Người hâm mộ của Tom Cruise vui mừng hơn bao giờ hết khi hay tin Mission: Impossible – Dead Reckoning đang được quay và sẵn sàng phát sóng vào năm 2023. Và sự mong đợi của người hâm mộ càng tăng cao hơn nữa khi diễn viên Nick Offerman đã kể về trải nghiệm tuyệt vời của mình khi làm việc với Tom Cruise và tác giả/đạo diễn Christopher McQuarrie cho phần tiếp theo.

Nick Offerman chia sẻ trải nghiệm trong quá trình quay Mission: Impossible – Dead Reckoning

Trong tập thứ 200 của Light The Fuse, podcast hàng tuần về Mission: Impossible, đạo diễn Christopher McQuarrieNick Offerman đã đưa ra những nhận xét đề cập đến quá trình sản xuất bộ phim. Diễn viên của Parks and Recreation, Nick Offerman đã trình bày chi tiết về trải nghiệm tuyệt vời của anh ấy:

“Nó thực sự thú vị và hấp dẫn. Tôi đã được làm việc cùng với một số diễn viên thực lực, và việc được thảo luận với họ cứ như là mơ vậy. Được xem họ đối phó với những khó khăn trong quá trình quay phim, và họ đã cho tôi rất nhiều kiến ​​thức bằng sự khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của họ. Và McQ và Tom tuyệt vời đến nỗi tôi không thể diễn tả bằng lời. Bạn phải ở đó để thấy và cảm nhận những điều đó.”

Nick Offerman dành lời khen cho đạo diễn và Tom trong podcast. (Ảnh: Internet)
Nick Offerman dành lời khen cho đạo diễn Christopher McQuarrie và Tom Cruise trong podcast Light The Fuse. (Ảnh: Internet)
Với Tom Cruise là một nghệ sĩ tuyệt vời. (Ảnh: Internet)
Với Nick Offerman, Tom Cruise là một diễn viên tuyệt vời. (Ảnh: Internet)

Nghe đầy đủ podcast tại đây:

Thành thật mà nói, bạn nên nghe Nick Offerman nói về vai diễn của anh ấy trong Mission: Impossible: Dead Reckoning Part Two. Đọc những lời này là một chuyện, nhưng Offerman là một diễn viên có chất giọng ấn tượng và bạn cần phải trực tiếp nghe anh ấy nói. Ngay cả trong cách lựa chọn từ ngữ, tình cảm mà nam diễn viên dành cho trải nghiệm với diễn viên chính Tom Cruise vẫn đẹp đẽ làm sao.

Vì Nick Offerman là một nhà văn và một người thợ mộc tài năng, sự tương đồng nghệ thuật đó đã vẽ nên một bức tranh về một tập thể đầy những con người đang làm việc chăm chỉ, biến điều không thể thành có thể. Dù vậy, những lời chia sẻ của Offerman không phải là tất cả khi nói đến trải nghiệm Mission: Impossible: Dead Reckoning – Part Two của anh ấy.

Nick Offerman. (Ảnh: Internet)
Bạn nhất định phải nghe Nick Offerman nói chuyện để cảm nhận tình cảm và chất giọng đẹp của anh ấy. (Ảnh: Internet)

Những thắc mắc xoay quanh về Mission: Impossible – Dead Reckoning

Ngoài việc Christopher McQuarrie đưa ra những suy nghĩ của riêng mình về việc bộ phim hiện đang được sản xuất, McQ cũng cung cấp một số thông tin nhỏ về bộ phim. Cụ thể, chúng ta sẽ nhìn thấy Offerman trong bộ đồng phục chỉnh tề, đồng hành cùng với Holt McCallany, và sự trở lại của Henry Czerny với những pha hành động nguy hiểm.

Có nhiều câu hỏi xoay quanh về việc sự trở lại của Eugene Kittridge có tiếp tục đứng về phía cái ác hay không, hay là sẽ thay đổi và đứng về phía cái tốt. Sĩ quan quân đội của Nick Offerman, có họ là Sydney, có bị thao túng bởi kế hoạch lớn của Kittridge, hay anh ta sẽ tấn công lại. Theo dự đoán thì kịch bản thứ hai có vẻ hợp lý hơn, nếu không thì tại sao Sydney lại không có mặt trong Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One?

Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 7 năm 2023; tiếp đến Part Two vào ngày 28 tháng 6 năm 2024.

Hai phần của sẽ lần lượt ra rạp vào năm 2023 và năm 2024. (Ảnh: Internet)
Hai phần của Mission: Impossible – Dead Reckoning sẽ lần lượt ra rạp vào năm 2023 và năm 2024. (Ảnh: Internet)

Xem trailer của Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy thường xuyên truy cập BlogAnChoi để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa BLACKPINK, IVE và NewJeans trên các trang nghe nhạc

Không hẹn mà gặp, đường đua Kpop tháng 8 trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt nhóm nhạc hàng đầu cùng quay trở lại. Tuy nhiên, trên các trang nghe nhạc Hàn Quốc có vẻ như spotlight đang thuộc về các nhóm nhạc nữ, nổi bật là BLACKPINK, IVE và NewJeans.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận