Thế hệ thứ 3 có phải là thời đại Kpop tuyệt vời nhất không? Một cuộc tranh luận đã nổ ra giữa các fandom, trong đó sáu nhóm nhạc mang tính biểu tượng đã được đề cập. Một số thậm chí còn phàn nàn rằng tại sao nhóm này đã được đưa vào!

Vào ngày 19 tháng 12, một OP đã tạo một cuộc thảo luận trực tuyến sau khi đăng một bài đăng có tiêu đề “Không phải thế hệ thứ 3 là huyền thoại nhất sao?” Cư dân mạng sau đó đã đề cập đến 6 nhóm nhạc Kpop đại diện cho thời đại.

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút được hơn 58 nghìn lượt xem và 230 bình luận, trong đó người dùng Internet đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều.

6 nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 3 huyền thoại nhất

EXO (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)
K-Netz khẳng định gen 3 là kỷ nguyên Kpop xuất sắc nhất, nhưng lại có một nhóm nhạc gây tranh cãi? 6 nhóm nhạc Black Pink BTS EXO Gen 3 huyền thoại KPOP nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP Red Velvet Seventeen tranh cãi Twice xuất sắc
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Trong bài viết, tác giả đã nêu bật sáu nhóm đã làm nên huyền thoại thế hệ thứ ba.

EXO: Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng họ vẫn xếp hạng #1 với một bài b-side từ 10 năm trước.

BTS: Dù đã kỷ niệm 10 năm ra mắt nhưng nhóm vẫn được coi là huyền thoại hàng đầu của làng nhạc.

SEVENTEEN: 9 năm thành lập + cuối cùng đã giành được daesang (giải thưởng lớn)

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

TWICE: Không cần phải vượt qua thời kỳ đỉnh cao nhưng hiện tại, quy mô các chuyến lưu diễn nước ngoài của họ ngày càng lớn hơn.

BLACKPINK: Dù là hoạt động nhóm hay solo thì thành tích album của họ luôn đứng đầu, sức ảnh hưởng của họ cũng như vậy.

Red Velvet: Dù đã là nhóm nhạc 10 năm tuổi nhưng nhóm luôn tạo được tiếng vang mỗi khi phát hành album mới. Họ vẫn giữ vững vị trí hàng đầu làng nhạc trong nước.

SEVENTEEN gây chú ý khi trở thành một trong 6 nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 3 ‘huyền thoại nhất’

Bài đăng ngay lập tức nhận được những đánh giá tích cực, đồng ý rằng thế hệ thứ ba là thời đại Kpop tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, đối với sáu nhóm nhạc huyền thoại nhất thuộc thế hệ này, K-Netz đã khiến họ phải ngạc nhiên sau khi SEVENTEEN được đưa vào danh sách.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Theo cư dân mạng, tuy hiện tại nhóm đã rất lớn nhưng họ chỉ vươn lên dẫn đầu ở thế hệ thứ 4. Nếu có thì WANNAONE chắc hẳn là một phần của nhóm nhạc thế hệ thứ ba huyền thoại trong cùng thời đại.

Rất nhiều người tỏ ra hoài nghi về tác động của nhóm và để lại những bình luận như:

  • “Bạn có thực sự ở đó vào thời thế hệ thứ 3 không? SEVENTEEN không nên được đưa vào. Hầu như không có ai nhắc đến họ ở Hàn Quốc vào thời điểm đó.”
  • “Tôi có thể đồng ý với EXBANG-TRAVEL (EXO, BTS-TWICE, RED VELVET, BLACKPINK) nhưng thêm SEVENTEEN thì hơi lạ.”
  • “SEVENTEEN?”
K-Netz khẳng định gen 3 là kỷ nguyên Kpop xuất sắc nhất, nhưng lại có một nhóm nhạc gây tranh cãi? 6 nhóm nhạc Black Pink BTS EXO Gen 3 huyền thoại KPOP nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP Red Velvet Seventeen tranh cãi Twice xuất sắc
WANNAONE (Ảnh: Internet)
  • “EX-BANG-ONE (EXO, BTS, WANNAONE) là đúng, nhưng mà từ khi nào nó được thay thế bằng SEVENTEEN vậy?”
  • “Thành thật mà nói, SEVENTEEN sẽ bị chôn vùi nếu Pledis không vào HYBE. Thời điểm đó, thành tích của họ rất thấp so với EX-BANG và không ai biết tên các thành viên. Họ chỉ là EX-BANG-SEB khi WANNONE đã không còn ở đó nữa.”
  • “Chắc chắn nên thêm WANNONE vào đây.”
  • “Nên có WANNONE chứ không phải SEVENTEEN.”

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Khi những minh tinh điện ảnh Hoa ngữ đóng truyền hình

Thời kỳ phim truyền hình phát triển cực thịnh, những minh tinh Hoa ngữ bên mảng điện ảnh như Châu Tấn, Chương Tử Di, Trần Khôn đều muốn khai phá thị trường này. Họ liên tiếp nhận các dự án truyền hình, nổi thì có nổi nhưng không phải ai cũng thành công, thậm chí diễn xuất còn gây ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận