BLACKPINK là một trong những nghệ sĩ được mời tham dự vào sự kiện LOTTE DUTY FREE Family Festival Management của Lotte. Các cô gái xinh đẹp nhà YG đã sẵn sàng cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời, thế nhưng họ lại không thể hoàn thành nó như mong đợi. Các cô gái sau đó đã có những món quà ngọt ngào gửi đến fan thay cho lời xin lỗi.

Nhóm dự kiến ​​sẽ dành 20 phút trên sân khấu để biểu diễn 4 bài hát, kèm theo 2 phân đoạn trò chuyện với người hâm mộ. Các bài hát mà họ dự định biểu diễn lần lượt là “As If It’s Your Last”, “Stay”, “Forever Young” và “DDU-DU DDU-DU”.

Tuy nhiên, khi đang ở giữa màn trình diễn “Forever Young”, một nhân viên trong ekip sản xuất đã vội vã chạy từ phía sau sân khấu đến nơi các cô gái đang biểu diễn và làm gián đoạn phần trình diễn của nhóm. BLACKPINK tỏ ra vô cùng hoang mang trước hành động của nhân viên bên tổ sản xuất và không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Sau đó các cô gái vẫn rất chuyên nghiệp làm theo hướng dẫn đi vào phía trong sân khấu. MC sau đó công bố BLACKPINK sẽ tiếp tục biểu diễn sau khi sự cố được khắc phục, nguyên nhân là vì phần biểu diễn của nhóm diễn ra sớm trong khi người hâm mộ chưa vào hết bên trong khu vực biểu diễn, vì thế mới xảy ra hành động gây ngắt quãng cho màn trình diễn.

blackpink
Nhân viên hậu trường đưa các cô gái vào phía trong sân khấu (Ảnh: Internet)

Khán giả tỏ ra vô cùng thất vọng vì sự làm việc thiếu chuyên nghiệp từ ekip sản xuất, đồng thời yêu cầu ban tổ chức của Lotte nên chính thức xin lỗi các cô gái BLACKPINK.

Mặc dù không phải lỗi của mình, 4 cô gái “Hắc Hường” đã chuẩn bị những món quà ngọt ngào gửi tặng fan vì sự cố đáng tiếc ấy. Vì thời tiết nắng nóng nên BLACKPINK đã mua kem tặng cho khán giả thay cho lời xin lỗi, cũng như thể hiện sự quan tâm dành cho các fan. Ngoài ra, đó cũng là một lời cảm ơn vì các fan đã luôn đồng hành cùng BLACKPINK cho đến khi nhóm comeback vô cùng thành công cùng “DDU-DU DDU-DU”.

kem blackpink
Hủ kem siêu xinh có tên “DDU-DU DDU-DU Ice Cream” (Ảnh: Internet)

Những món quà được trang trí đẹp mắt với sticker “DDU-DU DDU-DU Ice Cream” được gửi tới tận tay người hâm mộ. Các Blink đã tỏ ra rất thích thú và cảm động trước sự tinh tế của các cô gái xinh đẹp nhà YG, và nói rằng đó không phải lỗi của nhóm. BLACKPINK đã làm việc thật sự chăm chỉ và lời xin lỗi xác đáng nhất phải đến từ phía Lotte.

kem blackpink
Hũ kem ngọt ngào thay cho lời xin lỗi của các cô gái (Ảnh: Internet)

Sau tất cả, đại diện ban tổ chức của chương trình đã lên tiếng xin lỗi BLACKPINK trên trang SNS của công ty vì sự cố đáng tiếc.

Xem toàn bộ màn trình diễn “Forever Young” gặp sự cố của BLACKPINK dưới đây:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để đón đọc những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc TO1 – TO1 Profile

TO1 (티오원) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 10 thành viên: Jaeyun, Chihoon, Donggeon, Chan, Jisu, Minsu, J.You, Kyungho, Jerome và Woonggi. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam TO1 nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận