Để kỷ niệm “Secret KARD” đã đạt tới 5 triệu lượt xem, các thành viên nhóm nhạc KPOP K.A.R.D đã gửi lời cảm ơn của mình đến người hâm mộ bằng việc tung ra phiên bản đặc biệt của “Rumor”.

Mới đây, K.A.R.D cùng kênh trực tuyến M2 của Mnet đã thực hiện một màn trình diễn đặc biệt của “Rumour”.  Đây là lời cảm ơn các thành viên muốn giành đến cho fan hâm mộ của mình nhân dịp “Secret KARD” đã đạt tới 5 triệu lượt xem.

‘Secret KARD’ là một loạt phim trực tuyến nhỏ, trực tuyến thu lại nội dung hậu trường trong chuyến lưu diễn vòng 1 của K.A.R.D. Với máy ảnh theo K.A.R.D cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ, các thành viên đã cho phép người hâm mộ có được một cái nhìn độc đáo đằng sau những hoạt động hàng ngày của họ ở nước ngoài. 5 tập đầu tiên được tiết lộ trong tuần này, với nhiều tập phim sắp tới vào tháng 7.

“Rumor” là dự án pre-debut thứ 3 đồng thời là câu chuyện tiếp theo tiếp nối của 2 ca khúc “Oh NaNa” và “Don’t Recall”. Khác với “Oh NaNa” là câu chuyện tình yêu hay “Don’t Recall” là cuộc chia tay bất ngờ thì “Rumor” là câu chuyện xung quanh việc lứa đôi hiểu nhầm nhau.

“Rumor” phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2016. Chỉ sau vài giờ lên sóng, bài hát đã càn quét bảng xếp hạng iTunes tại 13 quốc gia. Đứng đầu bảng xếp hạng iTunes K-pop ở Mỹ, Argentina, Brazil, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia, El Salvador, Chilê, New Zealand, Úc và Bolivia là thành tích đáng nể mà “Rumor” mang về cho K.A.R.D.

Dù chưa chính thức ra mắt tuy nhiên nhóm nhạc của DSP Media đã gây được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Đây là nhóm nhạc vào dạng hàng hiếm của KPOP khi có sự kết hợp của cả nam và nữ. Nhóm gồm có 5 thành viên trong đó có 4 thành viên cố định và một thành viên bí mật. Thành viên này sẽ được tiết lộ tùy vào dự án.

4 thành viên đại diện cho 4 quân bài, đồng thời đây cũng là ý nghĩa cái tên K.A.R.D. Thành viên B.M đại diện cho cây King (K). J.Seph đại diện cho quân bài Ace (A). Trong khi đó, Somin là hiện thân của cây bài Black JockeR còn Jiwoo là cây Color JockeR.

kard
B.M đại diện cho lá bài King (Nguồn Internet)
kard
J.Seph đại diện cho quân bài Ace (Nguồn Internet)
kard
Somin là hiện thân của cây bài Black JockeR (Nguồn Internet)
kard
Jiwoo là cây Color JockeR (Nguồn Internet)

Trước khi ra mắt chính thức, nhóm sẽ trải qua 3 dự án pre-debut và dự án debut chính thức tương đương với 4 quân bài. Ở mỗi dự án, một thành viên bí ẩn sẽ xuất hiện. Với “Oh NaNa” cựu thành viên KARA Heo Youngji đã tham gia. Bài hát đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía người hâm mộ.

kard
“Oh Nana” với sự tham gia của cựu thành viên KARA (Nguồn Internet)

Mới đây, DSP Media – công ty chủ quản của K.A.R.D đã lên tiếng xác nhận rằng nhóm sẽ chính thức debut và bắt đầu các hoạt động trên sóng truyền hình vào tháng 7 tới đây. Các fan hâm mộ đang mong chờ từng ngày để được nhìn thấy các chàng trai, cô gái biểu diễn trên sân khấu. Họ cũng kỳ vọng rằng đây sẽ là nhóm nhạc có sự bùng nổ lớn trong tương lai.

Hãy theo dõi và ủng hộ K.A.R.D nhé!!!

Theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!

Xem thêm

IVE tiết lộ công việc mơ ước nếu không ra mắt với tư cách thần tượng

Trong một buổi phát sóng, 6 thành viên IVE đã tiết lộ nghề nghiệp mơ ước của mình nếu không trở thành thần tượng. Câu trả lời của họ có phù hợp với họ không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận