BTS có sự gắn kết, tình cảm sâu đậm với nhau và bên cạnh đó các bậc phụ huynh của họ cũng yêu thương các thành viên khác không khác gì con trai của mình. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những khoảnh khắc bố mẹ BTS yêu thương các thành viên trong nhóm như “con ruột” của mình nhé!

1. Khi mẹ của Jungkook thể hiện sự yêu thương với Jimin

Hầu hết các mối quan hệ giữa 7 thành viên và bố mẹ họ đều diễn ra đằng sau máy quay, nhưng có đôi khi điều này lại được chia sẻ với ARMY. Gần đây nhất, trên Run BTS! mẹ của Jungkook đã giúp con trai mình giành được điểm một cách đầy hài hước. Tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là khoảnh khắc giữa mẹ Jungkook và Jimin.

Jimin đã gọi mẹ của cậu em Busan như thể người ấy là mẹ ruột của mình vậy! “Mẹ,” “Mẹ ơi, con đây, Jimin đây! Con là Jimin nè!”

Jimin gọi mẹ Jungkook một cách thân thiết (Ảnh: Internet)
Jimin gọi mẹ Jungkook một cách thân thiết (Ảnh: Internet)

Ngay lúc đó khi mẹ của Jungkook nhận ra ai đang nói, bà đã trả lời Jimin một cách ngọt ngào: “À Jimin à, yêu con!”. Jimin không thể nào hạnh phúc hơn được! Anh chàng vẫn mỉm cười sau khi cuộc gọi kết thúc.

Mẹ Jungkook trả lời đầy ngọt ngào (Ảnh: Internet)
Mẹ Jungkook trả lời đầy ngọt ngào (Ảnh: Internet)

2. Mẹ của V chuẩn bị đồ ăn cho BTS

Trong chương trình In the Soop, mẹ của V đã chuẩn bị đồ ăn cho cả 7 “đứa con trai” của mình. Sau khi V phát đồ ăn cho mọi người, các thành viên đã khen ngợi kỹ năng nấu ăn của mẹ cậu chàng và còn nói “Mẹ cậu thật tuyệt vời.” Dễ dàng thấy được nam idol học cách chăm sóc mọi người trong cuộc đời mình từ mẹ của mình!

3. Lời khuyên từ bố của V cho các thành viên

Bố của V cũng đã để lại ấn tượng sâu đậm cho BTS. Trên You Quiz On The Block, RM đã tiết lộ một lời khuyên từ bố của cậu em đã trở thành một khẩu hiệu cho các thành viên: “Đó không phải là vấn đề lớn.” Một câu nói thể hiện rằng dù BTS có phải đối mặt với những thử thách như thế nào thì cũng không có gì to tát cả. Bởi lẽ họ luôn có thể đứng lên trở lại.

Bố của V động viên BTS rằng bất cứ thử thách nào xảy đến cũng đều không phải là vấn đề lớn (Ảnh: Internet)
Bố của V động viên BTS rằng bất cứ thử thách nào xảy đến cũng đều không phải là vấn đề lớn (Ảnh: Internet)

4. Khi bố mẹ của Suga thể hiện V là “đứa con” yêu thích của họ

Trong lúc phát sóng trực tiếp, Suga đã chia sẻ một câu chuyện vui về bố mẹ mình. Họ đã khen ngợi trình độ tiếng Anh của V và đã nói với con trai của mình! “Tại sao con không học tiếng Anh?”. Họ thậm chí còn bổ sung thêm, “như em trai con vậy đó.” Câu nói của bố mẹ Suga khiến mọi người không thể nhịn được cười.

Bố mẹ của Suga khen ngợi trình độ tiếng Anh của V đã tốt hơn (Ảnh: Internet)
Bố mẹ của Suga khen ngợi trình độ tiếng Anh của V đã tốt hơn (Ảnh: Internet)

5. Khi gu thời trang của RM truyền cảm hứng cho bố Jin

Người hâm mộ từng chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào và vui nhộn giữa RM và bố của Jin. Trong khi BTS đang xem video của họ, Jin đã nói với các thành viên trong nhóm rằng bố anh đã “quấy rầy” cậu về chiếc mũ của RM trong suốt 3 tuần. Hóa ra rằng bố của Jin muốn đội mũ của RM!

Vì muốn đội mũ giống RM mà bố Jin đã "quấy rầy" cậu về chiếc mũ của RM trong suốt 3 tuần (Ảnh: Internet)
Vì muốn đội mũ giống RM mà bố Jin đã “quấy rầy” cậu về chiếc mũ của RM trong suốt 3 tuần (Ảnh: Internet)

Trên đây là 5 câu chuyện thể hiện sự thân thiết giữa bố mẹ BTS và các thành viên trong nhóm. Bạn có còn nhớ những câu chuyện nào khác không? Hãy để lại bình luận cho BlogAnChoi nhé!

Đọc thêm các bài viết sao thế giới khác:

Hãy theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí nóng hổi trong và ngoài nước nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thuatthai

dễ thương quá

Phan Thanh Hoàng Yến

hi vọng nhóm sẽ đi với nhau thật lâu

Phan Thanh Hoàng Yến

aww dễ thương quá