Năm 2024 là một khởi đầu thuận lợi đối với Jungkook, người đã làm dậy sóng Billboard 200 với thành tích lịch sử hoàn toàn mới. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

Ngày 9 tháng 1, Billboard chính thức công bố bảng xếp hạng mới nhất cho Top 200 Album của mình. Theo dữ liệu thu thập được, album phòng thu đầu tiên ‘GOLDEN’ của Jungkook đã đứng ở vị trí thứ 28, đánh dấu tuần thứ chín liên tiếp trên bảng xếp hạng.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Với thành tích này, GOLDEN đã trở thành album Kpop trụ hạng lâu nhất trong số các nghệ sĩ solo Hàn Quốc. Điều này cũng đưa Jungkook trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích này, vượt qua người bạn cùng nhóm V, người đã duy trì 8 tuần liên tiếp trong năm 2023 với “Layover”.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Ngoài Billboard 200, maknae này đã tiếp tục thống trị bảng xếp hạng Artist 100 của Billboard bằng cách leo lên vị trí thứ 20. Thành tích này cũng đưa Jungkook trở thành ngôi sao trụ lâu nhất trong bảng xếp hạng Artist 100.

Về Top Album Sales hiện tại của Billboard, ‘GOLDEN’ cũng tiến lên vị trí thứ 9, đồng thời nhường chỗ cho vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Top Album Sales.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Album này không phải là album duy nhất giành được sự chú ý trong bảng xếp hạng cập nhật của Billboard kể từ khi ca khúc chủ đề được yêu thích “Standing Next to You” đã đứng ở vị trí thứ 70 của Hot 100. Tiếp theo đó là việc khẳng định vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales.

Các ca khúc khác như đĩa đơn solo đầu tay “Seven” của Jungkook (feat. Latto) đã đạt vị trí thứ 4 trên Global Excl. U.S. chart, cùng với “Standing Next to You” ở vị trí thứ 7 và “3D” (feat. Jack Harlow) ở vị trí thứ 31.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, trên Global 200, vị trí thứ 9 thuộc về “Seven”, trong khi “Standing Next to You” giữ vị trí thứ 11 và “3D’ với vị trí thứ 42.

Hơn nữa, Jungkook cũng đạt được sức hút trong Pop Airplay Chart của Billboard, nơi nghệ sĩ solo lọt vào Top 40. Billboard tiết lộ rằng bài hát hợp tác của Jungkook “Too Much” với The Kid LAROI và Central Cee đã bảo vệ vị trí của mình ở vị trí thứ 20.

Theo sau là “3D” ở vị trí thứ 23, trong khi “Standing Next to You” giữ vị trí thứ 34. Pop Airplay Chart của Billboard thu thập dữ liệu từ 40 đài phát thanh hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ và xác định số lượt phát hàng tuần của nó trên kênh chính thống.

Xin chúc mừng Jungkook vì thành tích tuyệt vời này!

Xem lại MV “Standing Next to You” tại đây:

Để biết thêm những tin tức Kpop hấp dẫn về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm, hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Park Min Young "phản đòn" Dispatch: Liệu Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có bị tẩy chay?

Dispatch đưa ra thông tin Park Min Young từng nhận hơn 4 tỷ "tiền tiêu vặt" từ bạn trai cũ đại gia và cô đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Liệu bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi của Park Min Young có bị Knet tẩy chay không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận