G-Dragon đã ký hợp đồng độc quyền với Galaxy Corporation sau khi rời công ty chủ quản lâu năm.

G-Dragon BIGBANG ký hợp đồng ngay với Galaxy Corporation sau khi rời YG Entertainment

Ngày 21 tháng 12, G-Dragon đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với Galaxy Corporation sau khi rời công ty quản lý lâu năm YG Entertainment. Thông báo này được đưa ra trong cuộc họp báo do công ty quản lý tổ chức bất chấp sự vắng mặt của G-Dragon trong cuộc họp.

G-Dragon (Ảnh: Internet)
G-Dragon (Ảnh: Internet)

Jo Sung Hae, giám đốc tập đoàn Galaxy, chia sẻ G-Dragon và công ty đã thống nhất được hợp đồng độc quyền.

Giám đốc tiết lộ rằng G-Dragon, còn được gọi là Kwon Ji Yong, sẽ là đối tác của Galaxy và nỗ lực cùng công ty giải quyết những nỗ lực trong tương lai. Jo Sung Hae cũng đảm bảo với mọi người rằng G-Dragon sẽ thể hiện những khía cạnh mới của anh với tư cách là một nghệ sĩ.

“Một hợp đồng độc quyền đã được ký kết giữa Galaxy Corporation và G-Dragon. Kwon Ji Yong và Galaxy Corporation có kế hoạch vượt xa mối quan hệ của một công ty quản lý đơn giản và sẽ thách thức những điều mà các đối tác, đối tác trên thế giới chưa từng làm trước đây.”

“Để đi đến nơi mà những người khác đã đi trước, chúng tôi dự định lấp đầy khoảng trống của nhau và bằng cách này, nó sẽ cho phép Kwon Ji Yong thể hiện những khía cạnh của bản thân mà chúng tôi chưa từng thấy trong quá khứ.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Jo Sung Hae cũng giải quyết vấn đề chậm trễ trong việc công bố ký kết hợp đồng độc quyền. Giám đốc giải thích rằng công ty chỉ chờ YG Entertainment đưa ra thông báo về tình trạng hợp đồng của G-Dragon. Hơn nữa, Jo Sung Hae bày tỏ lòng biết ơn đối với YG Entertainment.

“Chúng tôi đang chờ đợi vị trí chính thức của công ty quản lý cũ YG Entertainment của G-Dragon. Rất may, ngày hôm qua, công ty quản lý cũ đã nói với chúng tôi rằng họ đã gửi lời chúc phúc đến Kwon Jiyong và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

“Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến YG Entertainment. Nhờ họ mà Kwon Ji Young tồn tại đến ngày nay. Galaxy Corporation sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục con đường vinh quang mà YG và G-Dragon đã đi qua mà không hề lơ là.”

G-Dragon xác nhận trở lại vào năm 2024, VIP ngây ngất trước tiết lộ của thần tượng

Tại buổi họp báo, Jo Sung Hae tiết lộ kế hoạch của G-Dragon: “Năm 2024, G-Dragon sẽ trở lại.”

G-Dragon sau đó đã tải lên một bài đăng mới trên tài khoản Instagram chính thức của mình để kỷ niệm việc anh được gia nhập Galaxy Corporation, gây ra những phản ứng nhiệt tình trên mạng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Người hâm mộ phản ứng:

  • “Rất mong được cùng bạn bắt đầu khởi đầu mới này. Rất nóng lòng muốn xem hành trình mới này sẽ đưa chúng ta đến đâu.”
  • “Bạn luôn tuyệt vời. Tự hào là người hâm mộ của bạn. Bạn mạnh mẽ, khiêm tốn và tốt bụng. Tôi yêu bạn rất nhiều. Rất mong chờ sự trở lại của bạn.”
  • “Thật hào hứng cho tương lai!”
  • “Anh ơi! Mong chờ sự trở lại của anh và chúc mừng một khởi đầu mới. Em sẽ luôn ủng hộ anh!”
  • “Là người hâm mộ của cậu, tớ thực sự tự hào và chúng ta sẽ luôn yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng nhau.”

Chúc G-Dragon những điều tốt đẹp nhất trong chương mới!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận