Color JockeR.

kard
B.M đại diện cho lá bài King (Nguồn Internet)
kard
J.Seph đại diện cho quân bài Ace (Nguồn Internet)
kard
Somin là hiện thân của cây bài Black JockeR (Nguồn Internet)
kard
Jiwoo là cây Color JockeR (Nguồn Internet)

Trước khi ra mắt chính thức, nhóm sẽ trải qua 3 dự án pre-debut và dự án debut chính thức tương đương với 4 quân bài. Ở mỗi dự án, một thành viên bí ẩn sẽ xuất hiện. Với “Oh NaNa” cựu thành viên KARA Heo Youngji đã tham gia. Bài hát đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía người hâm mộ.

kard
“Oh Nana” với sự tham gia của cựu thành viên KARA (Nguồn Internet)

Mới đây, DSP Media – công ty chủ quản của K.A.R.D đã lên tiếng xác nhận rằng nhóm sẽ chính thức debut và bắt đầu các hoạt động trên sóng truyền hình vào tháng 7 tới đây. Các fan hâm mộ đang mong chờ từng ngày để được nhìn thấy trai, cô gái biểu diễn trên sân khấu. Họ cũng kỳ vọng rằng đây sẽ là nhóm nhạc có sự bùng nổ lớn trong tương lai.

Hãy theo dõi và ủng hộ K.A.R.D nhé!!!

Theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!

Xem thêm

Hwang Chi Yeol là ai mà đánh bại cả hit khủng của G-Dragon?

Trong show Music Bank ngày 23/6, nam ca sĩ Hwang Chi Yeol đã bất ngờ vượt mặt hit khủng "Untitled, 2014" của G-Dragon và giành cúp chiến thắng. Ngày 23/6, show ca nhạc Music Bank của đài KBS đã công bố kết quả bài hát chiến thắng của tuần khiến ai nấy đều bất ngờ. Ca khúc đang "làm ...

Xem thêm

Mnet xác nhận "nhóm nhạc trong mơ" JBJ của Produce 101 sẽ debut vào tháng 9

Mới đây, có thông tin rằng Mnet sẽ cho ra mắt 1 nhóm nhạc nam mới mang tên JBJ. Nhóm gồm 7 thành viên đều là những thực tập sinh xếp hạng từ 20 đến 30 trong chương trình Produce 101 mùa 2. JBJ dự kiến sẽ bắt đầu quảng bá vào tháng 9 năm nay. JBJ là một ...