Vào ngày 21 tháng 6 trên talk show “Life Bar” của đài truyền hình TVN, Minho (SHINee) đã phàn nàn rằng người bạn cùng nhóm Key chưa bao giờ tặng anh một món quà nào dù nhóm đã hoạt động cùng nhau hơn 10 năm trời. Trước đây, cả hai từng thú nhận là rất hay bất đồng và cãi nhau lặt vặt, và lại một lần nữa chương trình “Life Bar” lại trở thành “đại hội bóc phốt” của hai người.

Trong cuộc trò chuyện với MC và các khách mời, Key đã nói về thái độ sống của mình “Tôi hào phóng trong việc dành quà tặng, thời gian, đồ ăn và cảm xúc cho những người tôi thích, cho dù họ là bạn bè hay người yêu của tôi. Tôi đều tìm cách để biết họ muốn gì và dành tặng tất cả cho họ.

Minho Key
Minho và Key là đôi bạn cùng tuổi rất hay “chí chóe”. (Nguồn: Internet)

Khi nghe thấy điều đó, anh bạn cùng nhóm Minho đã phản đối bằng cách than phiền “Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nhận được bất cứ thứ gì từ Key. Tôi thực sự đã cho cậu ấy rất nhiều thứ. Tôi đã mua cho Key một cặp loa và một máy hút bụi nhưng cậu ấy thậm chí chưa bao giờ mua cho tôi bất cứ thứ gì.

Minho Key
Tuy hay cãi nhau, nhưng hai người vẫn là bạn rất thân thiết. (Nguồn: Internet)

Minho tiếp tục “Tôi băn khoăn liệu cậu ấy có dồn lại tất cả những món quà cậu ấy nợ tôi và tặng lại sau này hay không. Tôi đã từng nghĩ ‘Cậu ấy sẽ mua cho mình một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi?’

Minho Key
Trên “Life Bar”, Minho tố Key chưa bao giờ tặng gì cho anh cả. (Nguồn: Internet)

Ngay lập tức, Key tự bào chữa “Khi đó là sinh nhật của tôi, tôi nói với mọi người những gì tôi muốn trước. ‘Tôi cần cái này. Cậu có thể mua nó cho tôi không?’ Tôi đã nói với Minho hãy cho tôi biết những gì cậu ấy muốn trong ngày sinh nhật của mình, nhưng cậu ấy lại không bao giờ nói gì cả.

Key
Key là một người thẳng thắn bày tỏ mong muốn cùa mình. (Nguồn: Internet)

Minho trả lời “Tôi cảm thấy khó xử khi yêu cầu cậu ấy mua cho tôi thứ gì đó. Mặt khác, Key lại giỏi trong việc thể hiện bản thân muốn gì. ‘Hãy mua cho tôi cái này vào sinh nhật của tôi.’ Cậu ấy thậm chí còn nói cho chúng tôi biết tên mẫu mã và thương hiệu cũng như địa điểm bán nó.

Minho
Trong khi đó, Minho thì ngại nói thẳng. (Nguồn: Internet)

Minho cũng nói thêm rằng Key đã “dọa” anh sẽ tìm người khác mua cho mình món quà đó nếu như anh không thể. Minho thừa nhận rằng cuối cùng anh đã chịu thua vì bản chất cạnh tranh của mình và vì những phản ứng tuyệt vời của Key.

Minho Key
Thế là đến giờ Minho vẫn chưa được Key tặng quà. (Nguồn: Internet)

Các fan có dở khóc dở cười với tình anh em của Minho và Key không nào?

Những bài viết về SHINee có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận